เกมนินเทนโด้ มาใหม่ LITTLE FRIENDS ที่ร้าน Tinzshop

FLASH SALEสินค้าลดราคาสุด FLASH SALEสินค้าลดราคาจำกัดเวลา

เกมใหม่นินเทนโด้ มาใหม่ น่าเล่น

เกมนินเทนโด้ Nintendo Switch Game Little Friends: Puppy Island / Zone EU English
เกมนินเทนโด้ Nintendo Switch Game The Legend of Zelda Tears of the Kingdom Zone Asia / English
เกมนินเทนโด้ Pre Order & New Game Set : Nintendo Switch Game เกมพรีออเดอร์
เกมนินเทนโด้ Nintendo Switch Game Story of Seasons A Wonderful Life / Zone Asia (English )
เกมนินเทนโด้ Nintendo Switch Game Pokemon Scarlet Pokemon Violet / Double Pack Zone Asia /English เกมโปเกม่อน
เกมนินเทนโด้ Nintendo Switch Game Animal Crossing New Horizons แผ่นเกม แอนิมอล ครอสซิ่ง ภาษาอังกฤษ

th 11134210 7qul6 liqycv6vrpig88

เกมใหม่นินเทนโด้ มาใหม่ น่าเล่น

🙂 Nintendo Switch Game Little Friends Puppy Island / Zone EU English เกมนินเทนโด้

sg 11134201 7qvcy lik3qmvnds9513

 

ยินดีต้อนรับสู่สวรรค์ของลูกสุนัข

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยของลูกสุนัขแสนน่ารักใน Little Friends: Puppy Island! ค้นพบสถานที่ที่น่าตื่นเต้น ขุดหาขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ สร้างและขยายรีสอร์ทวันหยุดของคุณ และพบกับเพื่อนตัวน้อยที่น่ารักมากมายให้ดูแลในการผจญภัยบนเกาะเขตร้อนของคุณเอง

– พบปะ ผูกมิตร และดูแลลูกสุนัขน่ารักมากมายขณะสำรวจเกาะสวรรค์
– ค้นพบและสำรวจสถานที่ต่างๆ 8 แห่งและค้นหาขุมทรัพย์ที่น่าตื่นเต้นและซ่อนอยู่
– เป็นเพื่อนซี้กับลูกสุนัข 9 สายพันธุ์ที่มีมากกว่า 140 สายพันธุ์ เช่น ชิบาส ลาบราดอร์ คอร์กิส ฮัสกี้ ปั๊ก และอีกมากมาย
– สร้างสวรรค์ของลูกสุนัขที่ดีที่สุดของคุณ! ค้นหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบและสร้างร้านขายเครื่องประดับและสถานีกิจกรรมใหม่
– อาบน้ำ ให้อาหาร เดิน และเล่นกับลูกสุนัขของคุณ
– ฝึกฝนลูกสุนัขของคุณและเพิ่มค่าสถานะของพวกมันในการเชื่อฟัง ความว่องไว ความเป็นมิตร และอื่นๆ อีกมากมาย
– แต่งตัวลูกสุนัขของคุณด้วยเครื่องประดับกว่า 350 ชิ้น

เพื่อนตัวน้อยในวันหยุด

ออกเดินทางสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้นที่จะยกระดับประสบการณ์การดูแลลูกสุนัขของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปอีก สำรวจเกาะสวรรค์ทั้งหมด ค้นหาสถานที่ใหม่ที่น่าตื่นเต้น ขุดหาสมบัติ และโอบกอดการผจญภัยของคุณกับเพื่อนตัวน้อยของคุณ

สำรวจเกาะลูกสุนัข

พาเพื่อนรักของคุณออกไปผจญภัยบนเกาะที่เต็มไปด้วยลูกสุนัข ค้นพบหาดทราย ภูเขาหิมะ เขตรักษาพันธุ์ดอกซากุระ และอื่น ๆ อีกมากมาย! คุณจะได้ค้นพบอะไรในการผจญภัยของคุณ

เป็นเพื่อนลูกสุนัข

เป็นเพื่อนกับลูกสุนัข 9 สายพันธุ์และค้นหาเพื่อนที่สมบูรณ์แบบเพื่อสนุกกับการผจญภัยของคุณ! พบกับลูกสุนัขตัวใหม่ขณะออกไปเดินเล่นและนำพวกมันกลับบ้านเพื่อดูแลพวกมัน ถ่ายภาพโดยใช้กล้องในเกมเพื่อสร้างความทรงจำที่จะคงอยู่ตลอดไป

สร้างสุดยอดสวรรค์ของลูกสุนัข

ค้นพบสถานที่ใหม่ๆ รวบรวมทรัพยากร และช่วยเพื่อนลูกสุนัขของคุณสร้างจุดกิจกรรมใหม่ๆ มากมายทั่วเกาะ ตั้งแต่สปาลูกสุนัขและโรงเรียนสอนลูกสุนัข ไปจนถึงสวนจานร่อนและร้านขายเครื่องประดับ มีสิ่งก่อสร้างมากมายให้คุณและคนในท้องถิ่นได้เพลิดเพลิน

สนุกกับการดูแลลูกสุนัข

แปรงขน อาบน้ำ ให้อาหาร และเล่นกับลูกสุนัขของคุณเพื่อให้ทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการสำหรับการผจญภัย ปรับปรุงการเชื่อฟัง ความว่องไว ความอดทน และอื่นๆ เพิ่มระดับสถานะของพวกเขาเพื่อเข้าถึงพื้นที่ใหม่ที่น่าตื่นเต้นของเกาะ

แต่งตัวลูกสุนัขของคุณ

ด้วยชุดและเครื่องประดับสีสันสดใสกว่า 350 แบบให้เลือก ค้นหาสไตล์เฉพาะตัวของลูกสุนัขของคุณ ตั้งแต่มงกุฏและชุดเดรสไปจนถึงอินเดียนแดงและแว่นกันแดด ปรับแต่งรูปลักษณ์ของลูกสุนัขของคุณตามที่คุณต้องการ

Release date : June 27, 2023
Genre : Adventure
Publisher : Nintendo
Players 1
Version Europe


🙂 Nintendo Switch Game The Legend of Zelda Tears of the Kingdom Zone Asia / English

1d001e18f535f09dc48fee7f835700e3

 

มหากาพย์การผจญภัยทั่วแผ่นดินและท้องฟ้าของ Hyrule กำลังรอคอยอยู่ใน The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom สำหรับ Nintendo Switch การผจญภัยเป็นของคุณเพื่อสร้างในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยจินตนาการของคุณ

ในภาคต่อของ The Legend of Zelda : Breath of the Wild นี้ คุณจะต้องตัดสินใจเลือกเส้นทางของคุณเองผ่านภูมิประเทศที่แผ่กิ่งก้านสาขาของ Hyrule และเกาะลึกลับที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่เบื้องบน คุณสามารถควบคุมพลังของความสามารถใหม่ของ Link เพื่อต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายที่คุกคามอาณาจักรได้หรือไม่?

Official Release Date : May 12, 2023
Genre : Action Adventure
Version : Asia
Players : 1
Compatible with Nintendo Switch


🙂 Nintendo Switch Game เกมพรีออเดอร์ เกมใหม่ เกมนินเทนโด้

th 11134207 7qul8 lio2oqaylw9ded

 

เกมใหม่พร้อมจัดส่ง

🔰 Everybody 1-2 Switch! / Zone Asia English / วางจำหน่ายวันที่ 30 มิ.ย. 2566
🔰 Story of Seasons A Wonderful Life / Zone US / วางจำหน่ายวันที่ 27 มิ.ย. 2566
🔰 Story of Seasons A Wonderful Life (ชุดพิเศษ) / Zone US /
สินค้าในกล่อง : แผ่นเกม / โปสเตอร์ผ้า / ตุ๊กตาแพะ

🔰 Little Friends: Puppy Island / Zone EU / วางจำหน่ายวันที่ 27 มิ.ย. 2566
🔰 Fitness Circuit (ปกจีน/ในเกมเลือกภาษาอังกฤษได้)
🔰 Zelda Tear of The Kingdom / Zone Asia English (ไม่มีของแถม)
🔰 Octopath II
🔰 Front Mission
🔰 SD Shin Kamen Rider
🔰 MegaMan Battle
🔰 Mine Craft
🔰 Kirby Return to Dreamland


🙂 Nintendo Switch Game Story of Seasons A Wonderful Life / Zone Asia (English ) / แผ่นเกม นินเทนโด้

th 11134207 7qukx lis7ltilqz1k20

 

ชีวิตใหม่ของคุณเริ่มต้นที่ Forgotten Valley ชุมชนอันเงียบสงบที่พ่อของคุณและเพื่อนของเขา Takakura เคยฝันอยากจะทำฟาร์ม เมื่อคุณผูกมิตรกับผู้อยู่อาศัยในหุบเขาและเติมเต็มมรดกของพ่อคุณ คุณจะใช้เวลาทั้งวันอย่างไร้กังวลในฟาร์มปลูกพืชผลและเลี้ยงสัตว์ เมื่อฤดูกาลผ่านไป คุณจะได้พบกับคู่ชีวิตของคุณ เลี้ยงดูลูกด้วยกัน และเฝ้าดูพวกเขาเติบโตขึ้นต่อหน้าต่อตาคุณ

หลังจากทำงานในแต่ละวันในฟาร์มเสร็จแล้ว คุณสามารถไปตกปลา ล่าสมบัติโบราณที่แหล่งขุดในท้องถิ่น หรือคุยกับเพื่อนในเมืองเพื่อสร้างความทรงจำอันมีค่า และเมื่อเวลาผ่านไปหลายปี ลูกของคุณ ก็จะโตพอที่จะเลือกอาชีพได้เอง… หรือพวกเขาจะพบอนาคตของพวกเขาที่อื่น? เวลาเท่านั้นที่จะบอก…

เรื่องราวของมิตรภาพ ครอบครัว และฟาร์มที่ไม่อาจลืมเลือนได้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เดิมวางจำหน่ายสำหรับ Nintendo GameCube STORY OF SEASONS: A Wonderful Life นำความคลาสสิกอันเป็นที่รักกลับมาอีกครั้งสำหรับคนรุ่นใหม่ การรีเมคนี้ไม่เพียงแต่เป็นการทบทวนหนึ่งในผลงานที่น่าจดจำที่สุดในแฟรนไชส์ฟาร์ม/การจำลองชีวิตเท่านั้น แต่ยังนำเสนอกิจกรรมใหม่ๆ มากมาย เทศกาลที่ได้รับการปรับปรุง ความอุดมสมบูรณ์ของพืชผลที่ไม่เคยเห็นมาก่อน และสูตรการทำอาหารอีกมากมาย แฟน ๆ ที่กลับมาจะได้พบกับการอัปเดตที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับ Forgotten Valley ในขณะที่ผู้มาใหม่ในซีรีส์จะค้นพบความสุขของชีวิตในฟาร์มที่แสนสบายและตัวละครพิเศษที่ทำให้ภาคนี้เปล่งประกาย ไม่ว่านี่จะเป็นการผจญภัยครั้งแรกของคุณใน STORY OF SEASONS หรือคุณกำลังกลับไปยังหุบเขาที่ถูกลืม ชีวิตที่แสนวิเศษกำลังรอคุณอยู่

Official Release Date : Jun 27, 2023
Audio : English
Subtitles : English
Version : Asia
Players : 1


🙂 Nintendo Switch Game Pokemon Scarlet Pokemon Violet / Double Pack Zone Asia /English เกมนินเทนโด้ เกมโปเกม่อน

sg 11134201 7qvg7 lfs4ag3o7peef1

 

Pokémon Scarlet และ Pokémon Violet บทใหม่ล่าสุดของซีรีส์ Pokémon กำลังจะมาถึง Nintendo Switch ในปลายปีนี้ ด้วยชื่อใหม่เหล่านี้ ซีรีส์โปเกมอนจึงก้าวสู่วิวัฒนาการใหม่ ช่วยให้คุณสำรวจได้อย่างอิสระในโลกโอเพ่นเวิลด์ที่แสดงออกถึงความสมบูรณ์ เมืองต่าง ๆ ผสมผสานอย่างลงตัวในถิ่นทุรกันดารโดยไม่มีพรมแดน คุณจะสามารถเห็นโปเกมอนของภูมิภาคนี้ได้บนท้องฟ้า ในทะเล ในป่า บนถนน—ทั่วทุกที!

คุณจะได้สัมผัสกับความสุขที่แท้จริงของซีรีส์โปเกมอน—การต่อสู้กับโปเกมอนป่าเพื่อจับพวกมัน—ตอนนี้อยู่ในเกมโอเพ่นเวิลด์ที่ผู้เล่นทุกวัยสามารถเพลิดเพลินได้

Release date : November 18, 2022
No. of players : Single System (1) / Local wireless (2-4) / Online (1-4)
Genre : Adventure, Role-Playing
Publisher : Nintendo
ESRB rating : Rating Pending


🙂 Nintendo Switch Game Animal Crossing New Horizons แผ่นเกม แอนิมอล ครอสซิ่ง ภาษาอังกฤษ

sg 11134201 7qvdy lhdatoqp894f91

 

หลบหนีไปยังเกาะสวรรค์ส่วนตัวของคุณ
หลบหนีไปยังเกาะร้างและสร้างสวรรค์ของคุณเองโดยการสำรวจ สร้าง และปรับแต่งในเกม Animal Crossing: New Horizons ในเกาะสวรรค์ของคุณมีทรัพยากรธรรมชาติมากมาย ที่สามารถนำไปประดิษฐ์สร้างสิ่งต่างๆ ตั้งแต่เครื่องมือ ไปจนถึงเครื่องอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ คุณสามารถตามล่าแมลงในยามรุ่งอรุณ ตกแต่งสวรรค์ของคุณตลอดทั้งวัน หรือเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกบนชายหาดขณะตกปลาในมหาสมุทร ช่วงเวลาในแต่ละวันและฤดูกาลตรงกับชีวิตจริง ดังนั้นแต่ละวันบนเกาะของคุณจึงเป็นโอกาสที่จะได้เข้ามาในเกมและพบกับเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ ได้ตลอดทั้งปี

อวดเกาะในอุดมคติของคุณกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือจัดกระเป๋าและไปเยี่ยมเยียนพวกเขา การใช้ชีวิตบนเกาะจะดียิ่งขึ้นไปอีกเมื่อคุณสามารถแบ่งปันได้ แม้จะไม่ได้ขึ้นเครื่อง แต่คุณก็จะได้พบกับเหล่าสัตว์ต่างๆ ที่มีเสน่ห์และเปี่ยมไปด้วยบุคลิก มิตรสหายใจดีเช่น Tom Nook และ Isabelle จะให้บริการคุณและช่วยให้คุณพัฒนาชุมชนที่กำลังเติบโตอย่างมีความสุข หลบหนีไปยังสถานที่พักผ่อนบนเกาะของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ


สร้างชุมชนของคุณโดยเริ่มจากศูนย์บนเกาะร้างที่อะไรๆ ก็เป็นไปได้
สร้างสถานที่พักผ่อนส่วนตัวและปรับแต่งตัวละคร บ้าน ของประดับตกแต่ง และแม้แต่ภูมิทัศน์เอง
รวบรวมวัสดุเพื่อสร้างทุกอย่างตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงเครื่องมือ! จากนั้นใช้สิ่งที่คุณสร้างขึ้นเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับเกาะในแบบของคุณเอง
ดูเวลาของวันและฤดูกาลที่ตรงกับชีวิตจริง แม้แต่ซีกโลกของคุณเอง! ในแต่ละวันอาจมีเรื่องเซอร์ไพรส์และสิ่งที่รอให้คุณค้นพบมากมาย
ทำความรู้จักกับชาวเกาะ ทำสวน ตกปลา ตกแต่ง ล่าฟอสซิล และอีกมากมาย!
อวดสวรรค์ของคุณ เล่นบนเครื่องเดียวกันพร้อมกับผู้เล่นทั้งหมด 4 คน** หรือผ่านระบบไร้สายในพื้นที่ใกล้เคียง** เพื่อสัมผัสความสนุกสนานพร้อมกับผู้เล่นสูงสุด 8 คน

ร้านแนะนำ
โปรโมชันส่งฟรีประจำเดือนนี้ 2566 แจกโค้ดส่งฟรีประจำเดือนนี้ 2566 *โค้ดส่งฟรีร้านค้าพิเศษ แจกเพิ่มทุกวันจันทร์ *พิเศษ! แคมเปญโค้ดส่งฟรี รวมโค้ดส่วนลดทั้งหมด เลือกโค้ดก่อนช้อป รวมโค้ดส่วนลด ส่งฟรีทุกวัน รวมแบรนด์ดังในร้าน รับส่วนลดทุกรายการ ซื้อทุกอย่าง ครบจบที่เดียว สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์แท้ ผ่อน 0% โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% คืนเงิน คืนสินค้า โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% คืนเงิน คืนสินค้า โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ส่งฟรีไม่มีขั้นตํ่า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน