รวมหนังสือดีน่าอ่านที่ขายดี 07-2023

หาซื้อหนังสือพัฒนาตนเอง

แนะนำหนังสือเนื้อหาดีน่าอ่านที่มียอดขายเยอะ 07-2023
หนังสือพัฒนาตนเอง ที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

หนังสือ จิตวิทยาสายดาร์ก
หนังสือ โชคดีที่มึงได้อ่าน
หนังสือ ใช้คลื่นพลังบวกดึงดูดพลังสุข
หนังสือ ATOMIC HABITS เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น
หนังสือ The Psychology of Money : จิตวิทยาว่าด้วยเงิน
หนังสือ ชีวิตเรามีแค่สี่พันสัปดาห์
หนังสือ เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุข
หนังสือ สัญญานะว่าจะยิ้มให้กับตัวเอง

th 11134210 7quky

แนะนำหนังสือเนื้อหาดีน่าอ่านที่มียอดขายเยอะ 07-2023

🙂 หนังสือ จิตวิทยาสายดาร์ก

sg 11134201 7qve9 lik30ql9pngtba

 

Dr. Hiro เคยเป็นนักขายที่ล้มเหลว ขายอะไรก็ไม่มีใครซื้อแต่แล้ววันหนึ่งขณะกำลังดูข่าว เขาก็นึกขึ้นได้ว่าในโลกเรามีลัทธิที่ขายของไม่น่าเชื่อถือได้ในราคาแพงลิ่วแถมยังทำให้สาวกยอมทุ่มบริจาคทรัพย์สินจนหมดตัวแล้วทำไมผมถึงขายไม่ออกล่ะ?

เขาจึงเริ่มศึกษาเทคนิคเหล่านั้นอย่างจริงจังอ่านหนังสือทุกเล่มเกี่ยวกับการล้างสมองที่มีในท้องตลาดแล้วเอาไปปรับใช้จนกลายเป็นนักขายระดับท็อปของญี่ปุ่นนั่นคือที่มาของ จิตวิทยาสายดาร์กพบกับเทคนิคทางจิตวิทยาที่ช่วยให้คุณใช้คำพูดควบคุมจิตใจคนทำให้พวกเขาคล้อยตามและทำอย่างที่คุณต้องการโดยไม่รู้ตัว

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง how to
สำนักพิมพ์ : วีเลิร์น (WeLearn)
ผู้แต่ง : Dr.Hiro จิตวิทยาสายดาร์ก,วีเลิร์น (WeLearn)


🙂 หนังสือ โชคดีที่มึงได้อ่าน

2ace1b50b50c4274ef641f9ffb265003

 

ผมไม่เคยอวดอ้าง หรือแม้แต่จะคิดว่าตัวเองนั้นเป็นผู้รอบรู้ที่ตอบได้หมดทุกคำถาม ว่ากันตามตรงทุกคำตอบมาจากประสบการณ์จริงที่ผมสัมผัส เรียนรู้ และใช้มันตลอดชีวิตที่ผ่านมา แน่ละหลายๆ คำตอบอาจไม่ตรงใจ ใครหลายคน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะในเหตุการณ์เดียวกัน แต่ละคนย่อมมีมุมมองที่ต่างกันออกไป

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง how to
สำนักพิมพ์ : ไอแอมเดอะเบสท์/I AM THE BEST
ผู้แต่ง : เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา สนพ.I AM THE BEST


🙂 หนังสือ ใช้คลื่นพลังบวกดึงดูดพลังสุข

sg 11134201 23030 tfyov3hae8nvc9

 

ความลับของการบรรลุในสิ่งยิ่งใหญ่คือการเข้าใจ กฎแห่งแรงสั่นสะเทือนที่กล่าวว่าทุกอย่างในจักรวาลล้วนเกิดจากแรงสั่นสะเทือนทุกแรงสั่นสะเทือนที่มีความถี่ตรงกันสามารถดึงดูดกันได้ อย่าเผลอไผลไปตามสมองที่ติดนิสัยชอบผลักไสโชคและสิ่งดีๆด้วยพลังลบยิ่งคุณส่งคลื่นพลังบวกออกสู่ภายนอก จักรวาลจะยิ่งสะท้อนคลื่นความสุขกลับมาเท่าทวีคูณ ทุกคำพูด อารมณ์ และการกระทำของคุณเปลี่ยนชีวิตคุณได้ทันที

เว็กซ์ คิงส์ ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณแก่คนรุ่นใหม่จะเปลี่ยนคลื่ความถี่ทางอารมณ์ของคุณให้ตรงกับพลังงานบวกทั้งหลาย เพื่อดึงดูดความสุขและความสำเร็จอย่างที่คุณอาจไม่เคยคิดฝัน เราจะเรียนรู้วิธีรักตัวเองอย่างแท้จริงได้อย่างไร จะเปลี่ยนอารมณ์ลบไปเป็นด้านบวกได้อย่างไร แล้วการมองหาความสุขที่ยั่งยืนนั้นเป็นไปได้จริงไหม

เว็กซ์ คิง อินฟลูเอนเซอร์ จะตอบคำถามเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่ค้นส่วนใหญ่สงสัย นำเสนอในภาษาที่อ่านง่าย ย่อยเป็นหัวข้อสั้นๆ มีภาพประกอบและแทรก Quote เป็นแรงบันดาลใจ – ฝึกฝนการดูแลตัวเอง เอาชนะพลังงานในแง่ลบ และยึดความสุขของตัวเองเป็นที่ตั้ง แคร์สายตาคน อื่นให้น้อยลง – ฝึกฝนให้ตัวเองมีนิสัยเชิงบวก เช่น การฝึกสติและสมาธิ – เปลี่ยนมุมมอง เปิดรับโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต – ทำเป้าหมายให้ชัดเจน ด้วยการทดลองซ้ำ ๆ – เอาชนะความกลัว – มองหาเป้าหมายที่สูงกว่าเดิม เเละกลายเป็นฝ่ายชี้นำคนอื่นบ้าง

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง how to
สำนักพิมพ์ : อมรินทร์
ผู้แต่ง : เว็กซ์ คิงส์ Good Vibes Good Life Vex King พลังงานบวก ความสุข Sunday TimesBestseller กฎแห่งแรงสั่นสะเทือน Influencer แรงดึงดูด


🙂 หนังสือ ATOMIC HABITS เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น

sg 11134201 23030 j2bwab0s9nov9a

 

จากหนังสือขายดีระดับโลกที่มียอดขายหลายล้านเล่ม แปลไปแล้วกว่า 40 ภาษา การันตีความดีงามโดย “New York Times Bestseller” นี่คือหนังสือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนิสัย โดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์มาอ้างอิงว่าการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ที่เล็กมากๆ จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ขึ้นได้อย่างไร ซึ่งหลักการนี้สามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกเรื่อง เช่น การทำงาน การเงิน ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล สุขภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าเป้าหมายของเราคืออะไรก็ตาม หนังสือเล่มนี้จะช่วยเปลี่ยนแปลงนิสัยและคงนิสัยดีๆ ไว้ได้นานเท่านาน หากคุณพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองแต่ไม่สำเร็จสักที หนังสือเล่มนี้ช่วยคุณได้! ด้วยการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเพียงวันละ 1% ไม่ว่าเป้าหมายในชีวิตของคุณคืออะไร คุณทำสำเร็จได้อย่างแน่นอน!

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์: เชนจ์พลัส/Change+
ผู้แต่ง : James Clear 


🙂 หนังสือ The Psychology of Money : จิตวิทยาว่าด้วยเงิน

sg 11134201 23010 a03ep6vundmv63

 

The Psychology of Money : จิตวิทยาว่าด้วยเงิน”เงิน” พรอันประเสริฐและคำสาปแช่งอันขมขื่นต่อชีวิตความเป็นอยู่ของเรา หลายคนเหลือกินเหลือใช้ หลายคนอดมื้อกินมื้อ หลายคนนอนอุ่น หลายคนไร้บ้าน หลายคนมั่งคั่งเพิ่มขึ้นในระดับวินาที หลายคนไม่เคยจะมีตลอดชั่วนาตาปี หลายคนสุขสบาย หลายคนขมขื่นข้นแค้น และอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นผลมาจากเงินทั้งสิ้น จริงหรือ?

หากระยะเวลา คือหนึ่งในตัวแปรต่อความชำนาญในสิ่งใดๆ คนเราก็น่าจะมีทักษะทางการเงินที่ดีพอจนสามารถสร้างสมดุลในการใช้ชีวิตได้ ไปจนถึงการได้มาซึ่งอิสรภาพและการใช้ชีวิตตามแบบที่ใจปรารถนา เพราะเงินนั้นวนเวียนอยู่กับเราตั้งแต่วินาทีที่ลืมตาดูโลกจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงก็เป็นอย่างที่เรารู้ๆกัน หนังสือเล่มนี้ จะพาคุณไปกะเทาะเปลือกความเป็นมนุษย์ เพื่อให้คุณได้เห็นว่า… “เมื่อเป็นเรื่องเงิน รู้อะไรไม่สำคัญเท่าทำอย่างไร และการตัดสินใจลงมือทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่สอนกันได้ยากยิ่ง”

หมวดสินค้า : บริหาร ธุรกิจ การเงิน การลงทุน
สำนักพิมพ์ : ลีฟ ริช ฟอร์เอฟเวอร์/Leaf Rich Forever
ผู้แต่ง : Morgan Housel 


🙂 หนังสือ ชีวิตเรามีแค่สี่พันสัปดาห์

sg 11134201 7qvf3 lf7u4lujg6ni83

 

เราสำรวจปรัชญาน่าทึ่งเกี่ยวกับเวลาและการบริหารเวลา ที่จะช่วยให้คุณมองเวลาชีวิตที่มีอยู่แค่ราวๆ 4000 พันสัปดาห์เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง และปลดแอกตัวเองจาก คำสาปของยุคโมเดิร์น ที่เรียกร้องให้เรายัดทุกอย่างลงในเวลาที่มีอย่างมีประสิทธิภาพ ทำทุกอย่างให้เสร็จอย่างดี (getting thing done) หนังสือทำให้เห็นว่า เราถูกตั้งโปรแกรมให้มีความคิดผิดเพี้ยนแค่ไหนเกี่ยวกับเวลา ความจริงด้านเวลาที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงคืออะไร พร้อมกับให้เครื่องมือที่ช่วยให้คุณได้สร้างชีวิตที่มีความหมาย ด้วยการยินดีโอบรับขีดจำกัดของชีวิต และเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เราทำได้ในฐานะปัจเจก และสังคม

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์ : อมรินทร์
ผู้แต่ง : Oliver Burkeman


🙂 หนังสือ เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุข

65763a7dbd6930185b1ca3a04c21b381

 

เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุขทุกคนต้องการเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการยอมรับกันทั้งนั้น แต่บางคนก็แคร์สายตาคนอื่นมากไปจนไม่เป็นตัวของตัวเอง สุดท้ายก็กดดันและเป็นทุกข์ “เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุข” จะช่วยให้คุณกล้าเป็นตัวเองมากขึ้น และแคร์สายตาคนอื่นน้อยลง เช่น เลิกกลัวการถูกเกลียด เลิกเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับคนอื่น และเลิกเกรงใจจนเกินเหตุ เป็นต้น เลิกฝันทำสิ่งที่ไม่ชอบเพราะอยากให้คนอื่นพอใจหันมาทำสิ่งที่ต้องการแล้วชีวิตจะง่ายขึ้น

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์ : อมรินทร์
ผู้แต่ง : โกะโด โทคิโอะ (Tokio Godo)


🙂 หนังสือ สัญญานะว่าจะยิ้มให้กับตัวเอง

sg 11134201 22110

 

 

มีใครคนหนึ่งที่หลงรักรอยยิ้มของเธอเสมอ
แค่ยิ้มทุกอย่างจะง่ายขึ้นจริงเหรอ
ทุกครั้งเมื่อเจอปัญหา ในความคิดแรกคือ “ใครจะไปยิ้มออก” 
แต่รู้อะไรไหม หากเธอมองว่าปัญหาเป็นเพียงบทเรียนหนึ่ง
ที่เข้ามาเพื่อทำให้เธอแข็งแกร่งขึ้น
เธอก็จะยิ้มให้กับปัญหาเหล่านั้นได้ และพบว่าทุกอย่าง “ก็แค่นี้เอง”

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์ : Springbooks
ผู้แต่ง : Whenimfeeeling

ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100%

รวมสินค้าราคาผ่อนได้สำหรับนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน

สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว รวมสินค้าราคาส่ง ส่งเร็วในพื้นที่

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดีจากทุกมุมโลกมาให้คุณ ช็อปง่าย ได้สินค้าครบ จบใน App เดียว ส่งความสดและความสุขถึงบ้านคุณ ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดี กว่า 16,000 รายการ มั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งเร็วในพื้นที่

ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าจริงทั่วประเทศ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรักแก็ดเจ็ต ให้สนุกกับชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกด้านรับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนสินค้า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน