รวมหนังสือดีน่าอ่านที่ขายดี 07-2023

FLASH SALEสินค้าลดราคาสุด FLASH SALEสินค้าลดราคาจำกัดเวลา

หาซื้อหนังสือพัฒนาตนเอง

แนะนำหนังสือเนื้อหาดีน่าอ่านที่มียอดขายเยอะ 07-2023
หนังสือพัฒนาตนเอง ที่ทำให้คุณใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

หนังสือ จิตวิทยาสายดาร์ก
หนังสือ โชคดีที่มึงได้อ่าน
หนังสือ ใช้คลื่นพลังบวกดึงดูดพลังสุข
หนังสือ ATOMIC HABITS เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น
หนังสือ The Psychology of Money : จิตวิทยาว่าด้วยเงิน
หนังสือ ชีวิตเรามีแค่สี่พันสัปดาห์
หนังสือ เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุข
หนังสือ สัญญานะว่าจะยิ้มให้กับตัวเอง

th 11134210 7quky

แนะนำหนังสือเนื้อหาดีน่าอ่านที่มียอดขายเยอะ 07-2023

🙂 หนังสือ จิตวิทยาสายดาร์ก

sg 11134201 7qve9 lik30ql9pngtba

 

Dr. Hiro เคยเป็นนักขายที่ล้มเหลว ขายอะไรก็ไม่มีใครซื้อแต่แล้ววันหนึ่งขณะกำลังดูข่าว เขาก็นึกขึ้นได้ว่าในโลกเรามีลัทธิที่ขายของไม่น่าเชื่อถือได้ในราคาแพงลิ่วแถมยังทำให้สาวกยอมทุ่มบริจาคทรัพย์สินจนหมดตัวแล้วทำไมผมถึงขายไม่ออกล่ะ?

เขาจึงเริ่มศึกษาเทคนิคเหล่านั้นอย่างจริงจังอ่านหนังสือทุกเล่มเกี่ยวกับการล้างสมองที่มีในท้องตลาดแล้วเอาไปปรับใช้จนกลายเป็นนักขายระดับท็อปของญี่ปุ่นนั่นคือที่มาของ จิตวิทยาสายดาร์กพบกับเทคนิคทางจิตวิทยาที่ช่วยให้คุณใช้คำพูดควบคุมจิตใจคนทำให้พวกเขาคล้อยตามและทำอย่างที่คุณต้องการโดยไม่รู้ตัว

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง how to
สำนักพิมพ์ : วีเลิร์น (WeLearn)
ผู้แต่ง : Dr.Hiro จิตวิทยาสายดาร์ก,วีเลิร์น (WeLearn)


🙂 หนังสือ โชคดีที่มึงได้อ่าน

2ace1b50b50c4274ef641f9ffb265003

 

ผมไม่เคยอวดอ้าง หรือแม้แต่จะคิดว่าตัวเองนั้นเป็นผู้รอบรู้ที่ตอบได้หมดทุกคำถาม ว่ากันตามตรงทุกคำตอบมาจากประสบการณ์จริงที่ผมสัมผัส เรียนรู้ และใช้มันตลอดชีวิตที่ผ่านมา แน่ละหลายๆ คำตอบอาจไม่ตรงใจ ใครหลายคน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะในเหตุการณ์เดียวกัน แต่ละคนย่อมมีมุมมองที่ต่างกันออกไป

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง how to
สำนักพิมพ์ : ไอแอมเดอะเบสท์/I AM THE BEST
ผู้แต่ง : เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา สนพ.I AM THE BEST


🙂 หนังสือ ใช้คลื่นพลังบวกดึงดูดพลังสุข

sg 11134201 23030 tfyov3hae8nvc9

 

ความลับของการบรรลุในสิ่งยิ่งใหญ่คือการเข้าใจ กฎแห่งแรงสั่นสะเทือนที่กล่าวว่าทุกอย่างในจักรวาลล้วนเกิดจากแรงสั่นสะเทือนทุกแรงสั่นสะเทือนที่มีความถี่ตรงกันสามารถดึงดูดกันได้ อย่าเผลอไผลไปตามสมองที่ติดนิสัยชอบผลักไสโชคและสิ่งดีๆด้วยพลังลบยิ่งคุณส่งคลื่นพลังบวกออกสู่ภายนอก จักรวาลจะยิ่งสะท้อนคลื่นความสุขกลับมาเท่าทวีคูณ ทุกคำพูด อารมณ์ และการกระทำของคุณเปลี่ยนชีวิตคุณได้ทันที

เว็กซ์ คิงส์ ผู้ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำทางจิตวิญญาณแก่คนรุ่นใหม่จะเปลี่ยนคลื่ความถี่ทางอารมณ์ของคุณให้ตรงกับพลังงานบวกทั้งหลาย เพื่อดึงดูดความสุขและความสำเร็จอย่างที่คุณอาจไม่เคยคิดฝัน เราจะเรียนรู้วิธีรักตัวเองอย่างแท้จริงได้อย่างไร จะเปลี่ยนอารมณ์ลบไปเป็นด้านบวกได้อย่างไร แล้วการมองหาความสุขที่ยั่งยืนนั้นเป็นไปได้จริงไหม

เว็กซ์ คิง อินฟลูเอนเซอร์ จะตอบคำถามเกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่ค้นส่วนใหญ่สงสัย นำเสนอในภาษาที่อ่านง่าย ย่อยเป็นหัวข้อสั้นๆ มีภาพประกอบและแทรก Quote เป็นแรงบันดาลใจ – ฝึกฝนการดูแลตัวเอง เอาชนะพลังงานในแง่ลบ และยึดความสุขของตัวเองเป็นที่ตั้ง แคร์สายตาคน อื่นให้น้อยลง – ฝึกฝนให้ตัวเองมีนิสัยเชิงบวก เช่น การฝึกสติและสมาธิ – เปลี่ยนมุมมอง เปิดรับโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต – ทำเป้าหมายให้ชัดเจน ด้วยการทดลองซ้ำ ๆ – เอาชนะความกลัว – มองหาเป้าหมายที่สูงกว่าเดิม เเละกลายเป็นฝ่ายชี้นำคนอื่นบ้าง

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง how to
สำนักพิมพ์ : อมรินทร์
ผู้แต่ง : เว็กซ์ คิงส์ Good Vibes Good Life Vex King พลังงานบวก ความสุข Sunday TimesBestseller กฎแห่งแรงสั่นสะเทือน Influencer แรงดึงดูด


🙂 หนังสือ ATOMIC HABITS เพราะชีวิตดีได้กว่าที่เป็น

sg 11134201 23030 j2bwab0s9nov9a

 

จากหนังสือขายดีระดับโลกที่มียอดขายหลายล้านเล่ม แปลไปแล้วกว่า 40 ภาษา การันตีความดีงามโดย “New York Times Bestseller” นี่คือหนังสือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงนิสัย โดยใช้หลักการทางวิทยาศาสตร์มาอ้างอิงว่าการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ที่เล็กมากๆ จะนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงที่ใหญ่ขึ้นได้อย่างไร ซึ่งหลักการนี้สามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกเรื่อง เช่น การทำงาน การเงิน ความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล สุขภาพ ความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าเป้าหมายของเราคืออะไรก็ตาม หนังสือเล่มนี้จะช่วยเปลี่ยนแปลงนิสัยและคงนิสัยดีๆ ไว้ได้นานเท่านาน หากคุณพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองแต่ไม่สำเร็จสักที หนังสือเล่มนี้ช่วยคุณได้! ด้วยการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นเพียงวันละ 1% ไม่ว่าเป้าหมายในชีวิตของคุณคืออะไร คุณทำสำเร็จได้อย่างแน่นอน!

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์: เชนจ์พลัส/Change+
ผู้แต่ง : James Clear 


🙂 หนังสือ The Psychology of Money : จิตวิทยาว่าด้วยเงิน

sg 11134201 23010 a03ep6vundmv63

 

The Psychology of Money : จิตวิทยาว่าด้วยเงิน”เงิน” พรอันประเสริฐและคำสาปแช่งอันขมขื่นต่อชีวิตความเป็นอยู่ของเรา หลายคนเหลือกินเหลือใช้ หลายคนอดมื้อกินมื้อ หลายคนนอนอุ่น หลายคนไร้บ้าน หลายคนมั่งคั่งเพิ่มขึ้นในระดับวินาที หลายคนไม่เคยจะมีตลอดชั่วนาตาปี หลายคนสุขสบาย หลายคนขมขื่นข้นแค้น และอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ล้วนแล้วแต่เป็นผลมาจากเงินทั้งสิ้น จริงหรือ?

หากระยะเวลา คือหนึ่งในตัวแปรต่อความชำนาญในสิ่งใดๆ คนเราก็น่าจะมีทักษะทางการเงินที่ดีพอจนสามารถสร้างสมดุลในการใช้ชีวิตได้ ไปจนถึงการได้มาซึ่งอิสรภาพและการใช้ชีวิตตามแบบที่ใจปรารถนา เพราะเงินนั้นวนเวียนอยู่กับเราตั้งแต่วินาทีที่ลืมตาดูโลกจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต แต่ในโลกแห่งความเป็นจริงก็เป็นอย่างที่เรารู้ๆกัน หนังสือเล่มนี้ จะพาคุณไปกะเทาะเปลือกความเป็นมนุษย์ เพื่อให้คุณได้เห็นว่า… “เมื่อเป็นเรื่องเงิน รู้อะไรไม่สำคัญเท่าทำอย่างไร และการตัดสินใจลงมือทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้นเป็นสิ่งที่สอนกันได้ยากยิ่ง”

หมวดสินค้า : บริหาร ธุรกิจ การเงิน การลงทุน
สำนักพิมพ์ : ลีฟ ริช ฟอร์เอฟเวอร์/Leaf Rich Forever
ผู้แต่ง : Morgan Housel 


🙂 หนังสือ ชีวิตเรามีแค่สี่พันสัปดาห์

sg 11134201 7qvf3 lf7u4lujg6ni83

 

เราสำรวจปรัชญาน่าทึ่งเกี่ยวกับเวลาและการบริหารเวลา ที่จะช่วยให้คุณมองเวลาชีวิตที่มีอยู่แค่ราวๆ 4000 พันสัปดาห์เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง และปลดแอกตัวเองจาก คำสาปของยุคโมเดิร์น ที่เรียกร้องให้เรายัดทุกอย่างลงในเวลาที่มีอย่างมีประสิทธิภาพ ทำทุกอย่างให้เสร็จอย่างดี (getting thing done) หนังสือทำให้เห็นว่า เราถูกตั้งโปรแกรมให้มีความคิดผิดเพี้ยนแค่ไหนเกี่ยวกับเวลา ความจริงด้านเวลาที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงคืออะไร พร้อมกับให้เครื่องมือที่ช่วยให้คุณได้สร้างชีวิตที่มีความหมาย ด้วยการยินดีโอบรับขีดจำกัดของชีวิต และเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เราทำได้ในฐานะปัจเจก และสังคม

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์ : อมรินทร์
ผู้แต่ง : Oliver Burkeman


🙂 หนังสือ เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุข

65763a7dbd6930185b1ca3a04c21b381

 

เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุขทุกคนต้องการเป็นที่ชื่นชอบและได้รับการยอมรับกันทั้งนั้น แต่บางคนก็แคร์สายตาคนอื่นมากไปจนไม่เป็นตัวของตัวเอง สุดท้ายก็กดดันและเป็นทุกข์ “เลิกเป็นคนดี แล้วจะมีความสุข” จะช่วยให้คุณกล้าเป็นตัวเองมากขึ้น และแคร์สายตาคนอื่นน้อยลง เช่น เลิกกลัวการถูกเกลียด เลิกเปลี่ยนตัวเองให้เข้ากับคนอื่น และเลิกเกรงใจจนเกินเหตุ เป็นต้น เลิกฝันทำสิ่งที่ไม่ชอบเพราะอยากให้คนอื่นพอใจหันมาทำสิ่งที่ต้องการแล้วชีวิตจะง่ายขึ้น

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์ : อมรินทร์
ผู้แต่ง : โกะโด โทคิโอะ (Tokio Godo)


🙂 หนังสือ สัญญานะว่าจะยิ้มให้กับตัวเอง

sg 11134201 22110

 

 

มีใครคนหนึ่งที่หลงรักรอยยิ้มของเธอเสมอ
แค่ยิ้มทุกอย่างจะง่ายขึ้นจริงเหรอ
ทุกครั้งเมื่อเจอปัญหา ในความคิดแรกคือ “ใครจะไปยิ้มออก” 
แต่รู้อะไรไหม หากเธอมองว่าปัญหาเป็นเพียงบทเรียนหนึ่ง
ที่เข้ามาเพื่อทำให้เธอแข็งแกร่งขึ้น
เธอก็จะยิ้มให้กับปัญหาเหล่านั้นได้ และพบว่าทุกอย่าง “ก็แค่นี้เอง”

หมวดสินค้า : จิตวิทยา การพัฒนาตัวเอง การพัฒนาตัวเอง
สำนักพิมพ์ : Springbooks
ผู้แต่ง : Whenimfeeeling

ร้านแนะนำ
โปรโมชันส่งฟรีประจำเดือนนี้ 2566 แจกโค้ดส่งฟรีประจำเดือนนี้ 2566 *โค้ดส่งฟรีร้านค้าพิเศษ แจกเพิ่มทุกวันจันทร์ *พิเศษ! แคมเปญโค้ดส่งฟรี รวมโค้ดส่วนลดทั้งหมด เลือกโค้ดก่อนช้อป รวมโค้ดส่วนลด ส่งฟรีทุกวัน รวมแบรนด์ดังในร้าน รับส่วนลดทุกรายการ ซื้อทุกอย่าง ครบจบที่เดียว สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์แท้ ผ่อน 0% โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% คืนเงิน คืนสินค้า โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% คืนเงิน คืนสินค้า โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ส่งฟรีไม่มีขั้นตํ่า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน