นวนิยาย ดวงใจเทวพรหม ลดราคาทุกเล่ม มีฉบับพิเศษด้วยนะ

รวมหนังสือ นวนิยาย ดวงใจเทวพรหม ครบทุกเรื่อง นวนิยายโรแมนติกพีเรียดที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ดึงดูดใจนวนิยายสำหรับคนที่มีรักแท้ชอบความโรแมนติก อบอุ่น ผู้ที่คิดว่า ความรักแท้สามารถเอาชนะทุกอุปสรรคได้ และแฟนคลับนักอ่าน จาก นวนิยายชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ

ดวงใจเทวพรหม เป็นนวนิยายที่มีเรื่องราวของความรักข้ามเวลา และคำมั่นสัญญาระหว่างสองตระกูล ซึ่งนำเสนอเรื่องราวความรักที่ แตกต่างกัน 5 รูปแบบ แต่ละคู่มีความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเต็มไปด้วยอุปสรรคและความท้าทาย ความเข้มข้นและความซับซ้อนของเนื้อเรื่องและตัวละคร ทำให้ผู้อ่านรู้สึกอินไปกับตัวละคร ที่ต้องลุ้นไปกับความรัก ความอบอุ่น สุข เศร้า ไปพร้อมกับพวกเขา

ความพิเศษในแต่ละตอนที่ไม่เหมือนกัน มันช่วยถ่ายทอดอารมณ์ที่ทำให้ผู้อ่านมีความหลงใหล เมื่ออ่านจบคุณจะรู้สึกคิดถึงตัวละครและเรื่องราวในนวนิยายได้อย่างแน่นอน

นวนิยายดวงใจเทวพรหม มี 2 เวอร์ชั่น
ฉบับเต็ม(แบบปกติ) เป็นเนื้อเรื่องเต็ม เนื้อหาครบทุกรายละเอียด
ฉบับพิเศษ(แบบย่อ) ฉบับพิเศษจะเป็นการย่อเนื้อเรื่องให้สั้นกระชับและเก็บใจความสำคัญ

ภาษาที่ใช้ในนวนิยาย งดงาม อ่านลื่นไหล ทำภาพปกได้สวยงามมากๆมีความพีเรียดสื่อถึงความอบอุ่นโรแมนติก

ชุดนวนิยาย ดวงใจเทวพรหม ประกอบด้วย
ลออจันทร์ เขียนโดย ซ่อนกลิ่น
ขวัญฤทัย เขียนโดย เก้าแต้ม
ใจพิสุทธิ์ เขียนโดย แพรณัฐ
ดุจอัปสร เขียนโดย ณารา
พรชีวัน เขียนโดย ร่มแก้ว


นวนิยายดวงใจเทวพรหม ฉบับเต็ม


🙂 นิยาย ลออจันทร์ ดวงใจเทวพรหม
1000177879 front XXL

เรื่องราวของ “ลออจันทร์” หญิงสาวดีกรีปริญญาโทจากฝรั่งเศส สมัครเข้าทำงานเป็นเลขานุการให้กับ หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ โดยมีจุดประสงค์แอบแฝงเพื่อขโมย “สร้อยอัจนาจักระ” ไพลินเม็ดงามที่เต็มไปด้วยความลึกลับ
ภูธเนศ สงสัยในเจตนาของลออจันทร์ แต่ก็ดึงดูดด้วยเสน่ห์ของเธอ ทั้งคู่จึงต้องร่วมมือกันไขปริศนาพันปีของสร้อยอัจนาจักระ พร้อมกับเผชิญหน้ากับอันตรายมากมาย

เรื่องย่อโดยผู้เขียนนิยาย ลออจันทร์ ดวงใจเทวพรหม
ลออจันทร์ นักศึกษาสาวดีกรีปริญญาจากฝรั่งเศส สมัครเข้าทำงานตำแหน่งเลขานุการของ หม่อมหลวงภูธเนศ จุฑาเทพ โดยมีจุดมุ่งหมาย คือ การหาลู่ทางขโมย ‘สร้อยอัจนาจักระ’ ไพลินเม็ดงามที่เต็มไปด้วยความลึกลับแห่งอดีต ซึ่งทางเวียงพูคำนำมาจัดแสดงที่ห้างสรรพสินค้าเจทีเซ็นเตอร์ของเขา

ความสัมพันธ์ระหว่างกรรมการผู้จัดการหนุ่มกับเลขานุการสาวดำเนินไป พร้อมเรื่องราวที่ทั้งลึกลับและหวานหวาม เขาตกหลุมรักเธอทันทีตั้งแต่แรกเห็น ส่วนเธอก็ถูกเสน่ห์อันเย้ายวนของเขากลืนกินหัวใจทีละน้อย ในที่สุดกลายเป็นความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาตลอดกาล

สร้อยที่เต็มไปด้วยปริศนาดำมืด กลายเป็นบ่วงร้อยดวงใจของคนทั้งคู่ ภูธเนศต้องร่วมมือกับลออจันทร์ไขปริศนาพันปีที่อาจสั่นคลอนราชบัลลังก์แห่งเวียงพูคำ พร้อมกันนั้นก็ต้องไขปริศนาในหัวใจตัวเอง ด้วยพระพรหมลิขิตไว้… ว่าภูธเนศคือหนึ่งใน…ดวงใจเทวพรหม

ทำความรู้จักและบทวิจารณ์บางส่วน ของ นิยาย ลออจันทร์ ดวงใจเทวพรหม
ลออจันทร์ ดวงใจเทวพรหม เป็นนิยายโรแมนติก ดราม่า ผจญภัย แต่งโดย ซ่อนกลิ่น ผู้เขียนนิยายเรื่องนี้ มีการเขียนที่สนุกสนาน ลื่นไหล จึงทำให้ผู้อ่านหลายคนประทับใจในความรักของ หม่อมหลวงภูธเนศ หรือ คุณภู กับ ลออจันทร์ ที่ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย แต่ก็ยังมั่นคงต่อกันเสมอ อ่านไปต้องลุ้นไปกับพระนางว่าจะลงเอยกันอย่างไร

มันดูเป็นความรักที่แห้งแล้งเกินไป : โดยคุณ Kanthida Ann จาก เว็บ goodreads
เป็นเรื่องราวรุ่นลูกของนิยายชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ โดยหม่อมหลวงภูธเนศเป็นลูกชาย ของ รัชชานนท์กับสร้อยฟ้า
ตัวละครในนิยายมีเยอะเกินไป ทำให้แต่ละคนได้บทไปนิดๆหน่อยๆ ไม่ทั่วถึง ทำให้รู้สึกว่ามันเป็นนิยายที่อ่านแล้วยังไม่เข้าถึงอารมณ์ต่างๆนัก เช่น ความรักของพระเอกนางเอก พระเอกเห็นหน้านางเอกแปปเดียวก็ถูกใจ  ไว้ใจกันง่ายเกินไป พอมาสมัครเป็นเลขาก็รับเข้าทำงานง่ายมาก มอบหน้าที่ต่างๆให้แบบลำเอียงๆ ทั้งที่เพิ่งจะรับเข้ามาทำงาน เรื่องราวความผูกพันของพระนางมันไม่ค่อยจะมีฉากที่บรรยายถึงความเริ่มผูกผัน ส่วนใหญ่มันก็จะเป็น ที่ห้าง วัง ส่งนางเอกกลับบ้าน พรุ่งนี้มาเจอกันอะไรอย่างนี้ มันดูเป็นความรักที่จืด

แต่นิยายมันก็ยังมีความน่าค้นหา คือเป็นภาคต่อของชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ และมีตำนานของสร้อยเข้ามาอีก รวมทั้งเบื้องหลังของครอบครัวนางเอก มันทำให้มีเรื่องราวมากมายที่ต้องเล่าแต่ไม่สามารถเล่าโดยละเอียดได้

แต่ขอแนะนำถ้าไม่อยากงงกับตัวละครให้อ่าน เรื่อง รัชชานนท์ มาก่อน จะได้เข้าใจเรื่องราวเกี่ยวกับเวียงพูคำ รวมๆแล้ว เป็นนิยายโรแมนติกพีเรียด สนุกกับการได้จินตนาการถึงความรักยุคสมัยเก่าๆ ชุดนี้ปกสวยด้วย น่าสะสมเป็นอย่างยิ่ง

รู้สึกเนื้อเรื่องยังไม่ได้อารมณ์แบบเต็มที่ แต่มีปมให้ขบคิดพอสมควรไม่น่าเบื่อ : โดย คุณ Panjiw Chiw จาก เว็บ goodreads
เนื้อเรื่องมีการผูกกับเวียงพูคำ ต่อยอดมาจากรุ่นพ่อ มีตัวละครหลายตัวจากรุ่นพ่อมาโลดแล่นหลายรายชื่อ ทำให้คนที่อ่านรุ่นพ่อมานานจำไม่ค่อยจะได้ว่าใครเป็นใครบ้าง
ส่วนของความรักของคุณภู และ ลออจันทร์ รู้สึกยังเฉยๆ
การตามหาสร้อยที่ว่า จากที่คาดหวังจะได้เห็นจากตัวนักเขียนและหลังปก ยังรู้สึกไม่เต็มที่ตามที่คาดไว้ รู้สึกยังไม่ตื่นเต้นเท่าที่คิด แต่ก็ไม่ได้แย่ เพียงแค่รู้สึกว่า มันเป็นพล็อตเรื่องเก่า ไม่ค่อยมีลูกเล่นใหม่
แต่เรื่องของ วารี กับ ผู้กอง ที่ปิดปมให้น่าค้นหาไว้ เซอร์ไพร์พอสมควร แต่ยังรู้สึกใช้งานจุดนี้ไม่เต็มที่เท่าไหร่
สรุปว่า ผูกเรื่องน่าสนใจในระดับภาคต่อ ไม่ได้น่าเบื่อ(อ่านไปได้เรื่อยๆเพราะมีปมให้ขบคิดพอสมควร)แต่ยังไม่ชวนว้าว

รักกันเร็ว ใส่ตัวละครรุ่นพ่อมาเยอะ อยากจะโฟกัสคู่หลักมากกว่า : โดย คุณ daoluvftcat จาก เว็บ goodreads
เป็นเรื่องราวรุ่นลูกจากชุดสุภาพบุรุษจุฑาเทพ เล่มนี้เป็นเรื่องของคุณภู ลูกชายคนโตของสร้อยฟ้ากับคุณชายรัชชานนท์ คุณภูไปถูกใจสาวสวยที่มาสมัครเป็นเลขาตัวเอง แต่ไม่รู้เลยว่าที่จริงแล้วสาวเจ้ามีวัตถุประสงค์แอบแฝงเพื่อขโมยสร้อยสำคัญของเวียงพูคำ
เรื่องนี้พระนางรักกันเร็วไม่ทันครึ่งเล่ม แต่เพราะมีเรื่องขโมยสร้อยทำให้โกรธกัน รู้สึกว่าใส่ตัวละครมาเยอะมาก ทั้งรุ่นพ่อมาครบทุกบ้านแล้วแต่ละบ้านมีลูกกันอีกหลายคน มีโชว์ความหวานของรุ่นพ่อ คือ คู่คุณชายรัชชานนท์กับสร้อยฟ้าเยอะอยู่ ถ้าคนที่คิดถึงคู่นี้อาจจะชอบ แต่ว่ามันเยอะไป อยากจะโฟกัสคู่หลักมากกว่า

ตัวละครเยอะ แต่ก็สนุก : โดย คุณ Karnnyharu จาก เว็บ goodreads
ด้วยความเป็นนิยายภาคต่อ ช่วงแรกๆจึงมีการแนะนำตัวละครเยอะมาก ต้องตั้งสติตอนอ่าน เพราะลำดับความคิดไม่ทัน แต่เนื้อเรื่องสนุกดี มีหลากหลายปมให้แก้ ชวนติดตาม อ่านแล้วเอาใจช่วยนางเอก “ลออจันทร์” ให้คลายปมต่างๆ ให้ได้

สนุก มีปมให้ชวนคิดตาม มีความคลั่งรัก : โดย คุณ Jaejomae จาก เว็บ goodreads
เรื่องนี้ใครชอบคุณชายรัชชานนท์น่าจะชอบเลย เพราะว่า เนื้อเรื่องก็ยังเกี่ยวกับเวียงพูคำอยู่ ช่วงเข้าป่าสนุกเลยดูมีอุปสรรคดี แล้วก็จะมีสืบหาว่าที่จริงแล้วนางเอกเป็นใครก็พอเดาได้แต่ก็เหมือนจะไม่ได้ ไม่ค่อยมีดราม่ามากเท่าไหร่เรื่องนี้ พระเอกคลั่งรักนางเอกสุดๆ รัชชานนท์กับสร้อยฟ้าก็น่ารักมากในเรื่องรวมถึงคู่น้องสาวด้วยชอบคู่นี้มากเวลาอยู่ด้วยกัน

จำนวนหน้า : 499 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน / E-Book
ขนาด : 14.5 x 20.9 x 2.4 CM
น้ำหนัก : 0.525 KG
บาร์โค้ด : 9786160022243
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ลออจันทร์ ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ลออจันทร์ ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ลออจันทร์ ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย ขวัญฤทัย ดวงใจเทวพรหม
1000177880 front XXL

เรื่องราวของ ขวัญฤทัย หญิงสาวกำพร้าที่เกิดมาพร้อมปมกำเนิดที่ทำให้เธอถูกกีดกันจากความรัก แม่ของเธอที่เก็บงำความลับดำมืดในอดีต ขวัญฤทัยใฝ่ฝันถึงชีวิตที่เรียบง่าย แต่โชคชะตากลับเล่นตลกนำพาเธอให้พบกับพันตรี นายแพทย์ หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อม ทั้งชาติตระกูล หน้าตา และสติปัญญา

พันตรี หม่อมหลวงฉัตรเกล้า จุฑาเทพ เป็นแพทย์ทหารหนุ่ม ที่ต้องไปปฏิบัติหน้าที่ในจังหวัดเชียงราย เขาได้พบกับ ขวัญฤทัย แม่ค้าขายอาหารจอมบู๊ ลูกพี่ขาใหญ่ประจำหมู่บ้าน กริยาอันอ่อนโยนของเขาทำให้ขวัญฤทัยเข้าใจผิดว่าเขาชอบไม้ป่าเดียวกัน ทั้งคู่จึงต้อง ‘ปะทะคารม’ และ ‘ปะทะกำลัง’ กันอยู่เสมอ

แต่เหตุการณ์ต่างๆ ทำให้หัวใจของทั้งคู่แนบสนิทชิดใกล้โดยไม่รู้ตัว ทำให้มีความโรแมนติก ของความรักระหว่างฉัตรเกล้าและขวัญฤทัย ช่างหวานซึ้ง ละมุนละไม ทำให้ผู้อ่านรู้สึกฟินไปด้วย

ทำความรู้จักและบทวิจารณ์บางส่วน ของ นิยาย ขวัญฤทัย ดวงใจเทวพรหม
นิยาย ขวัญฤทัย ดวงใจเทวพรหม เป็นนิยายที่สนุกสนาน เข้มข้น ดราม่า และแฝงไปด้วยคติสอนใจ เหมาะสำหรับผู้อ่านทุกเพศทุกวัย ที่กำลังมองหาความบันเทิง และต้องการเติมพลังใจให้กับชีวิต เหตุการณ์ต่างๆที่ต้องเผชิญทำให้ทุกคนได้เรียนรู้และเติบโตขึ้น ใครได้อ่านต้องฟินกันไปตามๆกัน

เรื่องนี้สนุกกว่าลออจันทร์มาก โดย คุณ Kanthida Ann จาก เว็บ goodreads
เรื่องนี้สนุกจนอ่านวันเดียวจบ ช่วงแรกๆจะมีจุดที่ไม่ชอบใจอยู่เยอะ นักเขียนดันเล่นมุกเกี่ยวกับรูปร่างและสีผิวของเพื่อนนางเอกอยู่ ความคิดและค่านิยมเก่าๆที่ตอนนี้ไม่อินมากๆ จะมีให้เห็นในเรื่องนี้เยอะ หมอต้องเสียสละสุดๆ อุดมคติมากเว่อร์ พยายามมองข้ามหลายๆจุดไม่งั้นอ่านต่อไม่ได้

ช่วงกลางๆเรื่องสนุกดี ทั้งคู่หลักคู่รอง (ภาครัช-ปกเกศ)
ตอนช่วงที่คู่รองออกเยอะๆบางทีก็ลืมไปเลยว่ายังมีคู่หลักอยู่เชียงรายด้วย ชอบนิสัยของปกเกศ มีความมั่นใจในตัวเอง กล้าคิดกล้าทำ กล้าเถียง ร่ำเรียนมาก็เอาวิชาความรู้มาใช้ทำมาหากิน เคยเจอนิยายบางเรื่องนางเอกแสนเก่ง พอแต่งกับพระเอกถูกบังคับให้เลี้ยงลูกแค่นั้น

เรื่องนี้สนุกกว่าลออจันทร์มาก รู้สึกว่ามันยังเป็นเรื่องที่จับต้องได้ เขียนออกมาเนียนนึกภาพตามแล้วเห็นได้ชัด มีช่วงที่สงสารนางเอกอยู่เยอะ ชีวิตแสนรัดทดเหลือเกิน จนจบเล่มแล้วยังไม่เห็นเลยว่าชีวิตที่มีความสุขของนางเอกคือตอนไหน

เป็นเรื่องที่มีหลายรสชาติอยู่ในเรื่องเดียว โดย คุณ Junghwannie จาก เว็บ goodreads
ชื่นชมคุณเก้าแต้มที่บรรยายบรรยากาศความเป็นชนบทออกมาได้ดีเห็นภาพชัดเจน พล็อตเรื่องอาจจะไม่แปลกใหม่มากพอเดาออก แต่พอเฉลยจริงๆก็ขนลุกนิดนึง  มีความรู้สึกว่าคุณฉัตรเกล้าชอบสาวไทป์เดียวกับคุณอาเล็กผสมกับคุณพ่อ ไทป์สาวห้าว แต่ฐานะที่บ้านลำบากกับทำกับข้าวเก่งเหมือนคุณแม่กรองแก้ว เตะต่อยเป็นหลัก แต่ฉากโรแมนติกก็ละมุน คุณฉัตรเกล้ายังดีที่เป็นหมอทหารหลบหลีกทันไม่งั้นคงตัวช้ำ 

ส่วนขวัญฤทัยเขาเป็นสาวห้าวแต่สวยเหมือนแม่ ในเรื่องแต่งแมนทั้งเรื่องเลย มีแต่งหวานตอนบทจบ  เลยชอบฉากที่หมวกหล่นแล้วผมสยายมาก คุณฉัตรเกล้าชอบสาวผมยาวแต่ต่อให้ผมสั้นคุณฉัตรเกล้าก็ชอบอยู่แล้ว สำหรับคุณฉัตรเกล้า ขวัญฤทัยเป็นรักแรกสนใจตั้งแต่เจอกันแรกๆด้วยซ้ำ แต่แค่ตอนนั้นยังไม่รู้ใจตัวเองเป็นคนทุ่มเทกับรักอยู่นะ 

เนื้อเรื่องมีความเชื่อมโยงกัน ดูลงตัว อย่างกับโชคชะตาได้ลิขิตไว้แล้ว โดย คุณ Koy Finger-Last จาก เว็บ goodreads
เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่อ่าน จากชุดดวงใจเทวพรหม เพราะมีความชอบจากเรื่องคุณชายหมอ (จุฑาเทพ)เป็นพิเศษ เรื่องนี้ภาพสถานที่ต่างๆจะอยู่แถบชนบททางตอนเหนือของไทยแถบทั้งเรื่อง จะมีบ้างครั้งเล่าถึงเรื่องราวของ คุณปกเกศ น้องสาวของพระเอกคุณหมอฉัตรเกล้า จากการอ่าน ภาพในหัวของนางเอกที่จินตนาการได้คือ หญิงสาวที่แต่งตัวเหมือนผู้ชาย ทำตัวเหมือนทอมบอย แต่มีเสน่ห์น่าหลงไหลจนคุณหมอของเราหลงรัก เรื่องนี้ถือว่าสนุก มีเรื่องราวที่ชวนติดตาม น่าลุ้นระทึก เนื้อเรื่องมีความเชื่อมโยงกันได้อย่างเหมาะเจาะ หลายๆอย่างดูลงตัว อย่างกับโชคชะตาได้ลิขิตไว้แล้ว และจากที่พระนางไม่ชอบขี้หน้ากัน ต่างตกหลุมรักกัน อ่านฉากหวานๆแล้วเขินเลยทีเดียว 

คู่รองรู้สึกว่ายืดเยื้อไป โดย คุณ arabica jay จาก เว็บ goodreads
ครึ่งเรื่องแรกตั้งใจอ่านมาก หลังๆเริ่มข้ามคู่รอง รู้สึกว่ายืดเยื้อไป ไม่อินด้วย แต่ความรักของคู่หลักน่ารัก แม้จะรักกันเร็วไปไหน แบบงงๆนิดๆ แต่ก็ยังไม่สะดุดมาก มีฉากหวานจูบกันติดๆ มาช่วยถือว่าทดแทนกันได้ บวกตอนเข้าป่าที่ข้อมูลเยอะ รวมถึงเขียนให้เห็นภาพบ้านนอกได้ค่อนข้างชัด ทำให้ดึงคนอ่านให้ตามไปได้ ข้อมูลทางการแพทย์ก็แน่นดี

จำนวนหน้า : 584 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน
ขนาด : 14.4 x 21 x 2.8 CM
น้ำหนัก : 0.613 KG
บาร์โค้ด : 9786160022328
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ขวัญฤทัย ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ขวัญฤทัย ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ขวัญฤทัย ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย ใจพิสุทธิ์ ดวงใจเทวพรหม
1000177881 front XXL

นิยาย ใจพิสุทธิ์ นิยายโรแมนติกจากปลายปากกาของ แพรณัฐ ใน ซีรีส์ดวงใจเทวพรหม เรื่องราวของร้อยเอกหม่อมหลวง “รณจักร จุฑาเทพ” ทายาทหนุ่มจากราชสกุลจุฑาเทพ ชายหนุ่มผู้มีนิสัยเจ้าชู้ และ “ใจพิสุทธิ์” หรือ “ยายหมูพุก” เด็กหญิงอ้วนกลมสมัยเด็ก ที่เขาเคยกลั่นแกล้งในอดีต แต่ปัจจุบันเธอเติบโตจะเปลี่ยนมาเป็นสาวสวยและเป็นครูสอนที่โรงเรียนประจำที่เขาเคยเรียนอยู่ เธอเป็นผู้หญิงที่มีนิสัยดี ใจเย็น และรักเด็ก

รณจักร ตกหลุมรัก ใจพิสุทธิ์ ตั้งแต่แรกพบ แต่เธอปฏิเสธเขาอย่างเย็นชา เพราะเธอไม่ชอบนิสัยเจ้าชู้ของเขา รณจักร จึงพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อเอาชนะใจเธอ

ทำความรู้จักและบทวิจารณ์บางส่วน ของ นิยาย ใจพิสุทธิ์ ดวงใจเทวพรหม
นิยาย ใจพิสุทธิ์ นิยายโรแมนติกที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ความโรแมนติก และอุปสรรคที่ท้าทาย หนูพุก เป็นคนที่มีพลังบวกเสมอ ส่วน คุณจักร เองก็ขยันจีบหนูพุกมากๆ ถึงแม้ว่าคุณจักรจะเป็นคนเจ้าชู้ แต่เมื่อพบเจอ หนูพุก ก็คลั่งรักสุดๆ

เนื้อเรื่องสามารถเข้าใจได้ง่าย โดย คุณ Kanthida Ann จาก เว็บ goodreads
ชอบเรื่องราวและ character ของนางเอก นางเอกตอนเด็กถือว่าชีวิตรันทดพอสมควร ถูกพระเอกบูลลี่รูปร่างหน้าตาและโดนแกล้งตลอด แต่เติบโตมาอย่างดีเพราะความรักจากคุณป้าโตและคุณหนูน้อย

ความสัมพันธ์พระนางไม่ค่อยฝืนดี ดูมี story ให้เราได้เชื่อและรู้สึก เนื้อเรื่องสามารถเข้าถึงได้ง่าย เหตุการณ์ส่วนใหญ่เกิดในโรงเรียนมัธยม เป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวของนางเอก ความสัมพันธ์ในครอบครัว
พอทุกอย่างคลี่คลายท้ายๆก็จะเฉลยปมเรื่องนางเอกต่อ

เรื่องราวเริ่มต้นจากเพื่อนสนิทของรณจักร คือ สิงโต เสียชีวิตจากการทำงาน เลยฝากให้น้องสาว ส้มจี๊ด/สุนิดา ให้มาอยู่ในการดูแลของรณจักร แต่รณจักรดูแลเด็กอายุ 13 ไม่ได้เลย ไม่มีความเข้าอกเข้าใจเด็กทั้งสิ้น พ่อแม่ญาติพี่น้องก็ไม่มีใครอยู่บ้าน เลยเข้าทางคุณครู แรกๆก็ต้องกลับไปเคลียงาน ส้มจี๊ดก็ขาดความอบอุ่นอยู่ แต่คุณรณจักร พอเจอหน้าครูประจำชั้นเท่านั้น งานอะไรไม่ทำแล้ว มาโรงเรียนเช้าเย็นแทน

พล็อตเรื่องไม่เครียด นิยายไปเน้นตามหาแม่นางเอก+ปัญหาของส้มจี๊ด ปลาวาฬ โดย คุณ Sereia จาก เว็บ goodreads
เรื่องราวหมุนวนรอบน้องสาวคนใหม่ของคุณจักร คิดว่าพาร์ทความสัมพันธ์ครอบครัวทำอินประมาณนึงเลย แต่ก็รู้สึกว่าตัวละครขาว/ดำชัดไปหน่อย ฝั่งบ้านพระเอกดูเป็นคนดีมาก จนดูแบนไปนิด บทตัวร้ายแบนมาก ไม่มีชั้นเชิง ร้ายแบบนางร้ายในละครหลังข่าวเลย

โดยรวมคิดว่าพล็อตเรื่องไม่น้ำเน่ามากเกินไป อ่านได้เพลินๆ พระเอกขี้แกล้ง แพรวพราว ทะเล้นมากๆ ชอบความสัมพันธ์ของคุณจักรกับส้มจี๊ดมากๆ คิดว่าคาร์เดเวลลอปชัดมาก นางเอกเก่ง สู้คน อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอ ชอบมาก ช่วงแรกๆที่หนูพุกไม่ยอมเรียกพระเอกว่าพี่จักร คือสะใจมาก

แกล้งเขาไว้เยอะ คิดจะจีบก็เลยยากหน่อย โดย คุณ daoluvftcat จาก เว็บ goodreads
พระเอกต้องรับน้องสาวของเพื่อนสนิทที่เพิ่งเสียชีวิตมาเลี้ยง ต้องพาเข้ารร. จนได้ไปเจอกับนางเอกที่สมัยเด็กตัวเองชอบไปแกล้งเขาไว้เยอะ พอมาเจออีกทีตอนนี้อยากจะจีบเขาขึ้นมาก็เลยยากแล้วเพราะผู้หญิงเขาตั้งแง่ไว้ตั้งแต่แรกเลย พระเอกเป็นลูกของเพียงขวัญกับคุณชายรณพีร์ เป็นทหารม้า ค่อนข้างเพลย์บอย รักสนุก แต่จริงจังกับนางเอก

ยังไม่ได้หวือหวาพอ โดย คุณ Jaejomae จาก เว็บ goodreads
เล่มนี้ชอบที่พระเอกเป็นทหารม้า(แต่เสียดายที่ในละครเปลี่ยนอาชีพ) ตัวพระเอกก็นิสัยแย่นิดนึงที่ตอนเด็กชอบแกล้งนางเอกแต่ก็ดีที่โตมาแล้วขอโทษไม่ได้ปล่อยเบลอเรื่องนี้ไป เด็กๆในเรื่องนี้ก็น่ารัก เรื่องครอบครัวของปลาวาฬก็น่าสนใจ แล้วก็เรื่องชาติกำเนิดของนางเอกก็ค่อนข้างว้าว แต่ก็งงๆตอนที่สงสัยว่าแม่เป็นนางเอกเป็นอีกคน แต่รวมๆแล้วก็อ่านได้เรื่อยๆ มีลุ้นๆตอนท้ายให้ใจเต้น

จุดพีคอยู่ตรงช่วงท้ายเรื่อง โดย คุณ sonwaneem จาก เว็บ goodreads
ตอนแรกอ่านแบบคาดหวังพ่อทหารม้าสุดหล่อ โอ้.. ต้องมีฉากเกี่ยวกับม้าเยอะมากแน่ๆ
กลายเป็นว่าเน้นเรื่องเกี่ยวกับความสัมพันธ์ครอบครัวเสียส่วนใหญ่

ซึ่งมันก็โอเคเลยถึงจะไม่หวือหวาเท่าไหร่ อ่านได้เรื่อยๆ พอเดาเรื่องได้  เพราะโครงเรื่องไม่ได้ยิ่งใหญ่เหมือน 2 เรื่องก่อน ปมเลยเป็นเรื่องใกล้ๆตัว ที่เราก็เข้าใจกันดีอย่างเรื่องของครอบครัว แต่ก็ยังสามารถมองเห็นพัฒนาการของตัวละครพอสมควร ไม่ได้ก้าวกระโดดไปมาก ชอบคู่น้องส้มซ่ากับปลาวาฬ ชอบตอนที่สุดท้ายพี่จักรหวงน้องสาวด้วย น่ารัก

สานต่อเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกปนเท่ตามสไตล์ของ “แพรณัฐ” รีวิวโดยบุ๊คเมท : ใจพิสุทธิ์
เรื่องราวเล่าถึงร้อยเอกหม่อมหลวง “รณจักร จุฑาเทพ” ลูกชายคนโตของคุณชายรณพีร์และเพียงขวัญที่ต้องกลายเป็นผู้ปกครองของส้มจี๊ดที่เป็นน้องสาวของเพื่อนสนิทที่เสียชีวิตไป ความแสบของน้องสาวคนใหม่ทำให้เขาต้องพึ่งพาครูคนสวยอย่าง “ใจพิสุทธิ์” หรือ “หนูพุก” ผู้เคยมีความหลังกันมาตั้งแต่วัยเด็ก จากเด็กน้อยอ้วนกลมกลายเป็นสาวสวย ทำให้คุณจักรตกหลุมรักคุณครูสาวอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

นิยายเล่มนี้ถือว่า Feel good อ่านได้สบายๆ เรื่องราวเน้นไปที่ความสัมพันธ์เชิงครอบครัวที่ต้องปรับตัวและทำความเข้าใจกัน เราจะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครคุณจักรที่ค่อยๆ มีความรับผิดชอบมากขึ้นเมื่อมีส้มจี๊ดเข้ามาเป็นน้องสาว โดยมีหนูพุกคอยอยู่เคียงข้าง นอกจากนี้เรายังเห็นโมเม้นต์อบอุ่นยิ่งกว่าไมโครเวฟของคุณสรุจ คุณภูมิ คุณภู รวมถึงเพียงขวัญและคุณชายรณพีร์อีกด้วย

จำนวนหน้า : 446 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน / E-Book
ขนาด : 14.6 x 21 x 2.3 CM
น้ำหนัก : 0.47 KG
บาร์โค้ด : 9786160022298
้ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ใจพิสุทธิ์ ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ใจพิสุทธิ์ ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ใจพิสุทธิ์ ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย ดุจอัปสร ดวงใจเทวพรหม
1000177882 front XXL

นิยาย ดุจอัปสร ในซีรีส์ดวงใจเทวพรหม เป็นนวนิยายที่เขียนโดย ณารา เป็นเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง ดุจอัปสร และ อศิร จุฑาเทพ ที่มีความเกลียดชังของมารดาเป็นกำแพงขวางกั้น แต่ด้วยความรักที่มั่นคงทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรค จนความรักสมหวัง

โดยเริ่มเรื่อง ดุจอัปสร พยายามใกล้ชิดราชวงศ์รณพีร์ เพื่อแก้แค้นให้แม่ของเธอ แต่กลับไปพบ หม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ คนที่เคยแอบรักเธอและเธอก็รักเขา แต่เธอฝืนหัวใจตัวเอง พยายามหนีห่างจากเขา เพื่อทำร้ายจิตใจ หม่อมหลวงอศิร

รายละเอียด นิยาย ดุจอัปสร ดวงใจเทวพรหม โดย ณารา
ดุจอัปสร เทวพรหม หมายมั่นปั้นมือว่า ต้องแก้แค้นแทนผู้เป็นมารดา จึงมาสมัครงานที่บริษัท เจที พร็อพเพอร์ตี้ เพื่อหาทางใกล้ชิดกับทายาทของหม่อมราชวงศ์รณพีร์

ทว่าคนที่เธอพบกลับเป็น พันตรี หม่อมหลวงอศิร จุฑาเทพ บุตรชายคนโตของหม่อมราชวงศ์ธราธร ซึ่งเคยช่วยชีวิตเธอไว้ ทั้งยังเป็นคนที่เธอมอบหัวใจให้ แต่เขาไม่ใช่คนที่มารดาของเธอต้องการ
อศิรจดจำดุจอัปสรได้ ความสวยและความกล้าหาญของเธอในครานั้น ทำให้เขาประทับใจไม่รู้ลืม ชายหนุ่มเฝ้ารอหญิงสาวมาหลายปี จนในที่สุดก็ได้พบกันอีกครั้ง

แม้ความรักของทั้งคู่มีความเกลียดชังของมารดาเธอเป็นกำแพงขวางกั้น แต่เมื่อคู่กันแล้ว ย่อมไม่แคล้วคลาด
ด้วยพระพรหมลิขิตไว้… ว่าอศิรคือหนึ่งใน…ดวงใจเทวพรหม

เนื้อเรื่องตอนนางเอกเข้าไปทำงานกับพระเอก รู้สึกเบื่อสุดๆ โดย คุณ Kanthida Ann จาก เว็บ goodreads
เนื้อหาจะวนๆอยู่ที่เดิมไม่เคลื่อนที่ ไม่คืบหน้า สิ่งที่รู้สึกคือ อศิร ยังเป็นผู้นำครอบครัวที่ไม่สง่ามากพอ บทที่บรรยายความสำคัญของตัวอศิรต่อสถานที่อาจจะน้อยเกินไป ตัวละครไม่ค่อยได้ไปไหนด้วย ทั้งๆที่ตัวละครน้อย สิ่งที่นักเขียนลงรายละเอียดจะเป็นบทสนทนาของตัวละครในแต่ละวัน บางตัวละครก็รู้สึกว่าไม่ได้จำเป็นหรือมีบทบาทอะไรขนาดนั้น

นิสัยของพระนางก็ผีเข้าผีออก ผิดใจกันนิดเดียวถอดใจแล้ว เจอกันใหม่ ใกล้ชิดกันหน่อยทนไม่ไหว รักกันอีกแล้ว

ส่วนที่ชอบคือความมีสัมผัสพิเศษของคุณภูมิและคาเรคเตอร์ความสดใสไม่มากไม่น้อยเกินไปมีกาลเทศะมีหน้าที่ความรับผิดชอบ ถ้าเอาไปแต่งต่อให้เป็นพระเอกอีกเรื่องยังได้เลย

ธราธร-ระวีรำไพ ก็รู้สึกบทบาทไม่ค่อยน่ารัก บางคำพูดระวีรำไพเหมือนกลายเป็นมนุษย์ป้าไปแล้ว

มีหลายอย่างในเรื่องที่ชวนให้ขมวดคิ้ว โดย คุณ Sereia จาก เว็บ goodreads
บอกตรงๆว่าน้ำเน่ามากจริงๆ แต่พยายามอ่านแบบถอดสมอง ชอบเคมีคู่คุณพลอยกับคุณชวิศจากในละครที่ไปโผล่ในเรื่องลออจันทร์มากๆ แต่พอมาอ่านนิยายแอบผิดหวัง ว่าทำไมไม่ขยายความสัมพันธ์ให้มากกว่านี้ ไม่มีจุด turning point เลย คู่หลักก็พ่อแง่แม่งอนอยู่นั่น พระเอกเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ชอบประชดมาก และก็รู้สึกว่าไม่เป็นพี่ใหญ่ขนาดนั้น แบบว่าทุกคนในครอบครัวดูออกหมดแล้วว่าชอบคุณฟ้า แต่ก็ยังคงปากแข็งไม่ยอมรับ ไหนจะปมดราม่าแค่เรื่องวิไลรัมภาก็หนักอยู่แล้ว แต่นี่มีประเด็นพี่กับน้องชอบผู้หญิงคนเดียวกันอีก ไหนจะคุณชวิศที่กลายเป็นมาทำให้คุณเพชร คุณพลอยเข้าใจผิดอีกว่ามีซัมติงกับฟ้า คือมันเยอะไป และเข้าใจผิดเรื่องนี้นานมาก อ่านไปเครียดไป ดึงเชิงกันนานมาก แต่พอคลี่คลาย ก็คลี่กันไปง่ายๆเลย ผิดหวังหลายจุด แต่ก็อ่านเพลินๆถอดสมองพอได้

เนื้อเรื่องมีความดราม่า ไปประมาณครึ่งเล่ม โดย คุณ sonwaneem จาก เว็บ goodreads
ดราม่ากันนานมาก แต่พอตอนเฉลยปม เห้ย นี่จบแล้วหรอ ฉากกุ๊กกิ๊กก็มีไม่ค่อยมาก เพราะคุณเพชรค่อนข้างที่จะโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว แต่ก็ยังเห็นพัฒนาการความสัมพันธ์ที่ค่อยเรียนรู้กันไปแบบไม่ก้าวกระโดด
ในเรื่องหมอวินิจฉัยว่าแม่ของฟ้าอาจจะเป็นไบโพล่าร์ แต่คิดว่าคุณพระเอกต่างหากจะเป็นโรคสองบุคคลิก
ตอนดีก็ดีแสนดี พองอนเข้าหน่อยฟาดงวงฟาดงา นางเอกตอนแรกเหมือนจะเป็นคนปกติ แต่พอมีฉากระเบิดอารมณ์ มันก็ทำให้เข้าใจปูมหลังและความเจ็บปวด ที่ผ่านมาเธอเจอกับอะไรมาบ้าง

จำนวนหน้า : 531 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน
ขนาด : 14.5 x 21 x 2.7 CM
น้ำหนัก : 0.553 KG
บาร์โค้ด : 9786160022281
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ดุจอัปสร ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ดุจอัปสร ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ดุจอัปสร ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย พรชีวัน ดวงใจเทวพรหม
1000190322 front XXL

นิยายเรื่อง พรชีวัน ในซีรีส์ ดวงใจเทวพรหม เป็นผลงานเขียนของ ร่มแก้ว เรื่องราวของ  “ชีวัน” มัคคุเทศก์สาว ได้รับหน้าที่ให้เป็นกามเทพเพื่อมาจับคู่  “หม่อมหลวงสรุจ” จุฑาเทพ ที่มีนิสัย เย็นชา เย่อหยิ่ง  กับ “พรชีวา” เทวพรหม สาวผู้เพียบพร้อมและแสนไว้ตัว ภารกิจที่แสนยากนี้ไม่ง่ายเลย แต่ก็ต้องทำให้สำเร็จ แผนการเชื่อมสัมพันธ์รักของพวกเขาจึงเกิดขึ้นตลอดการเดินทางท่องเที่ยวอิตาลีอันแสนหวาน และ ทุลักทุเล แต่ทว่า… เสน่ห์อันล้ำลึกของ หม่อมหลวงสรุจ ทำเอาชีวัน กามเทพสาวสะดุดลงหลุมรักเสียเอง

เป็นความรักที่ออกแนวน่ารัก โดย คุณ  Uminaka16 จาก เว็บ goodreads
เรื่องสุดท้ายของชุดดวงใจเทวพรหม เนื้อเรื่องมีฉากหลังเป็นประเทศอิตาลี พระเอก หม่อมหลวงสรุจเป็นเลขาท่านทูตอยู่ที่โรม ส่วน ชีวัน นางเอก เป็นลูกสาวของกระถิน ได้ทุนจากคุณทวดอ่อนส่งมาเรียนศิลปะที่ฟลอเรนซ์

นอกจากเรื่องจับคู่ระหว่างหม่อมหลวงสรุจ และพรชีวา เนื้อเรื่องยังพูดถึงกลุ่มนักเรียนไทยในอิตาลีคนอื่นๆ แทรกด้วยการบรรยายสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองต่างๆ พูดถึงมิจฉาชีพและมาเฟีย เห็นภาพอิตาลีที่เคยได้ยินมาครบครัน

เนื้อเรื่องเป็นแนวน่ารัก พระเอกนางเอกรักกันแบบไม่หวือหวาในระหว่างที่วุ่นวายเรื่องคนอื่นๆ คุณสรุจเป็นผู้ใหญ่ที่น่าหลงใหล วางตัวดี มีความสุภาพบุรุษ แค่กับคนที่ชอบก็แอบเจ้าเล่ห์บ้าง ส่วนชีวันก็สไตล์สาวน้อยบ้านสวน แก่นแก้วน่ารัก นิสัยดี เป็นที่รักของทุกคน มีความกตัญญูและเจียมเนื้อเจียมตัว

อ่านแล้วมีคำถามในใจมากมายและสับสนชื่อของนางเอก โดย คุณ Kanthida Ann จาก เว็บ goodreads
ช่วงแรกๆของเล่มนี้ มันมี energy ความสดใสของนางเอกและบรรยากาศดีๆของประเทศอิตาลี อ่านไปช่วงกลางๆเริ่มเบื่อกับปมของเรื่องแล้ว ที่ต้องมาหาว่าพรชีวาท้องกับใคร หนีไปที่ไหน ตัวละครพรชีวาค่อนข้างจะไม่ค่อยมีเหตุผล คุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ นิยายก็ไม่ได้ปู background ของพรชีวาให้รู้เลยว่าอะไรหล่อหลอมให้ตัวละครมีความรู้สึกนึกคิดแบบนี้ มันค่อนข้างครึ่งๆกลางๆ ไม่แน่ใจเพราะว่านักเขียนต้องการให้นักอ่านสงสัยว่าใครคือนางเอกกันแน่หรือไม่ แต่พลิกไปอ่านคำโปรยหลังปกสองสามรอบมันก็ชัดเจนอยู่แล้วว่าชีวันคือนางเอกไม่เห็นจะต้องทำเรื่องให้ยุ่งยากเลย มีบางจุดที่เขียนชื่อผิดด้วยซ้ำ ชื่อพรชีวา เขียนเป็นพรชีวัน นักเขียนยังสับสนนับประสาอะไรนักอ่าน 😵 (หน้า 322)

สามารถอ่านเล่มนี้แยกออกจากเรื่องอื่นๆได้เลยอย่างสบายใจ เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังเล่มอื่นๆหลายปี ทุกคนในครอบครัวไม่มี activity อะไรให้ทำกันแล้วนอกจากผลิตลูก ทวดอ่อนดูจะมีคความสำคัญในชีวิตของทุกคนมากกว่าครอบครัวเทวพรหมของนางเอกซะอีก
เรื่องราวของชีวัน อ่านมาเกือบครึ่งเพิ่งมารู้ว่าชีวันมาเรียนศิลปะที่นี่ เพราะฉากที่สรุจซื้อกระดาษให้ แต่ชอบวาดรูปแล้วยังไงเพราะช่วงหลังๆไม่ค่อยมีอะไรให้ขายได้ต่ออีก

ปกรูปและสีสวยมาก ควรค่าแก่การมีไว้สะสมแต่อ่านไม่ค่อยสนุกและมีคำถามในใจมากมายไปหมด

เป็นความรักที่เกิดจากความใกล้ชิด โดย คุณ Pattama Ovatnupat จาก เว็บ goodreads
เป็นเรื่องแรกที่อ่านสำหรับนวนิยายชุดดวงใจเทวพรหม มีความโชคดีที่เนื้อเรื่องกว่า 90% เป็น location ในอิตาลี เมืองแห่งสถาปัตยกรรมเลื่องชื่อ แต่ก็ยังแฝงไปด้วยฉากที่เป็นเมืองแห่งมาเฟียและยาเสพติด

ความรักของเลขาฯฑูตกับนศ.สาวไม่มีอะไรหวือหวา เป็นความรักที่ก่อตัวขึ้นจากความใกล้ชิดมากกว่า แต่ยังรู้สึกว่าถ้าเพิ่มบทโรแมนติกของพระนางมากกว่านี้อีกหน่อย น่าจะเพิ่มความฟินได้มากกว่านี้  และในบางเรื่องมันรู้สึกว่าเป็นการสร้างเข้าใจผิดระหว่างพระเอกกับนางเอกได้ไม่เนียนเท่าที่ควร ที่สำคัญคือ พอเส้นเรื่องเหมือนถูกกำหนดให้ตั้งอยู่บนความถูกต้อง เลยทำให้ความเป็นธรรมชาติของความรักมันหายไป เช่น พระเอกต้องรอให้นางเอกเรียนจบ…แต่โดยรวมก็เป็นเรื่องที่น่ารักและชวนติดตามอีกเรื่องหนึ่ง

ความรักที่ขาดความหวาน นางเอกนิสัยดี โดย คุณ naviyada จาก เว็บ goodreads
ชอบคาแรคเตอร์นางเอก ชอบคิดถึงคนอื่นมากกว่าตัวเอง ส่วน ชีวา แอบรำคาญในความคิดถึงแต่ตัวเองของเธอ และไม่สนใจว่าชีวันจะเป็นยังไง  แต่ก็นั่นล่ะ คงต้องเป็นอย่างนี้ถึงจะเข้าคู่กับนางเอกได้ แต่ก็ยังโกรธอยู่ดีที่ตอนสุดท้ายขอโทษแล้วก็จบง่ายๆ

ส่วนพาร์ทโรแมนติกของเรื่องนี้ ใครต้องการความหวาน ข้ามเรื่องนี้ไปได้เลย เค้าไม่หวานกันเลย อารมณ์แบบ ไปรักกันตอนไหนนะ ส่วนด้านท่องเที่ยวอิตาลี ก็มีการไปแตะที่ท่องเที่ยวนั่นนี่นิดๆหน่อยๆ ก็ไม่ได้เห็นภาพหรือรู้สึกไปด้วย ซึ่งก็เสียดายตรงนี้นิดนึง สรุปก็อ่านได้เพลินๆ ตัวละครเยอะ แต่อยากให้ร่มแก้วเขียนนิยายหวานขึ้นกว่านี้นิดนึง

จำนวนหน้า : 360 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน / E-Book
ขนาด : 14.5 x 20.9 x 1.9 CM
น้ำหนัก : 0.386 KG
บาร์โค้ด : 9786160022274
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย พรชีวัน ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย พรชีวัน ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย พรชีวัน ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


นวนิยายดวงใจเทวพรหม ฉบับพิเศษ

นิยายชุด “ดวงใจเทวพรหม” ฉบับพิเศษ เป็นการเรียบเรียงใหม่จากนิยายต้นฉบับของ นักเขียน ให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น 


🙂 นิยาย ลออจันทร์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหม
1000268059 front XXL

ซีรีส์ชุด ดวงใจเทวพรหม ลออจันทร์ โดยปลายปากกาของ ซ่อนกลิ่น (ฉบับย่อ)

รีวิวโดยบุ๊คเมท : ดวงใจเทวพรหม : ลออจันทร์ (ฉบับพิเศษ)
ใครเป็นแฟนคลับนิยายและละครชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ห้ามพลาดเล่มนี้! นิยายชุด “ดวงใจเทวพรหม” ฉบับพิเศษ ประเดิมเรื่องแรก “ลออจันทร์” ซึ่งเป็นการเรียบเรียงใหม่จากนิยายต้นฉบับของ “ซ่อนกลิ่น” ให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น

หนังสือเล่มนี้เป็นภาคต่อรุ่นลูก นั่นคือ “ลออจันทร์” และ “หม่อมหลวงภูธเนศ” ซึ่งเป็นลูกของคุณชายรัชชานนท์และสร้อยฟ้า ทั้งสองต้องช่วยกันไขความลับของสร้อยอัจนาจักระจากเวียงภูคำ พร้อมกันนั้นก็ต้องไขปริศนาในหัวใจตัวเองอีกด้วย

นอกจากโมเม้นต์หวานๆ แล้ว เรื่องนี้ยังพาเรากลับไปเวียงภูคำ สัมผัสการผจญภัยเหมือนในเรื่องคุณชายรัชชานนท์อีกครั้ง และยังได้เจอตัวละครที่เราคิดถึงอย่างคุณชายเล็กและสร้อยฟ้า รวมถึงคุณชายใหญ่ที่มาช่วยไขปริศนา และตัวละครรุ่นลูกที่น่าจับตามองอย่างคุณกัณ น้องสาวของคุณภู และเจ้าศตรัศมี รัชทายาทแห่งเวียงภูคำ

จำนวนหน้า : 228 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน
ขนาด : 14.4 x 20.8 x 1 CM
น้ำหนัก : 0.266 KG
บาร์โค้ด : 9786160049462
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ลออจันทร์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ลออจันทร์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ลออจันทร์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย ขวัญฤทัย (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหม
1000268060 front XXL

ซีรีส์ชุด ดวงใจเทวพรหม ขวัญฤทัย โดยปลายปากกาของ เก้าแต้ม (ฉบับย่อ)

จำนวนหน้า : 228 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน
ขนาด : 14.3 x 20.8 x 1 CM
น้ำหนัก : 0.271 KG
บาร์โค้ด : 9786160049479
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ขวัญฤทัย (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ขวัญฤทัย (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ขวัญฤทัย (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย ใจพิสุทธิ์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหม
1000268061 front XXL

ซีรีส์ชุด ดวงใจเทวพรหมใจพิสุทธิ์ โดยปลายปากกาของ แพรณัฐ (ฉบับย่อ)

รีวิวโดยบุ๊คเมท : ดวงใจเทวพรหม : ใจพิสุทธิ์ (ฉบับพิเศษ)
ถึงคราวเรื่องราวของ “ใจพิสุทธิ์” กันแล้วกับนิยายลำดับสามในชุดดวงใจเทวพรหม สานต่อเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกปนเท่ตามสไตล์ของ “แพรณัฐ” ผู้เขียนคนเดียวกับเรื่อง “คุณชายรณพีร์”

เรื่องราวเล่าถึงร้อยเอกหม่อมหลวง “รณจักร จุฑาเทพ” ลูกชายคนโตของคุณชายรณพีร์และเพียงขวัญที่ต้องกลายเป็นผู้ปกครองของส้มจี๊ด ผู้เป็นน้องสาวของเพื่อนสนิทที่เสียชีวิตไป ความแสบสันของน้องสาวคนใหม่ทำให้เขาต้องพึ่งพาครูคนสวยอย่าง “ใจพิสุทธิ์” ผู้เคยมีความหลังกันมาตั้งแต่วัยเด็ก จากเด็กน้อยอ้วนกลมกลายเป็นสาวสวย ทำให้คุณจักรตกหลุมรักคุณครูหนูพุกวอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

นิยายเล่มนี้ถือว่า Feel good อ่านได้สบายๆ เรื่องราวเน้นไปที่ความสัมพันธ์เชิงครอบครัวที่ต้องปรับตัวและทำความเข้าใจกัน เราจะได้เห็นพัฒนาการของตัวละครคุณจักรที่ค่อยๆ มีความรับผิดชอบมากขึ้นเมื่อมีส้มจี๊ดเข้ามาเป็นน้องสาว โดยมีหนูพุกคอยอยู่เคียงข้าง นอกจากนี้เรายังเห็นโมเม้นต์อบอุ่นยิ่งกว่าไมโครเวฟของคุณสรุจ คุณภูมิ คุณภู รวมถึงเพียงขวัญและคุณชายรณพีร์อีกด้วย

จำนวนหน้า : 228 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน
ขนาด : 14.4 x 20.8 x 0.9 CM
น้ำหนัก : 0.271 KG
บาร์โค้ด : 9786160049455
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ใจพิสุทธิ์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ใจพิสุทธิ์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ใจพิสุทธิ์ (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย ดุจอัปสร (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหม
1000268062 front XXL

ซีรีส์ชุด ดวงใจเทวพรหม ดุจอัปสร โดยปลายปากกาของ ณารา (ฉบับย่อ)

จำนวนหน้า : 228 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน
ขนาด : 14.4 x 20.8 x 1 CM
น้ำหนัก : 0.272 KG
บาร์โค้ด : 9786160049448
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย ดุจอัปสร (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย ดุจอัปสร (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย ดุจอัปสร (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


🙂 นิยาย พรชีวัน (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหม
1000268063 front XXL

ซีรีส์ชุด ดวงใจเทวพรหม พรชีวัน โดยปลายปากกาของ ร่มแก้ว (ฉบับย่อ)

จำนวนหน้า : 228 หน้า
ประเภทสินค้า : Books ปกอ่อน
ขนาด : 14.4 x 20.8 x 1 CM
น้ำหนัก : 0.268 KG
บาร์โค้ด : 9786160049431
ข้อมูลหนังสือ

นิยาย พรชีวัน (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ

นิยาย พรชีวัน (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 2

นิยาย พรชีวัน (ฉบับพิเศษ) ดวงใจเทวพรหมร้านแนะนำ 3


ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100%

รวมสินค้าราคาผ่อนได้สำหรับนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน

สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว รวมสินค้าราคาส่ง ส่งเร็วในพื้นที่

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดีจากทุกมุมโลกมาให้คุณ ช็อปง่าย ได้สินค้าครบ จบใน App เดียว ส่งความสดและความสุขถึงบ้านคุณ ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดี กว่า 16,000 รายการ มั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งเร็วในพื้นที่

ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าจริงทั่วประเทศ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรักแก็ดเจ็ต ให้สนุกกับชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกด้านรับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนสินค้า

ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และมินิมาร์ทที่ค้าปลีกออนไลน์ มีสินค้าหลากหลายในราคาประหยัด คุณสามารถสั่งผลิตภัณฑ์สินค้าคุณภาพสดใหม่และเพลิดเพลินกับบริการจัดส่งด่วนในพื้นที่ของคุณ

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน