ช้อปพัดลมและเครื่องปรับอากาศ ลดราคาดับร้อน

ดีล พัดลมและเครื่องปรับอากาศ เย็นดับร้อน คัดเน้นๆในราคาประหยัด

ช่วยให้คลายร้อนไปกับ เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ ที่ช่วยให้เย็นสบายคงที่และประหยัดพลังงาน และพัดลมรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็น พัดลมตั้งโต๊ะ พัดลมตั้งพื้น พัดลมพกพา ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกระจายลมเย็นได้ทั่วทั้งห้อง อากาศร้อนจัดแบบนี้ ควรมีพัดลมและเครื่องปรับอากาศเครื่องใหม่ได้แล้วนะ


เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่นยอดนิยม


🙂 ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR13CYHCAWKNST ขนาด 12,000 บีทียู
8806094765328 AC 20230720115639

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ (INVERTER) รุ่น AR13CYHCAWKNST ขนาด 12,000 บีทียู เหมาะสำหรับห้องขนาด 16-20 ตร.ม. มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ประหยัดไฟหลากหลาย(ฉลากประหยัดไฟ 5-0)ค่าไฟ 9,733 บาท/ปี  มี WindFree™ Cooling ช่วยให้เย็นสบาย แบบลมไม่ปะทะตัว และ WindFree™ Good Sleep ช่วยปรับให้เย็นสบายช่วยให้หลับอย่างรวดเร็วพร้อมประหยัดพลังงาน Anti-Bacterial Cu Filter ช่วยกรองฝุ่นและแบคทีเรีย มีหลายฟังก์ชั่นอัจฉริยะอย่างจะบอกอีก

WINDFREE™ COOLING รู้สึกเย็นสบาย แบบลมไม่ปะทะตัวตลอดเวลา
ช่วยกระจายลมเย็นได้อย่างนุ่มนวลและเงียบเชียบ ผ่านรูขนาดเล็ก 23,000 รู ทำให้คุณไม่รู้สึกหนาวเกินไปจากลมเย็นที่มากระทบกับผิว นอกจากนี้ยังมีระบบการไหลของอากาศขั้นสูง และยังช่วยทำความเย็นได้กว้างและทั่วห้องกว่าเดิม

WINDFREE™ GOOD SLEEP นอนหลับได้อย่างเย็นสบาย
ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้มีความสบายที่สุดพร้อมประหยัดพลังงาน ไร้ซึ่งลมเย็นที่อาจทำให้คุณสะดุ้งตื่น พร้อมควบคุมอุณหภูมิด้วย WindFree™ Cooling จะช่วยให้คุณนอนหลับอย่างรวดเร็ว

FAST COOLING ทำความเย็นทั่วห้องได้ทุกซอกทุกมุมได้อย่างรวดเร็ว
เทคโนโลยี Digital Inverter ที่สามารถทำความเย็นได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 43% ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่ล้ำสมัย ขนาดใบพัดใหญ่ขึ้น 15% , ช่องลมกว้างขึ้น 18% และใบปรับทิศทางลมกว้างขึ้น 31% ทำให้ลมเย็นกระจายไปได้ไกลและกว้างกว่าเดิม ได้มากถึง 15 เมตร

EASY FILTER PLUS แผ่นกรองชั้นแรก กรองฝุ่น แบคทีเรีย ถอดล้างทำความสะอาดง่าย
รักษาเครื่องปรับอากาศให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ง่าย ๆ ด้วยแผ่นกรองทองแดงต้านแบคทีเรียที่อยู่ด้านนอกตรงด้านบนสุด สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย และด้วยความหนาของแผ่นกรองยังช่วยรักษาความสะอาดของตัวแลกเปลี่ยนความร้อน ส่วนชั้นสารเคลือบต้านแบคทีเรียก็ยังช่วยปกป้องคุณจากสิ่งปนเปื้อนอันตรายต่าง ๆ ในอากาศได้อีกด้วย

TRI-CARE FILTER แผ่นกรองขจัดฝุ่น ไวรัส และสารก่อภูมิแพ้
Tri-Care Filter ประกอบไปด้วยไส้กรองที่มีความหนาแน่นสูง สามารถช่วยดักจับฝุ่นขนาดใหญ่, เส้นใย และเส้นขนต่าง ๆ ได้ ยิ่งไปกว่านั้น ไส้กรองที่มีชั้นเคลือบซีโอไลต์ยังช่วยดักจับฝุ่นละเอียดพร้อมทั้งขจัดไวรัสกับแบคทีเรียได้ถึง 99.9% รวมไปถึงขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้มากถึง 98%

FREEZE WASH ล้างทำความสะอาดจากภายในได้ง่าย ๆ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
รักษาประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมอยู่เสมอด้วยการกดปุ่ม Freeze Wash โดยจะเข้ามาช่วยให้ละลายน้ำแข็งในตัวเครื่อง และแช่แข็งเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน อันเป็นผลทำให้ตัวแลกเปลี่ยนความร้อนได้รับการชำระล้างด้วยน้ำซึ่งช่วยขจัดสิ่งสกปรกกับจุลินทรีย์ได้ 95% และเครื่องปรับอากาศจะเป่าไล่ความชื้นออก ซึ่งระบบจะทำการแจ้งเตือนคุณเมื่อถึงเวลาต้องทำความสะอาด

3-STEP AUTO CLEAN รู้สึกเย็นสบาย สดชื่นได้อย่างถูกสุขอนามัย
รักษาความสะอาดภายในตัวเครื่องปรับอากาศโดยไม่ต้องทำอะไรเลย ด้วยฟังก์ชั่นการทำความสะอาดอัตโนมัติ 3 ขั้นตอนในตัว ช่วยให้เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแห้ง โดยการไล่ความชื้นด้วยการเป่าลมเป็นเวลา 10-30 นาที

ระบบ AI ช่วยทำความเย็นอัตโนมัติได้อย่างฉลาดยิ่งขึ้น
สามารถปรับโหมดต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมของห้องและรูปแบบการใช้งาน รักษาอุณหภูมิที่คุณต้องการ เปลี่ยนไปใช้โหมดที่เหมาะสมที่สุด เพื่อรักษาและให้ความเย็นได้อย่างดีที่สุด

DIGITAL INVERTER BOOST สะดวกสบายอย่างลงตัวและประหยัดพลังงานยิ่งขึ้น
เทคโนโลยี Digital Inverter Boost ที่ประหยัดพลังงานสูง และสามารถคงอุณหภูมิที่ต้องการไว้ได้อย่างคงที่ ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีดังกล่าวยังมาพร้อมกับแม่เหล็กอันทรงพลังและอุปกรณ์ลดเสียง ทำให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนลงได้ รวมถึงยังประหยัดพลังงานขึ้นถึง 73%

ECO MODE ประหยัดค่าไฟด้วยโหมดทำความเย็นที่มีประสิทธิภาพ
ช่วยประหยัดพลังงาน โดยโหมดนี้จะใช้การทำงานของคอมเพรสเซอร์น้อยลงเมื่อเทียบกับโหมดปกติ ซึ่งทำให้กินไฟน้อยลง ทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นเมื่ออากาศภายนอกนั้นไม่ร้อนจนเกินไป หรือช่วยให้คุณประหยัดพลังงานและเงินได้ทุกเวลา คุณจึงไม่ต้องมากังวลเรื่องค่าไฟอีกต่อไป

เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว
ให้บ้านของคุณเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ว่าคุณจะไม่อยู่บ้านก็ตาม พร้อมประหยัดพลังงานได้ถึง 43% หากเซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวตรวจจับได้ว่าไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ระบบจะเปลี่ยนไปใช้โหมด WindFree™ โดยอัตโนมัติก่อนที่จะเข้าสู่โหมดสแตนด์บาย นอกจากนี้ คุณยังสามารถตั้งค่าไม่ให้ลมเป่าไปทางคุณ หรือจะให้เป่าลมตามการเคลื่อนที่ของคุณก็ได้

SMARTTHINGS ควบคุมอย่างชาญฉลาดได้ด้วยการสัมผัสหรือเสียงพูด
ควบคุมเครื่องปรับอากาศได้จากทุกที่ทุกเวลา แอป SmartThings ช่วยให้คุณควบคุมได้จากระยะไกลและติดตามดูเครื่องปรับอากาศได้ด้วยการสัมผัส ใช้ผู้ช่วยคำสั่งเสียง อย่าง Samsung Bixby หรือ Google Assistant เพื่อให้คุณสั่งการได้ว่าต้องการทำอะไร ซึ่งแอปยังช่วยเสนอการตั้งค่าที่ดีที่สุดให้ด้วย

SMARTTHINGS ENERGY ประหยัดพลังงานอย่างชาญฉลาด
ควบคุมการใช้พลังงานเพื่อลดค่าไฟของคุณ SmartThings Energy ช่วยให้คุณสามารถตรวจดูการใช้พลังงานของคุณได้อย่างง่ายดาย หากประมาณการค่าไฟ นั้นเกินกว่าที่คุณกำหนด ระบบจะทำการปรับการใช้พลังงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้านทั้งหมดให้ ทั้งนี้ ระบบจะปิดม่านให้เมื่อคุณเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศอยู่ รวมถึงแจ้งเตือนคุณด้วย

โหมด SMARTTHINGS AI ENERGY ประหยัดไฟขึ้นถึง 20% ได้อัตโนมัติ
ติดตามดูและลดการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศลงได้ด้วยโหมด AI Energy ที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจดูการใช้พลังงานและประมาณการค่าไฟได้ ด้วยการเรียนรู้รูปแบบการใช้งานของคุณและการวิเคราะห์สภาพห้อง โหมดดังกล่าวจะช่วยประหยัดไฟขึ้นถึง 20% ด้วยการปรับอุณหภูมิ และความถี่ในการทำงานของคอมเพรสเซอร์

WELCOME COOLING ความเย็นที่สะดวกสบายพร้อมต้อนรับคุณกลับบ้าน (ด้วยการใช้งานร่วมกับระบบขอบเขตเสมือน [GEOFENCE])
เย็นสบายกายได้ทันทีที่คุณเข้ามาในบ้านด้วยฟีเจอร์ Welcome Cooling ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแอป SmartThings นั้นจะตรวจจับตำแหน่งของคุณด้วยการติดตาม GPS จากโทรศัพท์ เมื่อคุณอยู่ในระยะที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า ระบบก็จะตั้งอุณหภูมิของห้องตามระดับที่ต้องการให้โดยอัตโนมัติ ด้วยการใช้โหมดและการตั้งค่าที่คุณต้องการ

DURAFIN+ ป้องกันการกัดกร่อน ทนทานมากขึ้น
รู้สึกเย็นสบายได้นานยิ่งขึ้นด้วย DuraFin+ ที่ทำมาจากวัสดุที่ทนทานต่อการกัดกร่อนจากสนิม ซึ่งถือเป็นการช่วยรักษาสมรรถนะการทำงานที่เหมาะสมของตัวคอยล์ร้อน ซึ่งความต้านทานต่อการกัดกร่อนนั้นได้รับการรับรองโดยการทดสอบด้วยละอองเกลือ (SST) เป็นเวลานานถึง 480 ชั่วโมง

DURAFIN ตัวแลกเปลี่ยนความร้อนที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
เสริมสมรรถนะและประสิทธิภาพของคอยล์ร้อนด้วย DuraFin ซึ่งทำจากวัสดุที่มีความหนาแน่นกว่าเดิมและมีดีไซน์ที่หนาขึ้น นอกจากนี้ ยังมีชั้นสารเคลือบที่ทนต่อการกัดกร่อนมากกว่าเดิม ทำให้ DuraFin นั้นผ่านการทำสอบการกัดกร่อนของน้ำทะเลแบบเร่งสภาวะ (SWAAT) โดยอยู่ได้เกินกว่า 100 วัน

TRIPLE PROTECTOR PLUS ระบบป้องกัน 3 ชั้น ป้องป้องคอมเพรสเซอร์และแผงวงจรให้ทนทานยิ่งขึ้น
ทนทานยาวนานยิ่งกว่า แม้ในสภาพแวดล้อมสุดท้าทาย ด้วยเทคโนโลยี Triple Protector Plus ที่ช่วยป้องกันไม่ให้คอมเพรสเซอร์และแผงวงจรทำงานเกินกำลัง เนื่องจากไฟกระชากหรือได้รับความเสียหายจากแรงดันไฟฟ้าผันผวน ทั้งยังได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีความทนทานสูงด้วยการเคลือบสารป้องกันการกัดกร่อน ทำให้แผงคอยล์ร้อนปราศจากการกัดกร่อนจากสนิม แม้ในสภาพอากาศที่ท้าทาย และการทำงานที่หนักหน่วง

POWER VOLT ความเสี่ยงน้อยกว่าต่อความเสียหายจากไฟฟ้าและอุบัติเหตุ
หยุดกังวลเกี่ยวกับแรงดันไฟฟ้าของแหล่งจ่ายไฟของคุณ ด้วยปลั๊กไฟ 127V และ 220V ที่ดูคล้ายกัน ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายเมื่อเสียบเครื่องใช้ไฟฟ้าผิดแรงดัน เครื่องปรับอากาศจึงมีไฟโวลท์และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยทุกที่ด้วยแรงดันไฟฟ้าใดก็ได้

MAX HEAT ให้อบอุ่นเสมอเมื่ออากาศหนาวจัด
ให้ความอบอุ่นสบายตลอดทั้งปีแม้ในสภาพอากาศหนาวเย็นจัด Max Heat ช่วยให้มั่นใจได้ว่าเครื่องปรับอากาศจะให้ประสิทธิภาพการทำความร้อน 100% เมื่ออุณหภูมิภายนอกต่ำถึง -4°F มันจะยังคงทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือและให้ความร้อนแก่บ้านของคุณอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงอุณหภูมิเยือกแข็งที่ -22°F

SOLARCELL REMOTE CONTROLLER ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ ป้องกันแบตเตอรี่เหลือน้อย
ปกป้องสิ่งแวดล้อมและไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่อีกต่อไป รีโมทคอนโทรล Samsung Solarcell ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมีแผงโซลาร์เซลล์ขนาดเล็กที่ด้านหลัง คุณจึงสามารถเปิดเครื่องโดยใช้แสงจากดวงอาทิตย์หรือแสงโดยรอบในห้องได้ คุณสามารถชาร์จใหม่ได้โดยใช้ขั้วต่อ USB ชนิด C

สารทำความเย็น R32 การทำความเย็นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแบบไร้ซึ่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
เครื่องปรับอากาศใช้สารทำความเย็น R32 รุ่นใหม่ที่ช่วยรักษาชั้นโอโซนและมีผลกระทบน้อยต่อสภาวะโลกร้อนเมื่อเทียบกับสารทำความเย็น R22 หรือ R410A ทั่ว ๆ ไป ทำให้เครื่องปรับอากาศของเราเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งกว่าเดิม

4-WAY SWING กระจายความเย็นสบายได้ทั่วถึงทุกมุมห้อง
เย็นสบายทั่วทุกมุมห้อง ด้วยฟังก์ชัน 4-way Swing ที่ช่วยให้คุณควบคุมทิศทางความเย็นได้จากระยะไกลและให้คุณสามารถเลือกให้เย็นหรือไม่เย็นในตำแหน่งที่คุณต้องการได้ นอกจากการสวิงแบบ ขึ้น-ลง แล้วยังมีสวิง ซ้าย-ขวาอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอากาศกระจายทั่วถึงทุกมุมห้อง

Twin Tube Muffler เพลิดเพลินไปกับความเย็นสบายแบบไร้เสียงรบกวน
ให้ห้องนั่งเล่นเย็นสบายไร้เสียงรบกวน เพื่อให้คุณพักผ่อนได้อย่างไม่ต้องมีอะไรมากวนใจ ด้วย Twin Tube Muffler คอมเพรสเซอร์สามารถสร้างการไหลของอากาศที่ทรงพลังด้วยการทำงานที่เงียบเชียบ ช่วยลดเสียงการไหลของสารทำความเย็นขณะที่เครื่องปรับอากาศทำงานที่ความเร็วสูง พร้อมช่วยลดเสียงรบกวนอื่น ๆ ขณะที่ทำงานที่ความเร็วต่ำ

FAST HEATING ห้องอุ่นได้เร็วขึ้น
ทำความร้อนห้องอย่างรวดเร็วจากมุมหนึ่งไปอีกมุมหนึ่ง คุณจึงรู้สึกสบายใจทุกครั้งที่คุณต้องการและทุกที่ เมื่อเปิดใช้งานแล้ว โหมดทำความร้อนอย่างรวดเร็วกระจายลมอุ่นไปทั่วห้องอย่างรวดเร็ว การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้เข้าถึงอุณหภูมิที่ต้องการได้เร็วกว่ารุ่นทั่วไป

จุดเด่น ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ (INVERTER) รุ่น AR13CYHCAWKNST ขนาด 12,000 บีทียู
เทคโนโลยี WindFree™ Cooling ช่วยกระจายลมเย็นได้อย่างนุ่มนวลและเงียบเชียบผ่านรูขนาดเล็ก 23,000 รู ทำให้ไม่รู้สึกหนาวเกินไปจากลมเย็นที่มากระทบกับผิว
มีระบบการไหลของอากาศขั้นสูง ช่วยทำความเย็นได้กว้างและทั่วห้องกว่าเดิม ทั้งยังใช้พลังงานน้อยกว่า Fast Cooling ถึง 77%
เทคโนโลยี WindFree™ Good Sleep สร้างบรรยากาศภายในห้องให้มีความสบาย ไร้ซึ่งลมเย็นที่อาจทำให้คุณสะดุ้งตื่น
เทคโนโลยี Digital Inverter ทำความเย็นทั่วห้องได้ทุกซอก ทุกมุม ได้อย่างรวดเร็วกว่าเดิม 43%
ขนาดใบพัดใหญ่ขึ้น 15%, ช่องลมกว้างขึ้น 18% และใบปรับทิศทางลมกว้างขึ้น 31% ทำให้ลมเย็นกระจายไปได้ไกลและกว้างกว่าเดิม ได้มากถึง 15 เมตร
แผ่นกรองทองแดงต้านแบคทีเรีย สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย วัสดุไส้กรองทำจากทองแดงช่วยกรองแบคทีเรียได้ถึง 99%
ฟังก์ชันการทำความสะอาดอัตโนมัติ 3 ขั้นตอนในตัว ช่วยให้เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแห้ง โดยการไล่ความชื้นด้วยการเป่าลมเป็นเวลา 10-30 นาที
เทคโนโลยี Digital Inverter Boost ให้การประหยัดพลังงานสูง สามารถคงอุณหภูมิที่ต้องการไว้ได้อย่างคงที่ พร้อมช่วยลดเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือนลงได้ รวมถึงยังประหยัดพลังงานขึ้นถึง 73%
ช่วยประหยัดพลังงานด้วย ECO Mode ใช้การทำงานของคอมเพรสเซอร์น้อยลง ทำให้กินไฟน้อยลง
เซนเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว หากไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ระบบจะเปลี่ยนไปใช้โหมด WindFree ช่วยให้ประหยัดพลังงานได้ถึง 43%
เสริมสมรรถนะและประสิทธิภาพของคอยล์ร้อนด้วย DuraFin ทำจากวัสดุที่มีความหนาแน่นกว่าเดิม พร้อมสารเคลือบที่ทนต่อการกัดกร่อน
เทคโนโลยี Triple Protector Plus ช่วยป้องกันไม่ให้คอมเพรสเซอร์และแผงวงจรทำงานเกินกำลัง เนื่องจากไฟกระชากหรือได้รับความเสียหายจากแรงดันไฟฟ้าผันผวน
ใช้สารทำความเย็น R32 รุ่นใหม่ที่ช่วยรักษาชั้นโอโซนและมีผลกระทบน้อยต่อสภาวะโลกร้อน
ฟังก์ชั่น 4-way Swing การสวิงแบบ ขึ้น-ลง และสวิงแบบ ซ้าย-ขวาอัตโนมัติ จึงช่วยกระจายความเย็นสบายได้ทั่วถึงทุกมุมห้อง
เทคโนโลยี Twin Tube Muffler เย็นสบายไร้เสียงรบกวน ลดเสียงการไหลของสารทำความเย็นขณะที่เครื่องปรับอากาศทำงานที่ความเร็วสูง
ประหยัดไฟสูงสุดด้วยฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี 
รับประกันสินค้า 5 ปี
ขนาดเครื่อง (ก x ย x ส) 82 x 21.5 x 29.9 ซม.

ความจุ(Capacity) – Capacity (Cooling, Btu/hr) 12000 Btu/hr
– Capacity (Cooling, Min – Max, Btu/hr) 3,000 ~ 14,000 Btu/hr
– Capacity (Cooling, Min – Max, kW) 0.88 ~ 4.10 kW
ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน (Energy Efficiency) – SEER(Btu/hW) 18.00
– EER (Cooling, W/W) 3.20 W/W
– EER (Cooling, Btu/hW) 10.91 Btu/hW
– Energy Efficiency Class for cooling (Grade) 5-1★
ระดับเสียง(Noise Level) – Noise Level (Indoor, High/Low, dBA) 39/19 dBA
– Noise Level (Outdoor, High/Low, dBA) 48 dBA
ข้อมูลไฟฟ้า(Electrical Data) – Power Source(Φ/V/Hz) 1 / 220-240 / 50
– Power Consumption(Cooling, W) 1100 W
– Operating Current(Cooling, A) 8.0 A
ข้อมูลทางกายภาพ(Physical specification) – Gross Dimension (Indoor, WxHxD, ㎜.) 880*290*375 mm
– Gross Dimension (Outdoor, WxHxD, ㎜.) 778*52 5*331 mm
– Net Dimension (Indoor, WxHxD, ㎜.) 820*299*215 mm
– Net Dimension (Outdoor, WxHxD, ㎜.) 660*475*242 mm
– Gross Weight (Indoor, kg) 10.2 kg
– Gross Weight (Outdoor, kg) 20.3 kg
– Net Weight (Indoor, kg) 8.9 kg
– Net Weight (Outdoor, kg) 18.6 kg
– Loading Quantity (20/40/40Hft without Pipe) 120 / 248 / 280
ข้อมูลทางเทคนิค(Technical Information) – ความยาวท่อ(Piping Length) (Max, m) 15 m
– ความสูงของท่อ(Piping Height) (Max, m) 8 m
– วาล์ว เอสวีซี(SVC Valve) (Liquid (ODxL)) 6.35
– วาล์ว เอสวีซี(SVC Valve) (Gas (ODxL)) 9.52
– การกำจัดความชื้น(Moisture Removal) (l/hr) 1.4 l/hr
– การไหลเวียนของอากาศ(Air Circulation) (Cooling, ㎥/min) 11.7 ㎥/min
– สารทำความเย็น(Refrigerant) (Type) R32
– สารทำความเย็น(Refrigerant) (Charging, kg) 0.5 kg
– สารทำความเย็น(Refrigerant) (Charging, tCO2e) 0.34 tCO2e
– Low Ambient (Cooling, ℃) 16~46 ℃
– Outdoor Unit (Compressor Type) BLDC
– Outdoor Unit (Anti-Corrosion Fin) Yes
การไหลของอากาศ(Air Flow) – ระบายความร้อนแบบไร้ลม(WindFree Cooling) Yes
– การควบคุมทิศทางอากาศ(Air Direction Control) (Up/Down) Auto
– การควบคุมทิศทางอากาศ(Air Direction Control) (Left/Right) Auto
– ขั้นตอนการควบคุมการไหลของอากาศ(Air Flow Control Step) (Cool/Fan) 5/4
การฟอกอากาศ(Air Purification) – PM 1.0 Filter No
– 4-in-1 Care Filter No
– กรองทองแดงป้องกันแบคทีเรีย(Copper Anti-bacterial Filter) Yes
– ทำความสะอาดอัตโนมัติ(Auto Clean) (Self Cleaning) Yes
ความสะดวก(Convenience) – SmartThings No
– AI Auto Cooling No
– Motion Detect Sensor No
– Freeze Wash Yes
– Filter Cleaning Indicatior Yes
– Indoor Temp. Display Yes
– Display On/Off Yes
– Beep On/Off Yes
– 24-Hour Timer Yes
– Auto Changeover No
– Auto Restart Yes
โหมดการทำงาน(Operating Mode) – Auto Mode Yes
– Fast Cool Yes
– Good Sleep Yes
– Eco Mode Yes
– Dehumidification Yes
– Fan Mode Yes
– Quiet Yes
– WiFi Embedded No

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR13CYHCAWKNST ขนาด 12,000 บีทียูร้านแนะนำ

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR13CYHCAWKNST ขนาด 12,000 บีทียูร้านแนะนำ 2

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR13CYHCAWKNST ขนาด 12,000 บีทียูร้านแนะนำ 3


🙂 ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR18CYHCAWKNST ขนาด 18,000 บีทียู
8806094765441 AC 20230720115637

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR18CYHCAWKNST ขนาด 18,000 บีทียู เหมาะสำหรับห้องขนาด 24-30 ตร.ม. มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ประหยัดไฟหลากหลาย (ฉลากประหยัดไฟ 5-0) ค่าไฟ 14,932 บาทบาท/ปี  มี WindFree™ Cooling ช่วยให้เย็นสบาย แบบลมไม่ปะทะตัว และ WindFree™ Good Sleep ช่วยปรับให้เย็นสบายช่วยให้หลับอย่างรวดเร็วพร้อมประหยัดพลังงาน Anti-Bacterial Cu Filter ช่วยกรองฝุ่นและแบคทีเรีย มีฟังก์ชั่นอัจฉริยะเหมือน รุ่น ARxxCYHCAWKNST

จุดเด่น ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR18CYHCAWKNST ขนาด 18,000 บีทียู
– WindFree™ Cooling เย็นสบาย ลมไม่ปะทะตัว
– ค่าไฟ 14,932 บาท/ปี (ฉลากประหยัดไฟ 5-0)
– Anti-Bacterial Cu Filter กรองฝุ่นและแบคทีเรีย
– มีระบบ INVERTER (มี/ไม่มี) : มี
– มีระบบฟอกอากาศ (มี/ไม่มี) : มี
– สามารถกรองฝุ่นละออง PM2.5
– มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
– สามาถรองรับการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน
– มี SLEEP MODE
– มีระบบเร่งทำความเย็น
– ประสิทธิภาพของพลังงานตามฤดูกาล (SEER) : 17.60
– ปริมาตรความเย็น (BTU) : 18000
– สามารถควบคุมทิศทางลมอัตโนมัติ

ขนาดตัวเครื่อง (ยาว x กว้าง x สูง) : 29x95x37.5 ซม.
ขนาดคอมเพรสเซอร์ (ยาว x กว้าง x สูง) : 35.3×84.4×62.2 ซม.

ข้อมูลการรับประกัน
– ฟรีค่าแรง 2 ปี
– รับประกันอะไหล่ 5 ปี
– รับประกันคอมเพลสเซอร์ 10 ปี

ความจุ(Capacity) – Capacity (Cooling, Btu/hr) 18000 Btu/hr
– Capacity (Cooling, Min – Max, Btu/hr) 5,000 ~ 20,000 Btu/hr
– Capacity (Cooling, Min – Max, kW) 1.47 ~ 5.86 kW
– Capacity (Cooling, kW) 5.28 kW
ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน(Energy Efficiency) – SEER(Btu/hW) 17.60
– EER (Cooling, W/W) 2.82 W/W
– EER (Cooling, Btu/hW) 9.63 Btu/hW
– Energy Efficiency Class for cooling (Grade) 5-1★
ระดับเสียง(Noise Level) – Noise Level (Indoor, High/Low, dBA) 43/27 dBA
– Noise Level (Outdoor, High/Low, dBA) 52 dBA
ข้อมูลไฟฟ้า(Electrical Data) – Power Source(Φ/V/Hz) 1 / 220-240 / 50
– Power Consumption(Cooling, W) 1870 W
– Operating Current(Cooling, A) 8.8 A
ข้อมูลทางกายภาพ(Physical specification) – Gross Dimension (Indoor, WxHxD, ㎜) 950*290*375 mm
– Gross Dimension (Outdoor, WxHxD, ㎜) 844*622*353 mm
– Net Dimension (Indoor, WxHxD, ㎜) 889*299*215 mm
– Net Dimension (Outdoor, WxHxD, ㎜) 720*548*265 mm
– Gross Weight (Indoor, kg) 11.5 kg
– Gross Weight (Outdoor, kg) 27.8 kg
– Net Weight (Indoor, kg) 10.1 kg
– Net Weight (Outdoor, kg) 25.8 kg
– Loading Quantity (20/40/40Hft without Pipe) 96 / 194 / 222
ข้อมูลทางเทคนิค(Technical Information) – ความยาวท่อ(Piping Length) (Max, m) 30 m
– ความสูงของท่อ(Piping Height) (Max, m) 15 m
– วาล์ว เอสวีซี(SVC Valve) (Liquid (ODxL)) 6.35
– วาล์ว เอสวีซี(SVC Valve) (Gas (ODxL)) 12.7
– การกำจัดความชื้น(Moisture Removal) (l/hr) 2.0 l/hr
– การไหลเวียนของอากาศ(Air Circulation) (Cooling, ㎥/min) 14.2 ㎥/min
– สารทำความเย็น(Refrigerant) (Type) R32
– สารทำความเย็น(Refrigerant) (Charging, kg) 0.60 kg
– สารทำความเย็น(Refrigerant) (Charging, tCO2e) 0.41 tCO2e
– Low Ambient (Cooling, ℃) 16~46 ℃
– Outdoor Unit (Compressor Type) BLDC
– Outdoor Unit (Anti-Corrosion Fin) Yes
การไหลของอากาศ(Air Flow) – ระบายความร้อนแบบไร้ลม(WindFree Cooling) Yes
– การควบคุมทิศทางอากาศ(Air Direction Control) (Up/Down) Auto
– การควบคุมทิศทางอากาศ(Air Direction Control) (Left/Right) Auto
– ขั้นตอนการควบคุมการไหลของอากาศ(Air Flow Control Step) (Cool/Fan) 5/4
การฟอกอากาศ(Air Purification) – PM 1.0 Filter No
– 4-in-1 Care Filter No
– ไส้กรองทองแดงป้องกันแบคทีเรีย(Copper Anti-bacterial Filter) Yes
– ทำความสะอาดอัตโนมัติ Auto Clean (Self Cleaning) Yes
ความสะดวก(Convenience) – SmartThings No
– AI Auto Cooling No
– Motion Detect Sensor No
– Freeze Wash Yes
– Filter Cleaning Indicatior Yes
– Indoor Temp. Display Yes
– Display On/Off Yes
– Beep On/Off Yes
– 24-Hour Timer Yes
– Auto Changeover No
– Auto Restart Yes
โหมดการทำงาน(Operating Mode) – Auto Mode Yes
– Fast Cool Yes
– Good Sleep Yes
– Eco Mode Yes
– Dehumidification Yes
– Fan Mode Yes
– Quiet Yes
– WiFi Embedded No

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR18CYHCAWKNST ขนาด 18,000 บีทียูร้านแนะนำ

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR18CYHCAWKNST ขนาด 18,000 บีทียูร้านแนะนำ 2

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR18CYHCAWKNST ขนาด 18,000 บีทียูร้านแนะนำ 3


🙂 ซัมซุง เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR10CYHAAWKNST ขนาด 9,000 บีทียู
8806094765229 1 20240318135251

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR10CYHAAWKNST ขนาด 9,000 บีทียู เหมาะสำหรับห้องขนาด 7 – 14 ตร.ม. มีเทคโนโลยีที่ช่วยให้ประหยัดไฟหลากหลาย (ฉลากประหยัดไฟ 5-0) ค่าไฟ 6,714 บาท/ปี  มี WindFree™ Cooling ช่วยให้เย็นสบาย แบบลมไม่ปะทะตัว และ WindFree™ Good Sleep ช่วยปรับให้เย็นสบายช่วยให้หลับอย่างรวดเร็วพร้อมประหยัดพลังงาน Anti-Bacterial Cu Filter ช่วยกรองฝุ่นและแบคทีเรีย มีฟังก์ชั่นอัจฉริยะเหมือน รุ่น ARxxCYHCAWKNST

จุดเด่นของ ซัมซุง เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR10CYHAAWKNST ขนาด 9,000 บีทียู
– WindFree™ Cooling เย็นสบาย ลมไม่ปะทะตัว
– ค่าไฟฟ้า 6,714 บาท/ปี รองรับ ECO Mode ใช้พลังงานน้อยลง
– Anti-Bacterial Cu Filter กรองฝุ่นและแบคทีเรีย
– เทคโนโลยี Digital Inverter Boost
– ระบุช่วง BTU:3,000 – 11,000
– มีฉลากประหยัดไฟ
– SEER ประสิทธิภาพการประหยัดไฟ:15.5
– สารทำความเย็น:R32
– มีระบบสวิงขึ้นลง
– มีระบบสวิงซ้ายขวา
– ปรับแรงลมอัตโนมัติ
– มีระบบเร่งความเย็น
– มี Eco Mode
– มีระบบควบคุมความชื้น
– มี Sleep Mode
– มี ระบบฟอกอากาศ
– มี แผ่นกรองอากาศ
– ตั้งเวลาปิด/เปิด(ช.ม.):24

ขนาดตัวเครื่อง (ยาว x กว้าง x สูง) : 37.5×74.2×29 ซม.
ขนาดคอมเพรสเซอร์ (ยาว x กว้าง x สูง) : 33.1×77.8×55 ซม.

น้ำหนักสินค้า 8 กก.

การรับประกัน
– รับประกันตัวเครื่อง 5 ปี รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR10CYHAAWKNST ขนาด 9,000 บีทียูร้านแนะนำ

ซัมซุง เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น AR10CYHAAWKNST ขนาด 9,000 บีทียูร้านแนะนำ 2


🙂 มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 17,742BTU สีขาว
8851492349137 1AC 20240315103039

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 17,742 BTU เป็นเครื่องปรับอากาศที่เน้นไปด้านประสิทธิภาพสูงสุด โดยจะทำงานเงียบราบรื่น ฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งาน กระจายลมเย็นสบายและอากาศบริสุทธิ์ได้ไกลสูงสุด 8 เมตร มีดีไซน์ทันสมัยและใช้งานง่าย 

จุดเด่นชอง มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 17,742 BTU
Max PCB สามารถทนต่อแรงดันไฟกระชากชั่วขณะได้สูงสุด 450V
Max PCB ถูกเคลือบด้วยสารชนิดพิเศษ เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดกับวงจรไฟฟ้าจากความชื้นและแมลง
Multiflow Condenser ถูกพัฒนาและออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ลดการสูญเสียพลังงาน เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทานทุกการใช้งาน
มีโหมด FAST Cooling ที่เป็นการปรับรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ ช่วยปรับอุณหภูมิให้ลดลงในเวลาอันรวดเร็ว และกลับเข้าสู่โหมดทำความเย็นปกติโดยอัตโนมัติ หลังจากผ่านไป 15 นาที
Sleep Mode ระดับเสียงการทำงานเงียบสุด 19 dB
Quiet Level ช่วยลดรอบความเร็วของพัดลมในเครื่องให้เสียงการทำงานที่แผ่วเบา ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน (โดยปรับแรงลมให้อยู่ระดับต่ำสุด)
Error Code จะช่วยตรวจสอบอาการผิดปกติของเครื่องได้ด้วยตัวเอง ง่ายเพียงกดปุ่ม
ผ่านการรับรองมาตรฐานฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
กดปุ่ม VANE เพื่อเลือกทิศทางลม เมื่อกดปุ่มแต่ละครั้งทิศทางลมจะเปลี่ยนไปตามลำดับ ซึ่งสามารถศึกษาได้จากคู่มือการใช้งาน
การเปลี่ยนทิศทางลมในแนวซ้าย-ขวา เลื่อนบานเกล็ดปรับทิศทางลมจากด้านหนึ่งไปด้านหนึ่งโดยการบีบแท็บตามที่แสดงไว้ด้วยลูกศรก่อนเริ่มการทำงาน
Easy Cleaning ถอดล้างแผ่นกรองอากาศได้ง่าย
12 hr. Program Timer โปรแกรมกำหนดเวลาเปิด-ปิด ล่วงหน้า
V-Air Filter เป็นแผ่นกรองฝุ่นที่ออกแบบพิเศษ ซึ่งสามารถกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราในระดับเซลล์
PM 2.5 Filter เทคโนโลยีดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 2.5 ไมครอน
nDual Barrier Coating เทคโนโลยีลดการเกาะของฝุ่นและละอองน้ำมันในตัวเครื่อง (เฉพาะชิ้นส่วนพัดลมโพรงกระรอก)
Plasma Quad Connect (อุปกรณ์เสริม) เทคโนโลยีฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ดักจับ และยันยั้งสิ่งเจือปนในอากาศขนาดเล็กด้วยประจุไฟฟ้า

รีโมทคอนโทรลใช้ถ่าน AAA จำนวน 2 ก้อน

การรับประกันสินค้า
รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี แผงคอล์ยร้อนและคอล์ยเย็น 3 ปี อะไหล่ภายในเครื่อง 1 ปี

Model : MSY-KY18VF-TH1
ความสามารถในการทำความเย็น (Cooling capacity (BTU/h) : 17,742
SEER (Btu/h/W) : 18.15
ระบายความร้อน(Cooling) : Capacity Rated (kW) 5.2(1.3 – 5.4)
การทำความร้อน(Heating) : Capacity Rated (kW)
Power Supply : 220V / Single phase / 50Hz
Microprocessor Control : Yes
Automatic Temperature Control : Yes
สวิตช์ตั้งเวลา(Timer Switch) : 12 Hr. ON/OFF program timer
Remote Control Switch : Wireless
ความเร็วพัดลมในร่ม(Indoor Fan Speeds) : 5+ AUTO
พัดลมระบายอากาศในร่ม(Blow Fan Indoor) : Line flow fan
พัดลมระบายอากาศกลางแจ้ง(Blow Fan Outdoor) : Propeller
อัตราส่วนประสิทธิภาพพลังงานตามฤดูกาล(Seasonal Energy Efficiency Ratio) (SEER) : 18.15 (Btu/h/w)
“Electricity Charge (*ประเมินจากการใช้งาน 8 ชม./วัน) : 17,742 (4,436-18,425) Baht/Year
ขนาดภายใน (Dimensions Indoor) (height x width x length (cm.)) : 290x799x233
ขนาดภายนอก (Dimensions Outdoor) (height x width x length (cm.)) : 545x780x294
นํ้าหนักเครื่องข้างใน Weight Indoor (kg.) : 8.6
นํ้าหนักเครื่องข้างนอก Weight Outdoor (kg.) : 27
ขนาดท่อ(Piping Size) : Liquid (mm.in) 6.35 (1/4)
ขนาดท่อ(Piping Size) : Gas (mm.in) 12.7(1/2)
ขนาดท่อ(Piping Size) : Max.Length / Max.Height (m) 20 / 12
สารทำความเย็น(Refrigerant) : R32
คุณสมบัติจำเพาะ

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 17,742BTU สีขาวร้านแนะนำ


🙂 มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 12,283 BTU สีขาว
8851492347133 1AC 20240315103054

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 12,283 BTU เป็นเครื่องปรับอากาศที่เน้นไปด้านประสิทธิภาพสูงสุด โดยจะทำงานเงียบราบรื่น ฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งาน กระจายลมเย็นสบายและอากาศบริสุทธิ์ได้ไกลสูงสุด 8 เมตร มีดีไซน์ทันสมัยและใช้งานง่าย 

จุดเด่นของ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 12,283 BTU
Max PCB สามารถทนต่อแรงดันไฟกระชากชั่วขณะได้สูงสุด 450V
Max PCB ถูกเคลือบด้วยสารชนิดพิเศษ เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดกับวงจรไฟฟ้าจากความชื้นและแมลง
Multiflow Condenser ถูกพัฒนาและออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ลดการสูญเสียพลังงาน เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทานทุกการใช้งาน
มีโหมด FAST Cooling ที่เป็นการปรับรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ ช่วยปรับอุณหภูมิให้ลดลงในเวลาอันรวดเร็ว และกลับเข้าสู่โหมดทำความเย็นปกติโดยอัตโนมัติ หลังจากผ่านไป 15 นาที
Sleep Mode ระดับเสียงการทำงานเงียบสุด 19 dB
Quiet Level ช่วยลดรอบความเร็วของพัดลมในเครื่องให้เสียงการทำงานที่แผ่วเบา ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน (โดยปรับแรงลมให้อยู่ระดับต่ำสุด)
Error Code จะช่วยตรวจสอบอาการผิดปกติของเครื่องได้ด้วยตัวเอง ง่ายเพียงกดปุ่ม
ผ่านการรับรองมาตรฐานฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
กดปุ่ม VANE เพื่อเลือกทิศทางลม เมื่อกดปุ่มแต่ละครั้งทิศทางลมจะเปลี่ยนไปตามลำดับ ซึ่งสามารถศึกษาได้จากคู่มือการใช้งาน
การเปลี่ยนทิศทางลมในแนวซ้าย-ขวา เลื่อนบานเกล็ดปรับทิศทางลมจากด้านหนึ่งไปด้านหนึ่งโดยการบีบแท็บตามที่แสดงไว้ด้วยลูกศรก่อนเริ่มการทำงาน
Easy Cleaning ถอดล้างแผ่นกรองอากาศได้ง่าย
12 hr. Program Timer โปรแกรมกำหนดเวลาเปิด-ปิด ล่วงหน้า
V-Air Filter เป็นแผ่นกรองฝุ่นที่ออกแบบพิเศษ ซึ่งสามารถกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราในระดับเซลล์
PM 2.5 Filter เทคโนโลยีดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 2.5 ไมครอน
nDual Barrier Coating เทคโนโลยีลดการเกาะของฝุ่นและละอองน้ำมันในตัวเครื่อง (เฉพาะชิ้นส่วนพัดลมโพรงกระรอก)
Plasma Quad Connect (อุปกรณ์เสริม) เทคโนโลยีฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ดักจับ และยันยั้งสิ่งเจือปนในอากาศขนาดเล็กด้วยประจุไฟฟ้า

รีโมทคอนโทรลใช้ถ่าน AAA จำนวน 2 ก้อน

การรับประกันสินค้า
รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี แผงคอล์ยร้อนและคอล์ยเย็น 3 ปี อะไหล่ภายในเครื่อง 1 ปี

Model : MSY-KY13VF-TH1
ความสามารถในการทำความเย็น(Cooling capacity) (BTU/h) : 12,283
SEER (Btu/h/W) : 18.15
ระบายความร้อน(Cooling) : Capacity Rated (kW) 3.6 (0.9 – 3.8)
การทำความร้อน(Heating) : Capacity Rated (kW)
Power Supply : 220V / Single phase / 50Hz
Microprocessor Control : Yes
Automatic Temperature Control : Yes
สวิตช์ตั้งเวลา(Timer Switch) : 12 Hr. ON/OFF program timer
Remote Control Switch : Wireless
ความเร็วพัดลมในร่ม(Indoor Fan Speeds) : 5+ AUTO
พัดลมระบายอากาศในร่ม(Blow Fan Indoor) : Line flow fan
พัดลมระบายอากาศกลางแจ้ง(Blow Fan Outdoor) : Propeller
อัตราส่วนประสิทธิภาพพลังงานตามฤดูกาล(Seasonal Energy Efficiency Ratio) (SEER) : 18.15 (Btu/h/w)
“Electricity Charge (*ประเมินจากการใช้งาน 8 ชม./วัน) : 12,283 (3,071-12,966) Baht/Year
ขนาดภายใน (Dimensions Indoor) (height x width x length (cm.)) : 290x799x233
ขนาดภายนอก (Dimensions Outdoor) (height x width x length (cm.)) : 454x660x235
นํ้าหนักเครื่องข้างใน Weight Indoor (kg.) : 8.4
นํ้าหนักเครื่องข้างนอก Weight Outdoor (kg.) :19.1
ขนาดท่อ(Piping Size) : Liquid (mm.in) 6.35 (1/4)
ขนาดท่อ(Piping Size) : Gas (mm.in) 9.52 (3/8)
ขนาดท่อ(Piping Size) : Max.Length / Max.Height (m) 20 / 12
สารทำความเย็น(Refrigerant) : R32
คุณสมบัติจำเพาะ

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 12,283BTU สีขาวร้านแนะนำ


🙂 มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 9,212 BTU สีขาว
8851492346136 1AC 20240315103109

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 9,212 BTU เป็นเครื่องปรับอากาศที่เน้นไปด้านประสิทธิภาพสูงสุด โดยจะทำงานเงียบราบรื่น ฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งาน กระจายลมเย็นสบายและอากาศบริสุทธิ์ได้ไกลสูงสุด 8 เมตร มีดีไซน์ทันสมัยและใช้งานง่าย 

มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 9,212 BTU
Max PCB สามารถทนต่อแรงดันไฟกระชากชั่วขณะได้สูงสุด 450V
Max PCB ถูกเคลือบด้วยสารชนิดพิเศษ เพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดกับวงจรไฟฟ้าจากความชื้นและแมลง
Multiflow Condenser ถูกพัฒนาและออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการแลกเปลี่ยนความร้อนได้ดียิ่งขึ้น ลดการสูญเสียพลังงาน เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูง ทนทานทุกการใช้งาน
มีโหมด FAST Cooling ที่เป็นการปรับรอบการทำงานของคอมเพรสเซอร์ ช่วยปรับอุณหภูมิให้ลดลงในเวลาอันรวดเร็ว และกลับเข้าสู่โหมดทำความเย็นปกติโดยอัตโนมัติ หลังจากผ่านไป 15 นาที
Sleep Mode ระดับเสียงการทำงานเงียบสุด 19 dB
Quiet Level ช่วยลดรอบความเร็วของพัดลมในเครื่องให้เสียงการทำงานที่แผ่วเบา ในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน (โดยปรับแรงลมให้อยู่ระดับต่ำสุด)
Error Code จะช่วยตรวจสอบอาการผิดปกติของเครื่องได้ด้วยตัวเอง ง่ายเพียงกดปุ่ม
ผ่านการรับรองมาตรฐานฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
กดปุ่ม VANE เพื่อเลือกทิศทางลม เมื่อกดปุ่มแต่ละครั้งทิศทางลมจะเปลี่ยนไปตามลำดับ ซึ่งสามารถศึกษาได้จากคู่มือการใช้งาน
การเปลี่ยนทิศทางลมในแนวซ้าย-ขวา เลื่อนบานเกล็ดปรับทิศทางลมจากด้านหนึ่งไปด้านหนึ่งโดยการบีบแท็บตามที่แสดงไว้ด้วยลูกศรก่อนเริ่มการทำงาน
Easy Cleaning ถอดล้างแผ่นกรองอากาศได้ง่าย
12 hr. Program Timer โปรแกรมกำหนดเวลาเปิด-ปิด ล่วงหน้า
V-Air Filter เป็นแผ่นกรองฝุ่นที่ออกแบบพิเศษ ซึ่งสามารถกำจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อราในระดับเซลล์
PM 2.5 Filter เทคโนโลยีดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กระดับ 2.5 ไมครอน
nDual Barrier Coating เทคโนโลยีลดการเกาะของฝุ่นและละอองน้ำมันในตัวเครื่อง (เฉพาะชิ้นส่วนพัดลมโพรงกระรอก)
Plasma Quad Connect (อุปกรณ์เสริม) เทคโนโลยีฟอกอากาศประสิทธิภาพสูง ดักจับ และยันยั้งสิ่งเจือปนในอากาศขนาดเล็กด้วยประจุไฟฟ้า

รีโมทคอนโทรลใช้ถ่าน AAA จำนวน 2 ก้อน

การรับประกันสินค้า
รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี แผงคอล์ยร้อนและคอล์ยเย็น 3 ปี อะไหล่ภายในเครื่อง 1 ปี

Model : MSY-KY09VF
ความสามารถในการทำความเย็น(Cooling capacity) (BTU/h) : 9,212
SEER (Btu/h/W) : 18.15
ระบายความร้อน(Cooling) : Capacity Rated (kW) 2.7 (0.8 – 2.9)
การทำความร้อน(Heating) : Capacity Rated (kW)
Power Supply : 220V / Single phase / 50Hz
Microprocessor Control : Yes
Automatic Temperature Control : Yes
สวิตช์ตั้งเวลา(Timer Switch) : 12 Hr. ON/OFF program timer
Remote Control Switch : Wireless
ความเร็วพัดลมในร่ม(Indoor Fan Speeds) : 5+ AUTO
พัดลมระบายอากาศในร่ม(Blow Fan Indoor) : Line flow fan
พัดลมระบายอากาศกลางแจ้ง(Blow Fan Outdoor) : Propeller
อัตราส่วนประสิทธิภาพพลังงานตามฤดูกาล(Seasonal Energy Efficiency Ratio) (SEER) : 18.15 (Btu/h/w)
“Electricity Charge (*ประเมินจากการใช้งาน 8 ชม./วัน) : 9,212 (2,730-9,895) Baht/Year
ขนาดภายใน (Dimensions Indoor) (height x width x length (cm.)) : 290x799x233
ขนาดภายนอก (Dimensions Outdoor) (height x width x length (cm.)) : 454x660x235
นํ้าหนักเครื่องข้างใน Weight Indoor (kg.) : 7.8
นํ้าหนักเครื่องข้างนอก Weight Outdoor (kg.) :18.1
ขนาดท่อ(Piping Size) : Liquid (mm.in) 6.35 (1/4)
ขนาดท่อ(Piping Size) : Gas (mm.in) 9.52 (3/8)
ขนาดท่อ(Piping Size) : Max.Length / Max.Height (m) 20 / 12
สารทำความเย็น(Refrigerant) : R32
คุณสมบัติจำเพาะ
มิตซูบิชิ อีเล็คทริค แอร์ติดผนัง Happy Inverter รุ่น MSY-KY09VF-TH1 ขนาด 9,212 BTU สีขาวร้านแนะนำ

🙂 ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM10 ขนาด 9,530 บีทียู
6931084740268 1 20240318135248

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM10 / T-PROM13 / T-PROM19 / T-PROM25 เป็นเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ ที่ออกแบบมาเพื่อการประหยัดพลังงาน โดดเด่นตรงที่มี DC Inverter คอมเพรสเซอร์แบบหมุนเร็ว ที่ทำให้อุณหภูมิในห้อง นิ่งคงที่ ระบบ Fast Cooling ที่ทำให้เย็นเร็วขึ้น 15%

จุดเด่น ของ ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROMxx ขนาด 9,530 / 12,560 /  19,050 / 24,230 บีทียู
แอร์ TCL รุ่น T-Pro Fighting แบบ Inverter ออกแบบมาเพื่อการประหยัดพลังงาน ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ทำงานเงียบ และแผงคอยล์ด้านในเคลือบสารสีทอง ที่ป้องกันการจับตัวของแบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่นที่เกิดจากความอับชื้นต่างๆ
DC Inverter คอมเพรสเซอร์แบบหมุนเร็ว สามารถทำให้อุณหภูมิในห้อง นิ่งคงที่ (ไม่ตัด) สร้างความสบายกาย ให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีเยี่ยม
Fast Cooling เย็นเร็วขึ้น 15% ด้วยเทคโนโลยีการเพิ่มความถี่สูงสุดของมอเตอร์ อินเวอร์เตอร์ เพื่อให้อากาศในห้องเย็นเร็วขึ้นขณะเปิดเครื่อง
Gentle Cool Wind มอบแรงลมที่นุ่มนวลอ่อนโยนไม่ปะทะตัว ให้ความรู้สึกเย็นสบาย
ระบบควบคุม 4 ทิศทาง ทั้งแบบปรับขึ้น-ลง และซ้าย-ขวา เย็นสบายทั่วทุกมุมห้อง
คอยล์ร้อนและคอยล์เย็นเคลือบสารไททันโกลด์สิทธิบัตรเฉพาะทีซีแอล ระบายน้ำได้ดี ทนการกัดกร่อน และช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ง่ายต่อการทำความสะอาด
การระบายความร้อนประสิทธิภาพสูง แม้ในสภาพแวดล้อมอุณหภูมิสูงถึง 60 องศาเซลเซียส
ออกแบบให้ติดตั้งง่าย พร้อมบำรุงรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย
เพิ่มเซนเซอร์ในรีโมทคอนโทรล เพื่อช่วยให้เครื่องปรับความเย็นได้เหมาะสม
มีระบบหยุดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบการรั่วไหลของสาร
สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือและควบคุมผ่านแอปพลิเคชันได้

 ขนาดสินค้า (กว้าง x สูง x ลึก) 78.8 x 19.2 x 27.5 ซม.
– น้ำหนักสินค้า 27 กก.
– ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กว้าง x สูง x ลึก) 86 x 26.5 x 34.5 ซม.
– น้ำหนักสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ 31.5 กก.

การรับประกัน
รับประกัน Compressor 10 ปี , รับประกันอุปกรณ์อื่นๆ 5 ปี

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM10 ขนาด 9,530 บีทียูร้านแนะนำ


🙂 ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM13 ขนาด 12,560 บีทียู
6931084740282 1 20240318135248

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM13 ขนาด 12,560 บีทียู

ขนาดสินค้า (กว้าง x สูง x ลึก) 78.8 x 19.2 x 27.5 ซม.
– น้ำหนักสินค้า 29.5 กก.
– ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กว้าง x สูง x ลึก) 86 x 26.5 x 34.5 ซม.
– น้ำหนักสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ 34.5 กก.

การรับประกัน
รับประกัน Compressor 10 ปี , รับประกันอุปกรณ์อื่นๆ 5 ปี

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM13 ขนาด 12,560 บีทียูร้านแนะนำ


🙂 ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM19 ขนาด 19,050 บีทียู
6931084740305 1AC 20240318133145

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM19 ขนาด 19,050 บีทียู

ขนาดสินค้า (กว้าง x สูง x ลึก) 92 x 19.5 x 30.6 ซม.
– น้ำหนักสินค้า 36.5 กก.
– ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กว้าง x สูง x ลึก) 97.9 x 27.7 x 37.2 ซม.
– น้ำหนักสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ 42 กก.

การรับประกัน
รับประกัน Compressor 10 ปี , รับประกันอุปกรณ์อื่นๆ 5 ปี

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM19 ขนาด 19,050 บีทียูร้านแนะนำ


🙂 ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM25 ขนาด 24,230 บีทียู
6931084740329 1AC 20240318133148

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM25 ขนาด 24,230 บีทียู

ขนาดสินค้า (กว้าง x สูง x ลึก) 109.7 x 22.2 x 33.2 ซม.
– น้ำหนักสินค้า 42 กก.
– ขนาดสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ (กว้าง x สูง x ลึก) 116.5 x 29.5 x 40.5 ซม.
– น้ำหนักสินค้ารวมบรรจุภัณฑ์ 48 กก.

การรับประกัน
รับประกัน Compressor 10 ปี , รับประกันอุปกรณ์อื่นๆ 5 ปี

ทีซีแอล เครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ รุ่น T-PROM25 ขนาด 24,230 บีทียูร้านแนะนำ


พัดลม รุ่นยอดนิยม


🙂 ชาร์ป พัดลมสไลด์ คละสี รุ่น PJ-SL163 ขนาด 16 นิ้ว คละสี
8851456106561 FAN 20230821230515

ชาร์ป พัดลมสไลด์ คละสี รุ่น PJ-SL163 ขนาด 16 นิ้ว คละสี โดดเด่นมากในเรื่องระบบความปลอดภัย ซึ่งมีถึง 3 ส่วน 
1. Thermal Fuse ตัดการทำงานทันทีเมื่อมอเตอร์มีความร้อนเกิน 140 องศาเซลเซียส
2. Current Fuse ตัดการทำงานทันทีเมื่อพัดลมได้รับกระแสไฟเกิน
3. Flame Retardant วัสดุไม่ลามไฟ 
อีกทั้งยังมี มี Widewind Technology ที่ให้ลมแรง กระจายลมเป็นวงกว้าง การออกแบบสีสวยงาม สามารถสไลด์ปรับระดับความสูงได้

จุดเด่น ของ ชาร์ป พัดลมสไลด์ คละสี รุ่น PJ-SL163 ขนาด 16 นิ้ว
– พัดลม ชาร์ป ขนาด 16 นิ้ว ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
– พัดลม ชาร์ป ขนาด 16 นิ้ว มาพร้อม ความปลอดภัย 3 ระบบ
– กำลังไฟฟ้าเข้า 45 วัตต์
– ปุ่มปรับระดับสูง-ต่ำ ง่ายเพียงกดปุ่ม
– พัดลม ชาร์ป มีขนาด 16 นิ้ว กว้าง 464 มม. สูง 875-1,075 มม. ลึก 420 มม.
– สามารถปรับพัดลม ชาร์ป ขนาด 16 นิ้ว เป็นแบบตั้งพื้น โดยปรับความสูงได้ถึง 20 ซม.
– ใบพัดขนาด 16 นิ้ว แบบ 3 ใบพัด กระจายลมได้อย่างทั่วถึง
– ตะแกรงหน้า-หลัง ดีไซน์ถี่เป็นพิเศษ เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น
– ดีไซน์สวย เพรียว ทันสมัย และแข็งแรงด้วย Engineering Design ตามมาตรฐานคุณภาพญี่ปุ่น

มี มอก.934-2558

ชาร์ป พัดลมสไลด์ คละสี รุ่น PJ-SL163 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ

ชาร์ป พัดลมสไลด์ คละสี รุ่น PJ-SL163 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 2

ชาร์ป พัดลมสไลด์ คละสี รุ่น PJ-SL163 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 3


🙂 ฮาตาริ พัดลมปรับระดับ รุ่น HT-S16M7 ขนาด 16 นิ้ว คละสี
8850918004377 FAN 20230821223625

ฮาตาริ พัดลมปรับระดับ รุ่น HT-S16M7 ขนาด 16 นิ้ว คละสี โดดเด่นมากในเรื่อง มอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่นอัตโนมัติซินเทอร์ริ่ง เมทัล(Sintering Metal) อีกทั้งยังเสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์(Thermal Fuse) หมดห่วงเรื่องมอเตอร์ไหม้

จุดเด่น ของ ฮาตาริ พัดลมปรับระดับ รุ่น HT-S16M7 ขนาด 16 นิ้ว
– ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ ปรับระดับความสูงได้ 5 ระดับ ตั้งแต่ 87.0 107.0 เซนติเมตร
– ปรับส่ายซ้าย-ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ
– มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่นอัตโนมัติ ซินเทอร์ริ่ง เมทัล(Sintering Metal)
– ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงด้วย เทอร์มอล ฟิวส์ (Thermal Fuse)
– ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ มาตรฐาน ISO 14001
– ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.934-2558 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
– ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

ฮาตาริ พัดลมปรับระดับ รุ่น HT-S16M7 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ

ฮาตาริ พัดลมปรับระดับ รุ่น HT-S16M7 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 2

ฮาตาริ พัดลมปรับระดับ รุ่น HT-S16M7 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 3


🙂 บีคูล พัดลมสไลด์ รุ่น DSF9163 ขนาด 16 นิ้ว คละสี
8859395700376 FAN 20230821222706

บีคูล พัดลมสไลด์ รุ่น DSF9163 ขนาด 16 นิ้ว คละสี พัดลมที่เน้นความแรงเป็นหลัก ช่วยกระจายลมได้แรงเต็มพลังทุกครั้งที่ใช้งาน ทำให้คุณเย็นสบายที่อย่างสมํ่าเสมอ และยังสามารถส่ายซ้ายและขวาได้ 120 องศา

จุดเด่นของ บีคูล พัดลมสไลด์ รุ่น DSF9163 ขนาด 16 นิ้ว คละสี
– ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี
– สามารถปรับระดับแรงลมได้ 3 ระดับ กระจายลมได้แรงเต็มพลังทุกครั้งที่ใช้งาน
– สามารถส่ายซ้ายและขวาได้ 120 องศา
– ชิ้นส่วน สามารถถอดทำความสะอาดได้
– แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานในวันอากาศร้อนอบอ้าว
– กระจายลมได้อย่างสม่ำเสมอ ตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว
– น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายสะดวก
– ดีไซน์สวยงาม กระทัดรัด เหมาะใช้งานในบ้าน
– ขนาดใบพัด 16 นิ้ว
– ความสูงของพัดลม 73-94 ซม.
– กำลังไฟ 67 วัตต์
– น้ำหนัก 3.9 กิโลกรัม

เลขที่ มอก.
มอก.934-2558

การรับประกัน รับประกันมอเตอร์ 1 ปี

บีคูล พัดลมสไลด์ รุ่น DSF9163 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ


🙂 ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HT-T16M5 ขนาด 16 นิ้ว คละสี
8850918004179 1 20240123172400

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HT-T16M5 ขนาด 16 นิ้ว เน้นคุณภาพของมอเตอร์และความปลอดภัยเป็นหลัก มีระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมีอุณหภูมิสูง มอเตอร์มีประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น และประหยัดไฟเบอร์ 5

จุดเด่นของ ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HT-T16M5 ขนาด 16 นิ้ว
– ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
– ปรับส่ายซ้ายขวาและหยุด ส่ายได้ตามต้องการ
– ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงด้วยเทอร์มอล ฟิวส์ (Thermal Fuse)
– มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น ซินเทอริ่ง เมทัล (Sintering Metal)
– ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ มาตรฐาน ISO 14001
– ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 ระดับ 2 ดาว จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
– ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.9342558 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

การรับประกัน
รับประกัน 3 ปี

เลขที่ มอก.
มอก.934-2558

ขนาดใบพัด : 16″
สวิตช์ควบคุม : ปุ่มกด
Swing Motion : Left – Right
แรงดันไฟฟ้า : 220V 50Hz
กำลังไฟฟ้า : 49W
กระแสไฟฟ้า : 0.22A
ความเร็วรอบ : 1,113 รอบ/นาที
ขนาดสินค้า : 45.5 x 34.7 x 67.0 cm
ขนาดบรรจุภัณฑ์ : 32.5 x 47.5 x 54.5 cm
ข้อมูลจำเพาะ

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HT-T16M5 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HT-T16M5 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 2

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น HT-T16M5 ขนาด 16 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 3


🙂 ชาร์ป พัดลมสไลด์ รุ่น PJ-SL181 ขนาด 18 นิ้ว คละสี
8851456106288 FAN 20230821230456

ชาร์ป พัดลมสไลด์ รุ่น PJ-SL181 ขนาด 18 นิ้ว ระบายอากาศได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยใบพัดขนาด 18 นิ้ว แบบ 3 ใบพัด เน้นกระจายลมได้อย่างทั่วถึง สามารถปรับความสูงได้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิของมอเตอร์สูง

จุดเด่นของ ชาร์ป พัดลมสไลด์ รุ่น PJ-SL181 ขนาด 18 นิ้ว
– ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
– กำลังไฟฟ้าเข้า 67 วัตต์
– ประหยัดไฟฟ้า มีฉลากประหยัดไฟเบอร์5/1ดาว
– พัดลมชาร์ปใบพัดขนาด 18 นิ้ว แบบ 3 ใบพัด กระจายลมได้อย่างทั่วถึง
– ที่พันเก็บสายไฟหลังเครื่อง ช่วยเก็บสายไฟได้สะดวก ไม่เกะกะ
– ปุ่มปรับความสูงขนาดใหญ่ ใช้งานง่าย เลื่อนขึ้น-ลงได้อย่างสะดวกสบาย
– ตะแกรงด้านหน้า-หลังดีไซน์ถี่เป็นพิเศษ เพิ่มความปลอดภัยมากขึ้น
– พัดลมชาร์ปตัดไฟอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิของมอเตอร์สูงเกินค่าที่ตั้งไว้
– ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
– พัดลมชาร์ปรับประกันทุกชิ้นส่วน 3 ปี
– ขนาด กว้าง 513 มม. สูง 841-1,040 มม. ลึก 498 มม. น้ำหนัก (กก.): 6.5

เลขที่ มอก.
มอก.934-2558

ชาร์ป พัดลมสไลด์ รุ่น PJ-SL181 ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ

ชาร์ป พัดลมสไลด์ รุ่น PJ-SL181 ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 2

ชาร์ป พัดลมสไลด์ รุ่น PJ-SL181 ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 3


🙂 บีคูล พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว รุ่น DF-8122 คละสี
8859395700345 FAN 20230821222725

บีคูล พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว รุ่น DF-8122 เน้นกระจายลมได้ดีในทิศทางลมซ้ายขวา เพราะสามารถ ส่ายได้ 120 องศา  พกพาได้สะดวกอีกเพราะมีนํ้าหนักเพียง 2 กิโลกรัม ใช้วัสดุแข็งแรง ทนทาน รองรับการใช้งานที่หนักหน่วง ถอดชิ้นส่วนนำมาทำความสะอาดได้ง่าย

จุดเด่นของ บีคูล พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว รุ่น DF-8122
– พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว สามารถปรับระดับของแรงลมได้มากถึง 3 ระดับ
– สามารถปรับส่ายซ้าย-ขวาได้ 120 องศา ให้ความเย็นได้อย่างทั่วถึง
– ระบบไฟฟ้าเฟสเดียว แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ กำลังไฟเข้า 40 วัตต์
– ชิ้นส่วน สามารถถอดออกทำความสะอาดได้ สะดวกต่อการดูแลรักษา

การรับประกัน
รับประกันมอเตอร์ 1 ปี

เลขที่ มอก.
มอก. 934-2558

ขนาดใบพัด : 22 นิ้ว
แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลต์
กำลังไฟเข้า : 40 วัตต์
สวิตช์ควบคุม : ปุ่มกด
ปรับแรงลมได้ : 3 ระดับ
น้ำหนักผลิตภัณฑ์ : 2 กิโลกรัม
คุณสมบัติจำเพาะ

บีคูล พัดลมตั้งโต๊ะ 12 นิ้ว รุ่น DF-8122 คละสีร้านแนะนำ


🙂 ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น T18M1 ขนาด 18 นิ้ว คละสี
8850918005640 1 20231017142416

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น T18M1 ขนาด 18 นิ้ว เน้นมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง และระบบความปลอดภัยเมื่อเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงจะต้ดไฟอัตโนมัติ  ความเร็วลม 1,108 รอบ/นาที กระจายลมได้อย่างทั่วถึง มาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 อีกด้วย

จุดเด่นของ ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น T18M1 ขนาด 18 นิ้ว
– พัดลมตั้งโต๊ะ 18 นิ้ว
– ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
– ปรับส่ายซ้ายขวาและหยุด ส่ายได้ตามต้องการ
– ปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงด้วยเทอร์มอล ฟิวส์ (Thermal Fuse)
– มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น บอลแบริ่ง (Ball Bearing)
– ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ มาตรฐาน ISO 14001
– ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
– ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.9342558 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

การรับประกัน
รับประกัน 3 ปี

เลขที่ มอก.
มอก.934-2558

ขนาดใบพัด: 18″
สวิตซ์ควบคุม: ปุ่มกด
Swing Motion: Left – Right
แรงดันไฟฟ้า: 220V 50Hz
กำลังไฟฟ้า: 61W
กระแสไฟฟ้า: 0.28A
ความเร็วรอบ: 1,108 รอบ/นาที
ขนาดสินค้า: 52.0 x 38.6 x 81.3 cm
ขนาดบรรจุภัณฑ์ 1: 25.0 x 67.0 x 55.0 cm
ข้อมูลจำเพาะ

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น T18M1 ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น T18M1 ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 2

ฮาตาริ พัดลมตั้งโต๊ะ รุ่น T18M1 ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 3


🙂 ฮาตาริ พัดลมตั้งพื้น 18 นิ้ว รุ่น Slide Smart L1 คละสี
8850918004698 FAN 20230821224334

ฮาตาริ พัดลมเคลื่อนที่ 18 นิ้ว รุ่น Slide Smart L1 เน้นความแรงเป็นหลัก เพราะสามารถปรับแรงลมได้ถึง 5 ระดับ มาพร้อมกับมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงและความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ มีระบบฟังกชั่นอัจฉริยะช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย มีดีไซน์ที่ Smart เรียบง่ายแต่โดดเด่น ผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดี มีความแข็งแรง คงทนรองรับต่อการใช้งานที่หนักหน่วง 

จุดเด่นของ ฮาตาริ พัดลมเคลื่อนที่ 18 นิ้ว รุ่น Slide Smart L1
– ปรับแรงลมได้ 5 ระดับ มาพร้อมรีโมทคอนโทรล สะดวกสบายง่ายต่อการควบคุม
– ปรับระดับความสูงได้ 6 ระดับ ได้ตั้งแต่ 93.6 – 116.5 เซนติเมตร
– ปรับส่ายซ้าย – ขวา และหยุดส่ายได้ตามต้องการ
– NATURAL แรงลมดุจธรรมชาติ ควบคุมระดับแรงลมให้ทำงานแรงสลับเบาอัตโนมัติ
– TEMPERATURE DISPLAY แสดงอุณหภูมิบริเวณโดยรอบพัดลม
– ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติได้นานสูงสุด 9 ชั่วโมง
– เสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์
– มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น บอล แบริ่ง
– ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001
– ได้รับมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 จากการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

การรับประกัน
รับประกันมอเตอร์และแผ่นวงจรอิเล็กทรอนิกส์ 3 ปี

เลขที่ มอก.
มอก. 934-2558

ขนาดใบพัด : 18 นิ้ว
ความเร็วรอบ : 1,085 รอบ/นาที
ค่าใช้งาน : 1.25 ม³/นาที/วัตต์
กระแสไฟฟ้า : 0.28 แอมป์
กำลังไฟฟ้า : 61 วัตต์
แรงดันไฟฟ้า : 220V/50Hz
ระบบตัดไฟอัตโนมัติ (Thermo Fuse) : มี
ประหยัดไฟเบอร์ 5 : มี
สวิตช์ควบคุม : รีโมทคอนโทรล
ปรับแรงลมได้ : 5 ระดับ
ขนาดผลิตภัณฑ์ : 40.9 × 45.5 × 116.5 เซนติเมตร
นํ้าหนักผลิตภัณฑ์ : 6 กิโลกรัม
คุณสมบัติจำเพาะ

ฮาตาริ พัดลมตั้งพื้น 18 นิ้ว รุ่น Slide Smart L1 คละสีร้านแนะนำ

ฮาตาริ พัดลมตั้งพื้น 18 นิ้ว รุ่น Slide Smart L1 คละสีร้านแนะนำ 2


🙂 มิตซูบิชิ พัดลมตั้งพื้น รุ่น R18A-GB ขนาด 18 นิ้ว คละสี
8850519122135 FAN 20230821230036

มิตซูบิชิ พัดลมตั้งพื้น รุ่น R18A-GB ขนาด 18 นิ้ว เน้นพลังมอเตอร์ระบบปิดช่วยป้องกันสิ่งแปลกปลอม มีความทนทาน เปิดใช้งานได้นาน และ เงียบ ให้ลมที่แรงและแรงเพิ่มขึ้นด้วยหน้ากากดีไซน์ใหม่สไตล์มินิมอล มีระบบความปลอดภัย เมื่อมอเตอร์ร้อนเกินไปและมีไฟฟ้าลัดวงจร จะตัดไฟอัตโนมัติ ประหยัดไฟเบอร์5 3 ดาว

จุดเด่น ของ มิตซูบิชิ พัดลมตั้งพื้น รุ่น R18A-GB ขนาด 18 นิ้ว
– ลมแรงยิ่งขึ้นด้วยหน้ากากดีไซน์ใหม่สไตล์มินิมอล แข็งแรงปลอดสนิม ถอดล้างง่าย
– มอเตอร์ใหม่ ทนทาน เงียบ มาพร้อมลมที่แรงกว่าเคย เอกสิทธิ์เฉพาะมิตซูบิชิ อีเล็กทริค
– ระบบบอล แบริ่ง ช่วยให้ทำงานเงียบขึ้น ลมพัดแรงขึ้น เปิดใช้งานได้นานยิ่งขึ้น
– โคลส มอเตอร์ระบบปิด ปลอดภัย ป้องกันฝุ่นละออง สิ่งแปลกปลอม และการลุกลามของไฟ เมื่อไฟฟ้าลัดวงจร
– พัดลม มิตซูบิชิตัดไฟอัตโนมัติด้วยเทอร์โมฟิวส์ และเคอร์เรนส์ฟิวส์
THERMAL FUSE ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อมอเตอร์มีอุณหภูมิสูงเกิน
CURRENT FUSE ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อไฟฟ้าลัดวงจร
– ป้องกันไฟฟ้าดูดด้วยปลั๊กสามขา (สายดิน)
– พัดลม มิตซูบิชิประหยัดไฟสูงสุดเบอร์ 5 ระดับ 3 ดาว
– สีสันสดใส หลากหลายสีให้เลือกสรร ด้วยสีแดงคลาสซี่, ฟ้าคลาสซี่, เทาคลาสซี่ และชมพูซอฟท์โรส
– พัดลม มิตซูบิชิจัดจำหน่ายแบบคละสี ไม่สามารถเลือกสีได้

การรับประกัน
พัดลมตั้งพื้น มิตซูบิชิ R18A-GB รับประกันมอเตอร์ 5 ปี

เลขที่ มอก.
มอก.934-2558

ชื่อรุ่น: R18A-GB
ขนาดใบพัด (นิ้ว): 18
แรงดันไฟฟ้า (โวลต์): 220
ความถี่ไฟฟ้า (เฮิร์ต): 50
กระแสไฟฟ้า (แอมป์): 0.29
กำลังไฟฟ้า (วัตต์): 64
ความเร็วรอบ (รอบ/นาที): 1,170
ปริมาณลม (ลบ.ม./นาที): 102
Service Value (m3/min/W): –
ระดับเสียง (เดซิเบล): ≤ 55
สวิตซ์ควบคุมแรงลม: แบบกดปุ่ม
ระดับแรงลม: 3 ระดับ
รีโมทคอนโทรล: -ไม่มี
ระบบควบคุมการส่ายvDouble
ระบบตั้งเวลาเปิด-ปิด: -ไม่มี
ฟังก์ชั่นอื่นๆ: -ไม่มี
น้ำหนักตัวเครื่อง (กก.): 6.1
น้ำหนักรวมบรรจุภัณฑ์ (กก.): 7.7
ขนาดกล่องบรรจุภัณฑ์ (มม.): 296 x 828 x 546 (กxยxส)
คุณสมบัติจำเพาะ

มิตซูบิชิ พัดลมตั้งพื้น รุ่น R18A-GB ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ

มิตซูบิชิ พัดลมตั้งพื้น รุ่น R18A-GB ขนาด 18 นิ้ว คละสีร้านแนะนำ 2


🙂 โตชิบา พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว รุ่น F-DSY80TH
6939924834764 FAN 20230821230659

โตชิบา พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว รุ่น F-DSY80TH(W) ใช้มอเตอร์แบบ Inverter ช่วยให้ประหยัดทนทานและเงียบ ลมแรงด้วยใบพัด 9 ใบ  สามารถปรับระดับความแรงได้ถึง 26 ระดับ มีรีโมท มีฟังกชั่นอัจฉริยะช่วยให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

จุดเด่น ของ โตชิบา พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว รุ่น F-DSY80TH(W)
– พัดลมตั้งพื้น ที่มาพร้อมใบพัดขนาด 16 นิ้ว
– มอเตอร์แบบ Inverter ประหยัดพลังงาน ทนทาน ทำงานเงียบ
– มีจอแสดงผลแบบ LED พร้อมระบบปิดแสงหน้าจองอัตโนมัติ สำหรับเวลานอนหลับ
– ลมแรงจุใบ ด้วย 9 ใบพัด ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยเสริมแรงลมให้เย็นขึ้น
– ปรับระดับความแรงได้สูงสุดถึง 26 ระดับ
– มีโหมดแรงลมให้เลือกใช้งานถึง 3 แบบ ได้แก่ Silent mode / Natural mode / Sleep mode
– ตั้งเวลาการทำงานสูงสุด 12 ชั่วโมง โดยสามารเริ่มตั้งแต่ 30 นาที
– สามารถปรับระดับความสูง ปรับส่ายซ้าย-ขวา หรือหยุดส่ายได้ตามใจต้องการ
– สะดวกสบาย สั่งงานได้ด้วยรีโมท

การรับประกันสินค้า
รับประกันสินค้า 3 ปี และ รับประกันมอเตอร์ 5 ปี

เลขที่ มอก.
มอก.934-2558

• รีโมทคอนโทรล : มี
• ใบพัดขนาด : 16 นิ้ว
• กำลังไฟฟ้า : 30 วัตต์
• ประเภท : พัดลมตั้งพื้น
• ระบบ ThermoFuse : มี
• ปรับระดับความแรงได้สูงสุด 26 ระดับ
• ตั้งเวลาการทำงานสูงสุด 12 ชั่วโมง
• ขนาด : กว้าง 45.2 x ลึก 40.0 x สูง 136.0 ซม.
คุณสมบัติจำเพาะ

โตชิบา พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว รุ่น F-DSY80THร้านแนะนำ

โตชิบา พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว รุ่น F-DSY80THร้านแนะนำ 2

โตชิบา พัดลมตั้งพื้น 16 นิ้ว รุ่น F-DSY80THร้านแนะนำ 3


🙂 ฮาตาริ พัดลมพกพา ขนาด 2.5 นิ้ว รุ่น H2P5D1 คละสี
8850918005732 FEN 20240205141354

ฮาตาริ พัดลมพกพา ขนาด 2.5 นิ้ว รุ่น H2P5D1 เน้นใช้งานได้ยาวนาน แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 8 ชั่วโมง ใช้สายชาร์จ USB Type C ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ สามารถล็อคปุ่มเปิดใช้งานของพัดลม วางบนฐานได้ง่ายด้วยแรงแม่เหล็ก

จุดเด่นของ ฮาตาริ พัดลมพกพา ขนาด 2.5 นิ้ว รุ่น H2P5D1
– ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
– Lock Mode ระบบความปลอดภัยเมื่อต้องการล็อคปุ่มเปิดใช้งานของพัดลม
– ใช้งานได้ทั้งแบบมือถือ และแบบวางบนฐานตั้งพัดลมยึดด้วยแรงดูดแม่เหล็กที่ตัวพัดลม
– แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 8 ชั่วโมง พร้อมสายชาร์จ USB Type C
– ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้การรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และมาตรฐาน ISO 14001
– ขนาดสินค้า: 8.5 x 18.6 x 8.4 cm.

การรับประกัน
รับประกัน 1 ปี

เลขที่ มอก.
มอก.934-2558

ใบพัดขนาด 2.5 นิ้ว
กำลังไฟฟ้า 4 วัตต์
กระแสไฟฟ้า 1 แอมป์
ความเร็วรอบ 5,261 รอบ/นาที
ความจุแบตเตอรี่ 2,600 มิลลิแอมป์-ชั่วโมง
สวิตช์ควบคุม แบบปุ่มกด
ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ
Lock Mode ระบบความปลอดภัย
ใช้งานได้ทั้งแบบมือถือและแบบวางบนฐานตั้งพัดลม
แบตเตอร์รี่ใช้งานต่อเนื่องนานสุด 8 ชม.
สายชาร์จแบบ USB Type C
ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO 9001 และมาตรฐาน ISO 14001
ความกว้าง 8.5 ซม.
ความลึก 8.4 ซม.
ความสูง 18.6 ซม.
น้ำหนัก 0.19 กก.
คุณสมบัติจำเพาะ

ฮาตาริ พัดลมพกพา ขนาด 2.5 นิ้ว รุ่น H2P5D1 คละสีร้านแนะนำ

ฮาตาริ พัดลมพกพา ขนาด 2.5 นิ้ว รุ่น H2P5D1 คละสีร้านแนะนำ 2

ฮาตาริ พัดลมพกพา ขนาด 2.5 นิ้ว รุ่น H2P5D1 คละสีร้านแนะนำ 3


ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100%

รวมสินค้าราคาผ่อนได้สำหรับนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน

สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว รวมสินค้าราคาส่ง ส่งเร็วในพื้นที่

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดีจากทุกมุมโลกมาให้คุณ ช็อปง่าย ได้สินค้าครบ จบใน App เดียว ส่งความสดและความสุขถึงบ้านคุณ ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดี กว่า 16,000 รายการ มั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งเร็วในพื้นที่

ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าจริงทั่วประเทศ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรักแก็ดเจ็ต ให้สนุกกับชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกด้านรับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนสินค้า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน