Tinzshop เกมใหม่ลดราคาส่งฟรีทั้งเดือน

1 – 31 พ.ค. 2566 เกมมาใหม่ ส่งฟรี 0 บาท ไม่ต้องเก็บโค้ด

เกมใหม่
เกมนินเทนโด้+Bonus Nintendo Switch Game The Legend of Zelda Tears of the Kingdom / Asia English
เกมนินเทนโด้ Nintendo Switch Game Advance Wars 1+2 : Re-Boot Camp Zone US / English 
แผ่นเกม PS5 PlayStation PS5 Game : Final Fantasy XVI : Standard Edition / Zone Asia
เกมนินเทนโด้ Nintendo Switch Game Theatrhythm Final Bar Line Zone Asia/ English 
Nintendo Switch Game Minecraft Legends Deluxe Edition (Six Additional Skins) Zone US/ English
แผ่นเกมบาโยเนตต้า3+ของแถมพิเศษ Nintendo Switch Game Bayonetta 3 / Zone Asia (English) + Magic Circle Tray 

เกมมาใหม่ พ.ค. 2566

🙂 Nintendo Switch Game The Legend of Zelda Tears of the Kingdom / Asia English เกมนินเทนโด้+Bonus

 

มหากาพย์การผจญภัยรออยู่ในเกม Legend of Zelda : Tears of the Kingdom เฉพาะในระบบ Nintendo Switch เท่านั้น ในภาคต่อของเกม Legend of Zelda: Breath of the Wild นี้ คุณจะต้องตัดสินใจเลือกเส้นทางของคุณเองผ่านภูมิประเทศที่แผ่กิ่งก้านสาขาของ Hyrule และเกาะลึกลับที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่เบื้องบน คุณสามารถควบคุมพลังของความสามารถใหม่ของ Link เพื่อต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายที่คุกคามอาณาจักรได้หรือไม่?

🙂 Nintendo Switch Game Advance Wars 1+2 : Re-Boot Camp Zone US / English เกมนินเทนโด้

 

ต่อสู้เคียงข้างผู้บังคับบัญชาที่มีความสามารถ ปกป้องดินแดนของคุณด้วยความช่วยเหลือจาก Andy, Max, Sami และผู้บัญชาการคนอื่นๆ แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญพิเศษและพลัง CO ของตัวเอง

รับสมัครเพื่อนและดูว่าใครคือนักยุทธศาสตร์ที่เหนือกว่า เมื่อคุณไม่ยุ่งกับการรักษาความสงบในเรื่องราวการรณรงค์หนึ่งในสองเรื่อง ลองเล่นบทบาทผู้บังคับบัญชากองทัพของคุณในโหมด Versus ผู้เล่นสูงสุดสี่คนสามารถต่อสู้ในแผนที่หลายสิบแห่ง

ปรับแต่งการต่อสู้ของคุณด้วยตัวเลือกต่างๆ เช่น เงินต่อฐานพันธมิตรและหมอกแห่งสงคราม

**************

Release date : April 21, 2023
No. of players : Single System (1-4)
Genre : Strategy
Publisher : Nintendo
ESRB rating : Everyone 10+

🙂 PlayStation PS5 Game : Final Fantasy XVI : Standard Edition / Zone Asia แผ่นเกม PS5

 

เข้าสู่โลกแฟนตาซีอันมืดมนของ Valisthea ในเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทผู้เล่นคนเดียวที่รอคอย

รายการลำดับที่ 16 ในซีรีส์ Final Fantasy ในตำนานถือเป็นจุดเปลี่ยนที่มืดมนสำหรับแฟรนไชส์ RPG ด้วยเรื่องราวที่ซับซ้อนของการล้างแค้น การแย่งชิงอำนาจ และโศกนาฏกรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

Final Fantasy XVI จำลองการอัญเชิญอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรีส์ใหม่เป็น Eikons สิ่งมีชีวิตที่อันตรายเหล่านี้อาศัยอยู่ใน Dominants ชายและหญิงที่สืบทอดพลังอันยิ่งใหญ่ตั้งแต่กำเนิด ไม่ว่าพวกเขาจะชอบหรือไม่ก็ตาม

Eikons เป็นสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดในวาลิสเธีย ดินแดนที่อาณาจักรทรงพลังทั้งหกได้ถือกำเนิดขึ้นด้วยพลังของ Mothercrystals อากาศธาตุที่มอบให้โดยภูเขาแห่งพลังคริสตัลสูงตระหง่านเหล่าจอมเวทย์ที่ช่วยให้ประเทศเหล่านี้เติบโตมาเป็นเวลาหลายปี — แต่ตอนนี้ไบล์ทลึกลับขู่ว่าจะทำลายพันธมิตรที่ไม่สบายใจของพวกเขา

เล่นเป็น Clive Rosfield, First Shield of Rosaria และผู้พิทักษ์ Joshua น้องชายของเขา, Dominant of the Eikon Phoenix ในเกมแอ็คชั่น RPG สุดยิ่งใหญ่จากทีม Final Fantasy

🙂 Nintendo Switch Game Theatrhythm Final Bar Line Zone Asia/ English เกมนินเทนโด้

 

เกมเพลง FINAL FANTASY ซีรีส์ Theatrhythm มาถึง Nintendo Switch™ แล้ว!
เกมแอคชั่นเข้าจังหวะที่บรรจุเพลงกว่า 385 เพลงที่คัดสรรมาอย่างดีจากซีรีส์ FINAL FANTASY ทั้งหมด

♪ เพลงของ FINAL FANTASY มารวมกันที่นี่
รวมเพลงยอดนิยมจากเกมต่างๆ ทั้งหมด 46 เกม โดยมีเพลงใหม่ล่าสุดตั้งแต่ FFI จนถึง FFXV ในซีรีส์หลัก ตลอดจนเพลงรีเมค ภาคแยก และซีดีเพลงประกอบต่างๆ
หวนนึกถึงการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นและอารมณ์ที่พุ่งทะยานไปพร้อมกับเพลงและวิดีโอที่สวยงาม

🙂 Nintendo Switch Game Minecraft Legends Deluxe Edition (Six Additional Skins) Zone US/ English

 

การทุจริต Nether ของ Piglins กำลังแพร่กระจายไปทั่ว Overworld แผดเผาทุกสิ่งที่สัมผัส คุณเป็นฮีโร่ที่จะปกป้องดินแดนอันอ่อนโยนนี้หรือไม่? วางแผนกลยุทธ์ของคุณและเผชิญหน้ากับหมูในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ – แต่ระวังไว้: พวกมันต่อสู้กลับเสมอ เข้ายึดฐานในตอนกลางวันและปกป้องพันธมิตรของคุณหลังพลบค่ำ สำรวจชีวนิเวศอันเขียวขจีที่เต็มไปด้วยขุมทรัพย์และอันตราย พบเพื่อนใหม่ และรวมตัวกับฝูงสัตว์ที่คุ้นเคย ด้วยความช่วยเหลือที่อยู่เคียงข้างคุณ สิ่งที่ต้องทำก็แค่กอบกู้โลก

Minecraft Legends [Deluxe Edition] ประกอบด้วย
– เกมพื้นฐาน
– มีสกินในเกมเพิ่มเติม 6 แบบ: ฮีโร่ 1 ตัว สัตว์ขี่ 4 ตัว และสกินสัตว์ขี่เพิ่มเติมเมื่อมีให้ใช้งาน

🙂 Nintendo Switch Game Bayonetta 3 / Zone Asia (English) + Magic Circle Tray แผ่นเกมบาโยเนตต้า3+ของแถมพิเศษ

 

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาที่ดีอย่างชั่วร้าย – สัมผัสด้านที่ซุกซนของ Bayonetta ด้วย Demon Masquerade

ความสามารถใหม่ที่ส่งผ่านปีศาจที่เชื่อมโยงกับอาวุธของเธอ ซึ่งช่วยให้มีตัวเลือกการดำเนินการที่น่าตื่นเต้น ไม่ต้องพูดถึงคอมโบที่ชวนขนลุก เธอยังสามารถเรียกปีศาจที่รักของเธอได้ เช่น Gomorrah, Malphas และ Phantasmaraneae ระหว่างการต่อสู้

ปลดปล่อยพลังปีศาจในการต่อสู้อันดุเดือดและในการต่อสู้ครั้งใหม่ที่มีขนาดใหญ่กว่าชีวิต ซึ่งคุณสามารถควบคุมการกระทำได้โดยตรง

ต่อสู้ไปตามถนนในโตเกียว ภูเขาของจีน และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย! ระหว่างทางคุณจะได้พบกับแม่มดเสมือนจริงของ Bayonettas ซึ่งแต่ละแห่งนั้นยอดเยี่ยมยิ่งกว่าที่ผ่านๆ มา คุณยังจะได้ฟันและสังหารในฐานะวิโอลา แม่มดผู้คลั่งไคล้ในการฝึกฝนที่ต่อสู้ด้วยดาบและสหายตามอำเภอใจ เชสเชียร์ ค้นหาว่าชะตากรรมใดที่รอคอย Bayonetta และหากพันธมิตรลึกลับนี้สามารถกอบกู้ความเป็นจริงได้!

ร้านแนะนำ
โปรโมชันส่งฟรีประจำเดือนนี้ 2566 แจกโค้ดส่งฟรีประจำเดือนนี้ 2566 *โค้ดส่งฟรีร้านค้าพิเศษ แจกเพิ่มทุกวันจันทร์ *พิเศษ! แคมเปญโค้ดส่งฟรี รวมโค้ดส่วนลดทั้งหมด เลือกโค้ดก่อนช้อป รวมโค้ดส่วนลด ส่งฟรี LAZADA แจกทุกวัน รวมแบรนด์ดังในร้าน รับส่วนลดทุกรายการ ซื้อทุกอย่าง ครบจบที่เดียว สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แบรนด์แท้ ผ่อน 0% โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% คืนเงิน คืนสินค้า โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% คืนเงิน คืนสินค้า โค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี รวมแคมเปญน่าสนใจ โปรโมชั่น และ โค้ดส่วนลดจัดหนักจัดเต็ม

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน