รองเท้าผู้หญิง หนังแท้ AMALFI การสร้างสรรค์เหนือกาลเวลา

รองเท้าแตะผู้หญิงหนังแท้ รุ่น Amalfi มีให้เลือก 3 สี สวย หรูหรา

รองเท้าแตะหนังแท้ รุ่น Amalfi Sandals in Undercover Cream
รองเท้าแตะหนังแท้ รุ่น Amalfi Sandals in Beyond Black
รองเท้าแตะหนังแท้ รุ่น Amalfi Sandals in Exclusive Brown

th 11134210 7qula ljl3gn4e338m88

รองเท้าแตะผู้หญิงหนังแท้ รุ่น Amalfi มีให้เลือก 3 สี สวย หรูหรา

Amalfi Sandals รองเท้าเเตะรัดส้นหนังแพะ พัฒนามาจากรุ่นคลาสสิคขายดีตลอดกาลอย่าง Oandb Sandals รองเท้าแตะลำลองสุดชิค เสริมดีไซน์พิเศษด้วยสายรัดข้อเท้าที่ปรับได้ ส้นสูง 1.5 ซม. ดีไซน์มีความเรียบง่ายแต่โดดเด่นหรูหราด้วยโลโก้ Crest อันเป็นลายเอกลักษณ์ของ O&B ไว้ที่ด้านบนของรองเท้า เสริมด้วยวัสดุพิเศษที่ชิ้นหนังด้านหน้ารองเท้า ทำให้แข็งแรง และทนทานต่อการใช้งานมากขึ้น พร้อมเสริมพื้นรองเท้ายางด้านนอกเพิ่มความยึดเกราะได้ดี ทำให้สวมใส่ได้ง่าย และเหมาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อน ไปพักผ่อนตากอากาศของสาว ๆ ช่วยคอมพลีทลุคให้ดูชิคอย่างมีสไตล์ สามารถหยิบมาใส่ได้ในทุก ๆ วัน

มี 3 สี ได้แก่
Undercover Cream
Beyond Black
Exclusive Brown

🙂 O&B รองเท้าแตะหนังแท้ รุ่น Amalfi Sandals in Undercover Cream

th 11134207 7quky lilivh4b80pd0a

 

 


🙂 O&B รองเท้าแตะหนังแท้ รุ่น Amalfi Sandals in Beyond Black

th 11134207 7qukx lilivh4aws5td3

 

 


🙂 O&B รองเท้าแตะหนังแท้ รุ่น Amalfi Sandals in Exclusive Brown

th 11134207 7qul8 lilivh4b2ei08a

 

 

ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100%

รวมสินค้าราคาผ่อนได้สำหรับนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน

สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว รวมสินค้าราคาส่ง ส่งเร็วในพื้นที่

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดีจากทุกมุมโลกมาให้คุณ ช็อปง่าย ได้สินค้าครบ จบใน App เดียว ส่งความสดและความสุขถึงบ้านคุณ ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดี กว่า 16,000 รายการ มั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งเร็วในพื้นที่

ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าจริงทั่วประเทศ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรักแก็ดเจ็ต ให้สนุกกับชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกด้านรับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนสินค้า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน