Roborock หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ ลดราคาพิเศษ

NO.1 หุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะ ทางเลือกใหม่ เพื่อยกระดับการทำความสะอาดขึ้นไปอีกขั้น

แนะนำ อุปกรณ์ทำความสะอาดตามงบ
งบไม่เกิน 15,000.-
– แนะนำ Roborock Dyad

งบ 15,000 – 20,000.-
– แนะนำ Roborock Q7 Max
– Roborock S8
– Roborock Q7+
– Roborock dyad Pro

งบ 20,000 – 30,000.-
– แนะนำ Roborock S8+
– Roborock G10
– Roborock S7 MaxV
– Roborock G7 Max+

งบ 30,000.- ขึ้นไป
– Roborock S8 Pro Ultra
– Roborock S7+
– Roborock S7 MaxV+
– Roborock S7 MaxV Ultra

Roborock S8 Series
– ประกอบด้วย S8 , S8+ , S8 Pro Ultra
– แรงดูดทรงพลัง 6,000 Pa
– ใหม่ อัปเกรดแปรงปัดหลักแบบคู่ DuoRoller™
– ใหม่ อัปเกรดระบบการขัดถูพื้นใน S8 Pro Ultra

Roborock Dyad Series
– พิชิตสิ่งสกปรกทั้งแบบเปียก และแบบแห้ง
– โรลเลอร์ทำความสะอาดแบบจรดชิดขอบ
– ชำระล้างตัวเองอัตโนมัติได้อย่างลํ้าลึกเป็นพิเศษ

Roborock S7 MaxV Series
– พลังแรงดูดที่มากถึง 5,100 Pa
– หลบหลีกสิ่งกีดขวาง และตรวจจับวัตถุด้วยกล้องความละเอียดสูง
– รองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock และ Roborock Auto-Empty Dock

Roborock G10
– พลังแรงดูดที่มากถึง 2,500 Pa
– 8 in 1 ทั้งกวาด ดูดฝุ่น ถูขัดพื้น เติมนํ้า ซักผ้าถู ชำระล้างตัวเอง ยกฟังก์ชันถูพื้น ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย

Roborock S7 Series
– พลังแรงดูดที่มากถึง 2,500 Pa
– กวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นพร้อมกัน
– รองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock

Roborock Q7 Max Series
– แรงกดคงที่ในการถูพื้น 300 กรัม
– ระบบควบคุมการหยดไหลของนํ้าด้วยปั๊มนํ้าไฟฟ้า
– รองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock Pure

Roborock Q7 Series
– กวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นพร้อมกัน
– สามารถทำงานได้นานสูงสุดถึง 180 นาที*
– รองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock Pure

c40bc3f0 b301 4b06 9a5a Roborock หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ ลดราคาพิเศษ
รายละเอียดโปรโมชั่น
.507d64815992561084e5ae770a93f1ff .4786e3a463cd88d0ac0ae684440eed67 .2fe074626819a8dba4f6076adf4f06f6 .9da5df59ba9722dad3c93bb4c78f40f8 .c2a115f9f270f9ba2771a8c980a1a9fc .f3f9ede63f6fe573816a796d7c7dde70 .14ee67eed1b2acc4265121026dc20751 .270fca0fc061747dc393605e4e164f47

แนะนำ

1.:) Roborock S8 Series (S8, S8+, S8 Pro Ultra) ยกระดับหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ

คุณสมบัติของ Roborock S8 Series

ข้อมูลสินค้าเบื้องต้น
Roborock S8 Series จะมีผลิตภัณฑ์ 3 รูปแบบ
1) S8 (S8 มาคู่กับ Charging Dock หรือ แท่นชาร์จไฟแบบปกติ)
2) S8+ (S8+ มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ RockDock™ Plus)
3) S8 Pro Ultra (S8 Pro Ultra มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ RockDock™ Ultra

แท่นเก็บฝุ่น เติมน้ำ ซักผ้าถูพื้น เป่าแห้ง และชำระล้างตัวเอง อัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบ)

Roborock S8 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ
– มีระบบแปรงปัดหลักยางคู่แบบใหม่ที่ดีที่สุดของโลก (DuoRoller™) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดฝุ่นโดยขจัดสิ่งสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการพันกันที่น้อยลงและกำจัดขนสัตว์เลี้ยงได้ดีเพิ่มขึ้น 30% และสามารถยกระบบดูดฝุ่นขึ้นได้เพื่อการถูพื้นอย่างเดียวโดยเฉพาะได้

– มีระบบการถูขัดพื้นแบบสั่นสะเทือนแบบใหม่ที่ดีที่สุดของโลก (VibraRise™) โดยมีการสั่นสะเทือน 3,000 ครั้ง/นาที เพื่อให้การถูขัดพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดทั้งในส่วนด้านหน้าและด้านหลังด้วย พร้อมกับระบบแรงกดลงของผ้าถูที่คงที่อย่างสม่ำเสมอ และสามารถยกระบบถูพื้นขึ้นเพื่อการดูดฝุ่นอย่างเดียวโดยเฉพาะได้

– มีระบบกล้องตรวจจับสิ่งกีดขวางหรือวัตถุแปลกปลอมบนพื้นได้อย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี ReActive 3D ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องวัตถุพื้นบนที่จะเกิดอันตรายหรือเป็นอุปสรรคขัดขวางการทำความสะอาดได้ และมีสัญลักษณ์แสดงว่าเป็นวัตถุอะไรในแผนที่การทำความสะอาดบนแอปพลิเคชัน

– มีระบบการดูดฝุ่นที่ทรงพลังสูงสุด 6,000 Pa ด้วยเทคโนโลยี HyperForce™ สามารถดูดเก็บฝุ่นบนพื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งพื้นแข็งและพื้นพรม

– มีระบบนำเส้นทางได้อย่างแม่นยำสูงสุด ด้วยเทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR Navigation

– มีระบบแนะนำการตั้งค่ากำแพงเสมือนหรือพื้นที่ห้ามเข้าทำความสะอาด ด้วยเทคโนโลยี AI ผ่านแอปพลิเคชันได้อย่างง่ายดาย เช่น พื้นที่ที่หุ่นยนต์ชอบมีอุปสรรคขัดขวางการทำงานเป็นประจำ

– มีระบบสร้างแผนที่อย่างรวดเร็ว (Map Quicker, Clean Faster) เพื่อให้การทำความสะอาดครั้งแรกได้รวดเร็วมากขึ้นถึง 6 เท่าตัว (โดยใช้เวลาประมาณเพียง 8 นาที สำหรับพื้นที่ 100 ตร.ม.)

– มีระบบทำความสะอาดพื้นแบบเร่งด่วน (Fast Cleaning Mode) ทำให้การทำความสะอาดเสร็จสิ้นเร็วมากขึ้น 30% (หุ่นยนต์จะทำความสะอาดด้วยความเร็ว 20 ซม./วินาที ทำให้ประหยัดเวลา และแบตเตอรี่การทำความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น)

– มีระบบแผนที่ 3 มิติ (3D Mapping) เพิ่มฟีเจอร์แผนที่ 3 มิติที่สวยงามของบ้านของคุณ ซึ่งจะระบุแต่ละเฟอร์นิเจอร์เป็นไอคอนอยู่บนแผนที่ได้อีกด้วย ให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะได้ง่ายขึ้น เช่น ต้องการให้หุ่นยนต์ไปทำความสะอาดด้านหน้าโซฟา ด้วยการคลิกเลือกรูปไอคอนโซฟา แล้วสั่งให้ไปทำความสะอาดโดยรอบโซฟาได้ และอีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดได้มากยิ่งขึ้น

– มีระบบการตั้งค่าการทำความสะอาด รวมถึงตั้งตารางการทำความสะอาดที่คุณต้องการได้เองอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด

– มีระบบรองรับการใช้งานกับบ้านหลายชั้น (Multi-Level Mapping System) โดยแต่ละแผนที่สามารถตั้งค่าหรือแก้ไขการตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างอิสระกัน เช่น การตั้งค่าพื้นที่ห้ามเข้า (Invisible Walls หรือ No-Go Zone) เป็นต้น และบันทึกแผนที่ได้สูงสุด 4 แผนที่ และหุ่นยนต์มีอัลกอริทึมที่สุดชาญฉลาดโดยสามารถรับรู้แผนที่ และตำแหน่งในแผนที่ได้เองและมีความแม่นยำสูงที่สุด (ด้วยเทคโนโลยี Precision Position Recognition)

Roborock S8+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock™ Plus

– ตัวหุ่นยนต์จะมีฟังก์ชั่นเดียวกันกับ S8

– แท่นฯ ใช้งานร่วมกับถุงดูดฝุ่น ระดับการกรองฝุ่น HEPA E12 ประสิทธิภาพการกรองได้รับการรับรองจาก สถาบันSGS ถุงเก็บฝุ่นสามารถกรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถกรองละอองเกสรขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.7% เพื่อให้อากาศของคุณสะอาด และปราศจากละอองเกสรดอกไม้

– แท่นฯ มีระบบดูดเก็บฝุ่นให้กับหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Self-Emptying) พร้อมกรองฝุ่นระดับ HEPA E12 สะอาดหมดจด ไม่มีตกค้าง ไม่ต้องทิ้งฝุ่นนานถึง 7 สัปดาห์ ให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆในแบบที่ง่ายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน E12 2.5 ลิตร

– แท่นฯ รองรับการชาร์จแบบ Off Peak ประหยัดพลังงานไฟฟ้า ประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและช่วยสิ่งแวดล้อม รักษ์โลกมากที่สุด

Roborock S8 Pro Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock™ Ultra

– ตัวหุ่นยนต์จะมีฟังก์ชั่นที่อัปเกรดขึ้นใหม่จาก S8 มีระบบแปรงปัดหลักยางคู่ DuoRoller Riser™ แบบใหม่ที่ดีที่สุดของโลก มาพร้อมระบบยกชุดแปรงปัดหลักขึ้นลงได้ สามารถยกระบบดูดฝุ่นขึ้นเพื่อการถูพื้นอย่างเดียวโดยเฉพาะได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสน้ำหรือพื้นที่เปียกโดยตรง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำแบบเอกสิทธิ์เฉพาะของโลก ที่มีใน Roborock เท่านั้น

– ตัวหุ่นยนต์มีระบบขัดถูพื้น VibraRise™ 2.0 เอกสิทธิ์เฉพาะของ Roborock ขัดถูสองเท่า สะอาดเป็นสองเท่า ขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้านการถูพื้นด้วยแรงสั่นสะเทือนมหาศาล และแรงกดคงที่

– แท่นฯ มีระบบซักผ้าถูพื้นอัตโนมัติ (Self-Washing) ที่ซักผ้าถูระหว่างการทำความสะอาด และเมื่อเสร็จสิ้นการทำความสะอาดเรียบร้อยแล้ว มีระบบดูดทิ้งฝุ่นให้กับหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Self-Emptying) ทำให้คุณลืมเรื่องการดูแลรักษาไปได้เลย และสามารถเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นได้เองอย่างง่ายดาย

– แท่นฯ มีระบบเติมน้ำให้กับหุ่นยนต์อัตโนมัติ (Self-Refilling) ระบบจะเติมน้ำให้กับหุ่นยนต์เวลากลับเข้าแท่นชาร์จเพื่อซักผ้าถูพื้นหรือน้ำใกล้หมดแล้ว ทำให้รองรับการถูพื้นแบบยังมีน้ำอยู่ได้มากกว่า 300 ตร.ม.

– แท่นฯ มีระบบชำระล้างแท่นชาร์จให้อัตโนมัติ (Dock Self-Cleaning) ทำให้เราไม่ต้องค่อยดูแลรักษาความสะอาดของแท่นชาร์จเองบ่อยๆ

– แท่นฯ มีระบบเป่าแห้งด้วยลมร้อนอัตโนมัติ (Self-Drying) ทำให้ผ้าถูพื้น และแท่นชาร์จแห้งได้อย่างรวดเร็ว ลดกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ได้เป็นอย่างดี แม้อยู่ในสถานที่ที่อากาศถ่ายเทได้ไม่สะดวก

– แท่นฯ มีระบบชาร์จไว (Fast Charging) ได้เร็วขึ้น 30% และรองรับการชาร์จในช่วงเวลา Off Peak ได้ เพื่อให้ประหยัดมากขึ้น และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม

 

2.:) Roborock Dyad Pro เครื่องล้างพื้น ไร้สาย อัจฉริยะ ดูดฝุ่นถูพื้นได้ทั้งแบบแห้งและแบบเปียก

Roborock Dyad Pro เครื่องล้างพื้น ไร้สาย อัจฉริยะ ที่ดูดฝุ่นถูพื้นทั้งแบบแห้งและแบบเปียกได้ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาในการทำความสะอาดพื้นบ้านแบบดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ทำให้การทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายดายและช่วยให้คุณสนุกไปกับการทำความสะอาดบ้าน ซึ่ง Dyad Pro มาพร้อมกับแรงดูดที่ทรงพลังที่สุดด้วยแรงดูดสูงสุดถึง 17,000 Pa พร้อมมอเตอร์อันทรงพลังหมุน 110,000 รอบ/นาที และมีเทคโนโลยีที่เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ดังนี้

– การขจัดสิ่งสกปรกทั้งแบบแห้งและเปียกบนพื้นได้อย่างง่ายดาย ทรงพลังและดีที่สุด ไม่ต้องดูดฝุ่น ก่อนถูพื้น เพียงแค่เปิดเครื่อง คุณก็พร้อมทําความสะอาดเลยในขั้นตอนเดียว
– ระบบแปรงโรลเลอร์คู่ (Double Roller Brushes) ที่ช่วยให้การทำความสะอาดรวดเร็วและดีที่สุด ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำความสะอาดมากกว่าแบบโรลเลอร์เดี่ยว
– ระบบการฉุดดึง 2 ทิศทาง (Two Direction Traction) ด้วยแปรงโรลเลอร์คู่ที่หมุนคนละทิศทางขณะทำความสะอาด ทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และทั้งช่วยให้คุณทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องออกแรงมากให้เหนื่อย ไม่ว่าการถูพื้นแบบผลักไปข้างหน้าหรือแบบดึงถอยหลัง
– การทําความสะอาดแบบจรดชิดขอบได้ดีที่สุด ด้วยการออกแบบโรลเลอร์เป็นแบบไร้ขอบทั้งสองด้าน ช่วยให้คุณสามารถขจัดสิ่งสกปรกทั้งหมดได้แนบชิดขอบ แม้ระยะห่างจากขอบผนังหรือกําแพงน้อยกว่า 1 มม. สิ่งสกปรกก็ไม่ มีทางเล็ดลอดได้ เพื่อให้พื้นของคุณสะอาดที่สุด
– ระบบชําระล้างตัวเองอัตโนมัติได้อย่างลํ้าลึกมากที่สุด คุณไม่จําเป็นต้องถอดทําความสะอาดโรลเลอร์เอง สิ่งสกปรก 99% ถูกขจัดออกให้หมดไปได้อย่างง่ายดายด้วยการถูขัดแบบหมุนสลับสองทิศทาง และช่วยลดการพันของเส้นผมได้ดีมากยิ่งขึ้น
– ระบบเป่าแห้งอัตโนมัติด้วยลมร้อน โรลเลอร์ถูกทําให้แห้งโดยอัตโนมัติด้วยลมร้อนเพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ คุณสามารถกําหนดระยะเวลา การเป่าแห้งอัตโนมัติได้อย่างง่ายดายในแอปฯ Roborock
– ระบบจ่ายนํ้ายาถูพื้นอัตโนมัติ นํ้ายาทําความสะอาดจะถูกปั๊มเข้าไปในท่อนํ้าอัตโนมัติ และฉีดพ่นไปทั่วโรลเลอร์ โดยจะปรับเปลี่ยนปริมาตรตามคราบสกปรกบนพื้น ทําให้สะอาดหมดจดอยู่เสมอ สามารถใช้งานร่วมกับน้ำยาพื้นถูของ OMO Roborock ได้ที่มีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ถึง 99.99% (โดยน้ำยาถูพื้น 1 แทงค์: สามารถใช้งานได้นานถึง 600 นาที/หรือประมาณ 10 ชม. หรือใช้เติมน้ำสะอาดได้ถึง 20 แทงค์ ทำให้คุณไม่ต้องคอยเติมน้ำยาถูพื้นเองบ่อยๆ)
– ใช้งานได้ยาวนานกว่าที่เคย ด้วยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (Li-ion) ที่ทรงประสิทธิภาพและมีความจุสูง สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องได้ถึง 43 นาที ครอบคลุมพื้นที่กว่า 300 ตร.ม. ต่อการชาร์จเต็ม
– โหมดการทำความสะอาดที่หลากหลายมากขึ้น ประกอบด้วยโหมดอัจฉริยะ (AUTO Mode), โหมดสูงสุด (MAX Mode), โหมดดูดพื้นให้แห้ง (Floor Drying Mode), และโหมดอีโค่หรือโหมดประหยัดพลังงาน (ECO Mode)
– ถังเก็บน้ำสะอาดและน้ำเสียที่มีความจุมากขึ้น ด้วยถังน้ำสะอาดขนาดใหญ่ 900 มล. และถังน้ำเสียขนาดใหญ่ 760 มล.
– เทคโนโลยีเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกอัจฉริยะ DirTect เมื่อตรวจพบว่าพื้นสกปรกแค่ไหน ระบบจะปรับพลังการทําความสะอาด และการไหลของนํ้าโดยอัตโนมัติ (ด้วยการทำงานในโหมด AUTO) เพื่อการทําความสะอาดที่สมบูรณ์แบบอยู่เสมอ
– ระบบการแจ้งเตือนด้วยเสียง สามารถตั้งค่าให้แจ้งเตือนเป็นภาษาไทยได้ ทำให้คุณไม่ต้องคอยเดาว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้น เช่น ถังนํ้าสะอาดไม่มีน้ำแล้ว โปรดเติมทันที, ถังเก็บน้ำเสียเต็มแล้ว โปรดเททันที, กําลังชาร์จ, โหมดอัจฉริยะ และการแจ้งเตือนอื่นๆ สามารถฟังการแจ้งเตือนด้วยเสียง โดยไม่จําเป็นต้องจําไอคอน หรือค้นหาข้อมูลจากคู่มือ
– หน้าจอ LED แจ้งสถานะการทำความสะอาด ช่วยให้คุณสามารถใช้งานและเข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยสัญลักษณ์บนหน้าจอ เช่น โหมดการทำความสะอาด, ปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือ, ปริมาณความสกปรกพื้นที่ และการแจ้งเตือนต่างๆ
– การควบคุมผ่านแอปพลิชันได้อย่างง่ายและมีเสถียรภาพสูง ช่วยให้คุณสัมผัสกับระบบทําความสะอาดและอบเป่าแห้งด้วยตัวเองที่ดีที่สุด และรองรับการอัปเดตด้วยแอปฯ Roborock อย่างต่อเนื่องเพื่อให้การใช้งานในอนาคตได้ดีเต็มประสิทธิภาพอย่างดีที่สุด

รายละเอียดคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ (Specifications)
-แบรนด์: โรโบร็อค (Roborock)
-ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock Dyad Pro
-ประเภทเครื่องดูดฝุ่น: เครื่องล้างพื้น ไร้สาย อัจฉริยะ (Smart Cordless Handheld Wet and Dry Vacuum Cleaner)
-รุ่น Model: Dyad Pro (รหัส WD2H1A)
-คุณสมบัติหลัก: สำหรับดูดฝุ่น ถูขัดพื้น ขจัดคราบสิ่งสกปรกที่แห้งหรือเปียกได้ในคราวเดียวกัน
-สีผลิตภัณฑ์: สีขาว-ดำ (White & Black Colour)
-พิกัดกำลัง (Rating Power): 260 วัตต์ (W)
-พลังแรงดูดทรงพลัง (Suction Power): 17,000 Pa
-มอเตอร์ความเร็วสูง: 110,000 รอบ/นาที
-พิกัดแรงดันไฟฟ้า (Rated Voltage): 21.6 โวลต์ (V)
-แรงดันขาเข้า (Rated Input): 100-240 V ~50-60 Hz, 1.5A
-แรงดันขาออก (Rated Output): 30 V, 1.9 A
-น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 4.8 กิโลกรัม (kg)
-ขนาดผลิตภัณฑ์: 273x320x1100 มิลลิเมตร (mm)
-ขนาดแท่นวาง: 330x363x207 มิลลิเมตร (mm)
-น้ำหนักบรรจุภัณฑ์: 10.5 กิโลกรัม (kg)
-ขนาดบรรจุภัณฑ์: 734*341*358 มิลลิเมตร (mm)
-ระดับความดังเสียงสูงสุด: 78 เดซิเบล (dB)
-แบตเตอรี่สำหรับการใช้งาน: ใช้งานได้นานสูงสุด 43 นาที ที่โหมดสมาร์ท (Eco Mode)
-ความจุแบตเตอรี่: 21.6V/4,000 mAh (แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน Lithium-Ion Battery)
-ระยะเวลาการชาร์จ: น้อยกว่า 4 ชั่วโมง
-ขนาดแท้งก์น้ำสะอาด: ~900 มิลลิลิตร (ml) ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องได้ถึง ~30 นาทีต่อ 1 แทงค์น้ำสะอาด
-ขนาดแท้งก์น้ำสกปรก: ~760 มิลลิลิตร (ml) ระยะเวลาการใช้งานต่อเนื่องได้ถึง ~30 นาทีต่อ 1 แทงค์น้ำสกปรก
-การครอบคลุมพื้นที่การทำความสะอาด: ได้ถึง 300 ตร.ม*. ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง
โหมดการทำความสะอาด: โหมดอัจฉริยะ (AUTO Mode), โหมดสูงสุด (MAX Mode), โหมดดูดพื้นให้แห้ง (Floor Drying Mode), และโหมดอีโค่หรือโหมดประหยัดพลังงาน (ECO Mode)
-ประเภทของแปรงปัด (Rollers): เป็นแบบหลายแปรงปัดนุ่ม Multi-Rollers (ชุดด้านหน้า 2 แปรงปัด และที่ด้านหลัง 1 แปรงปัด)
-การทำความสะอาดของแปรงปัด: มีระบบการทำความสะอาดด้วยโรลเลอร์คู่ (Double Rollers Cleaning) ที่สามารถทำความสะอาดได้มีประสิทธิภาพดีมากกว่าแบบโรลเลอร์เดี่ยว
-การรองรับระบบเป่าแห้งด้วยลมร้อนอัตโนมัติ: มีระบบเป่าแห้งอัตโนมัตด้วยลมร้อนที่ทำให้แปรงโรลเลอร์แห้งสนิทและไม่มีกลิ่นอับหรือกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ (สามารถตั้งค่าได้ตามความต้องการหรือการใช้งานต่างๆ ผ่านแอปฯ Roborock ได้หลากหลายมากที่สุด)
-การรองรับระบบจ่ายน้ำยาถูพื้นอัตโนมัติ: มีระบบจ่ายน้ำยาถูพื้นอัตโนมัติ สามารถใช้งานได้กับน้ำยาฯ OMO Roborock ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.99%*
-การรองรับการเชื่อมต่อ: สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Roborock ผ่าน Wi-Fi Connection ได้ และสามารถอัปเดต Firmware เพื่อความเสถียรต่อการใช้งานมากขึ้นได้ด้วย
-ความสามารถในการทำความสะอาดจรดชิดขอบ: ได้จรดชิดขอบได้น้อยกว่า 1 มม. ทั้งสองข้าง (Double Edge-to-Edge Cleaning)
-การฉุดดึง: 2 ทิศทาง (Two Direction Traction)
-ระบบการทำความสะอาดตัวเอง (ทำความสะอาดโรลเลอร์): แปรงหมุน 2 ทิศทางสลับกันทั้งคู่ ทำให้โรลเลอร์มีความสะอาดมากขึ้นถึง 99%* และลดการพันของเส้นผมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี
-การเคลื่อนไหวของหัวแปรง: หมุนเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว 80° องศา
-ระบบการแจ้งเตือน: มีระบบแจ้งเตือนด้วยเสียง (Voice Alert) และรองรับเสียงแจ้งเตือนภาษาไทย ได้อย่างครบถ้วน เช่น ถังน้ำสะอาดไม่มีน้ำแล้ว โปรดเติมทันที, โหมดอัจฉริยะ, กำลังชาร์จ, ทำความสะอาดตัวเองเสร็จเรียบร้อยแล้ว ฯลฯ หรือดูการสถานะหรือการแจ้งเตือนต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชั่นได้
-หน้าจอแจ้งสถานะ: มีจอ LED Screen บอกแจ้งสถานะต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน
-การตั้งของตัวเครื่องดูดฝุ่น: ตัวเครื่องสามารถยืนตั้งได้อย่างอิสระ เพียงแค่คุณล็อคหัวแปรงทำความสะอาด
-ระบบเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรก: สามารถดูปริมาตรความสกปรกบนพื้นผ่านหน้าจอ LED ได้ (สีแดงมากคือพื้นมีความสกปรกมากตาม และสีน้ำเงินมากคือพื้นมีความสะอาดมากตาม) โดยการตรวจจับสิ่งสกปรกพื้นบนได้อย่างแม่นยำด้วยเซนเซอร์ตรวจจับสิ่งสกปรกอัจฉริยะ DirTect

อุปกรณ์ในกล่องผลิตภัณฑ์ (Package Contents)
คู่มือการใช้งานต่างๆ (Manual)
ปลั๊กเสียบไฟฟ้า (Power Supply)
ฟิลเตอร์กรองฝุ่นและสิ่งสกปรก (Filter)
แท่นชาร์จ Drying & Charging Dock Tray
แท่นชาร์จ Drying & Charging Dock Body
เครื่องดูดฝุ่น (Vacuum Cleaner)
แปรงสำหรับดูแลรักษาทำความสะอาด (Maintenance Brush)
ด้านจับ (Handle)

 

3.:) Roborock Dyad เครื่องล้างพื้น ไร้สาย ที่ดูดฝุ่น ถูเปียก ล้างพื้น ได้ครบในเครื่องเดียว

รายละเอียดสินค้า Specifications (คุณสมบัติและจุดเด่น)
ชื่อแบรนด์: โรโบร็อค (Roborock)
ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock Dyad
ประเภทเครื่องดูดฝุ่น: เครื่องล้างพื้น ไร้สาย (Cordless Handheld Wet and Dry Vacuum Cleaner)
รุ่น Model: Dyad (WD1S1A)
คุณสมบัติหลัก: สำหรับดูดฝุ่น ถูพื้น ขจัดคราบสิ่งสกปรกที่แห้งหรือเปียก
สีผลิตภัณฑ์: สีขาว-ดำ (White & Black Color)
พิกัดกำลัง (Rating Power): 260 วัตต์ (W)
พิกัดแรงดันไฟฟ้า (Rated Voltage): 22.2 โวลต์ (V) / 21.6 โวลต์ (V)
น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 5 กิโลกรัม (kg)
ขนาดผลิตภัณฑ์: 1112*270*191 มิลลิเมตร (mm)
ขนาดแท่นวาง: 320*240 มิลลิเมตร (mm)
น้ำสูงสุดหนักบรรจุภัณฑ์: 10.2 กิโลกรัม (kg)
ขนาดบรรจุภัณฑ์: 822*357*218 มิลลิเมตร (mm)
ระดับความดังเสียงสูงสุด: 78 เดซิเบล (dB)
แบตเตอรี่สำหรับการใช้งาน: ใช้งานได้นานสูงสุด 35 นาที ที่โหมดสมาร์ท (AUTO Mode) และ 25 นาที ที่โหมด (MAX Mode)
ความจุแบตเตอรี่: 5,000 mAh
ระยะเวลาการชาร์จ: 4 ชั่งโมง
ขนาดแท้งก์น้ำสะอาด: 850 มิลลิลิตร (ml)
ขนาดแท้งก์น้ำสกปรก: 620 มิลลิลิตร (ml)
โหมดการทำความสะอาด: โหมดอัจฉริยะ (AUTO Mode), โหลดสูงสุด (MAX Mode), และโหมดดูดพื้นให้แห้ง (Floor Drying Mode)
ประเภทของแปรงปัด: เป็นแบบหลายแปรงปัดนุ่ม Multi-roller (ด้านหน้า 1 แปรงปัด และที่ด้านหลัง 2 แปรงปัด)
การเคลื่อนไหวของหัวแปรง: หมุนเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว 180° องศา
มีระบบแจ้งเตือนด้วยเสียง (Voice Alert) และรองรับเสียงแจ้งเตือนภาษาไทย
มีจอ LED Screen เพื่อแจ้งสถานะต่างๆ
ปีที่วางจำหน่าย: NOV, 2021


Vacuum and Wash at Once & Eliminate Dry and Wet Dirt: Roborock Dyad สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่บนพื้น ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง สามารถดูดฝุ่นและถูพื้นแบบล้างทำความสะอาดได้ในคราวเดียว ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี DyadPower™ มาพร้อมกับมอเตอร์คู่ (Dual-Motor) ทำให้การทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายงาย สะดวกมากยิ่งขึ้น และมีประสิทธิภาพการทำความสะอาดขั้นสูงสุดได้อย่างทรงพลังในทุกการเคลื่อนไหว


Multi-Roller Power: Roborock Dyad มีมอเตอร์โรลเลอร์คู่ ที่สามารถดูดฝุ่นได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ซึ่งเป็นนวัตกรรมโรลเลอร์คู่เพียงหนึ่งเดียวในโลก ที่สามารถทำความสะอาดโดยการดูดน้ำสกปรก หรือสิ่งสกปรกต่างๆ ให้พื้นบ้านสะอาดและแห้ง โดยไม่ทิ้งคราบ (กำลังของแปรงปัดทำความสะอาดหลายอัน ช่วยให้การทำความสะอาดทรงพลังและมีประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ มากยิ่งขึ้น โดยการอ้างอิงจากผลการทดสอบภายในLabs ของโรโบร็อค ตาม Section 5 ด้วยมาตรฐาน IEC Standard 62885-6 ว่าการทำสะอาดด้วยแปรงปัดหลายอัน หรือ Multi-roller สามารถขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นได้มีประสิทธิภาพมากกว่าระบบแปรงปัดอันเดียว หรือ Single roller ซึ่งรวมถึงการทดสอบด้วยคราบกาแฟ คราบน้ำซอส Ketchup มัสตาร์ด และคราบซอสถั่วเหลือง)


Intense Suction: Roborock Dyad มีแรงดูดที่ทรงพลัง 13,000 Pa ทำให้สามารถดูดสิ่งสกปรกต่างๆ หรือน้ำสกปรก ได้อย่างสะอาดหมดจด


Edge-to-Edge Rollers: Roborock Dyad สามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุมอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยโรลเลอร์ที่มีมากกว่าเดิม โดยโรลเลอร์หลักด้านหน้ามีลักษณะยาว 1 อัน พร้อมโรลเลอร์ด้านหลัง 2 อัน เทียบเท่ากับพลังการทําความสะอาดขั้นสูงสุด และด้วยการดีไซน์โรลเลอร์ด้านหลังที่อยู่บริเวณสุดขอบทั้งสองด้านของหัวทำความสะอาด ทำให้การทำความสะอาดได้ถึงสุดขอบของทั้งสองฝั่ง ซึ่งจะไม่ทำให้สิ่งสกปรกสามารถหลุดออกมาได้


Agile and Effortless: Roborock Dyad มีหัวทำความสะอาดที่เคลื่อนที่ได้อย่างคล่องแคล่ว 180° องศา สามารถควบคุมทิศทางได้อย่างอิสระ ทำให้การทำความสะอาดพื้น บริเวณขอบต่างๆ หรือบริเวณรอบเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น บริเวณรอบขาเก้าอี้ ขาโต๊ะ ทำความสะอาดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และด้วยการออกแบบนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกที่มาพร้อมกับโรลเลอร์ชุดด้านหน้าและด้านหลังที่หมุนไปในทิศทางที่ตรงกันข้ามกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดดูดเก็บสิ่งสกปรก และทำให้คุณสามารถควบคุม Roborock Dyad ให้เดินไปด้านหน้า หรือถอยหลัง โดยไม่เปลืองแรง สะดวกสบาย และง่ายต่อการทำความสะอาด


Adaptive Cleaning: Roborock Dyad มีเทคโนโลยีที่ฉลาดกว่าการทำความสะอาดทั่วไป เมื่อมีการทำความสะอาดแล้วเจอคราบหนัก จะมีการปรับแรงดูด และการไหลของน้ำโดยอัตโนมัติอยู่ตลอดเวลา ให้เหมาะสมกับการทำความสะอาดของคราบสกปรกนั้นๆ เพื่อการทำความสะอาดที่ดียิ่งขึ้นไม่ว่าพื้นจะสกปรกมากแค่ไหนก็ตาม


Large-Area Cover: Roborock Dyad มีแบตเตอรี่ความจุสูง 5,000 mAh สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องสูงสุดเป็นเวลา 35 นาทีในโหมดอัจฉิยะ (AUTO Mode) ต่อการทำความสะอาดสูงสุด 284 ตร.ม. (3056 ตารางฟุต) และยังสามารถทำความสะอาดได้ถึง 108 ตร.ม. (1162 ตารางฟุต) โดยไม่ต้องเทถังเก็บน้ำสกปรกทิ้ง


Self-Cleaning Ease: Roborock Dyad มีเทคโนโลยีการทำความสะอาดโรลเลอร์เองได้อย่างอัตโนมัติ เมื่อหลังจากการทำความสะอาดพื้นเสร็จ สามารถกดปุ่มให้โรลเลอร์ทำความสะอาดตัวเองได้ สิ่งสกปรกชนิดแข็งจะแยกออกจากน้ำที่ทำความสะอาด และไปอยู่ในถังสกปรก โดยที่คุณไม่ต้องทำความสะอาดด้วยตัวเอง
Roborock Dyad มีความจุถังน้ำขนาดใหญ่กว่า โดยความจุถังน้ำสะอาด 850 มิลลิลิตร และความจุถังน้ำสกปรก 620 มิลลิลิตร


Roborock Dyad สามารถเปลี่ยนเป็นโหมดการดูดพื้นให้แห้ง (Floor Drying Mode) เพื่อการดูดสูงสุด และดูดน้ำออกจากพื้นที่ที่ต้องการได้ เช่น การดูดน้ำบนพื้นในห้องน้ำ, การดูดน้ำบนพื้นระเบียงต่างๆ
Roborock Dyad จะดูดให้น้ำสกปรกหายไป โดยที่พื้นจะสะอาดแต่ไม่เปียก


Roborock Dyad สามารถออกแบบตั้งค่าการทำความสะอาดได้ด้วยตนเองอย่างอัตโนมัติ และมีเทคโนโลยีที่ช่วยลดแรงในการทำความสะอาดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า


Roborock Dyad มีระบบการแจ้งเตือนต่างๆ ด้วยเสียงพูด และสามารถปรับเสียงพูดแจ้งเตือนให้เป็นภาษาไทยได้


Roborock Dyad มีหน้าจอ (LED Screen) อันชาญฉลาด ที่จะแสดงระดับการตรวจจับสิ่งสกปรกและบอกว่าพื้นของคุณสกปรกแค่ไหน เพื่อให้คุณทำความสะอาดได้อย่างถูกจุด และแสดงสถานะการแจ้งเตือนอื่นต่างๆ
เมื่อต้องการการทำความสะอาดที่ทรงพลังยิ่งขึ้น สามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้น ที่ผลิตสำหรับสินค้า Roborock โดยเฉพาะ ซึ่งผลิตโดย Unilever วัตถุดิบที่ใช้ทำน้ำยาทำความสะอาด นำมาจากพืช และมีกลิ่นหอมของ Tea Tree Oil ซึ่งน้ำยาทำความสะอาดจะช่วยเพิ่มพลังในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค 99.99% และทำให้บ้านของคุณมีกลิ่นหอมสดชื่น ***น้ำยาทำความสะอาดพื้นควรผสมใช้ในอัตราตามความเหมาะสมหรือคำแนะนำที่มีในคู่มือ***

อุปกรณ์ในกล่อง
ตัวเครื่อง Roborock Dyad
ฐานหรือแท่นวาง (Charging Dock)
แปรงปัดทำความ (Maintenance Brush) สำหรับดูแลรักษาทำความสะอาด พร้อมซ่อนมีดสำหรับตัดสิ่งสกปรกต่างๆ เช่น เส้นผม
ฟิวเตอร์กรองฝุ่น (Filter) 2 อัน โดยมีในตัวเครื่องแล้ว 1 อัน และมีแถมอันสำรองให้เพิ่มอีก 1 อัน
หัวชาร์จ (Power Supply) ความยาว 1.8 เมตร
คู่มือการใช้งาน (Product Manual)

 

4.:) Roborock S7 MaxV Series (S7 MaxV, S7 MaxV Plus, S7 MaxV Ultra) หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ (สีดำ - Black Color)

Roborock S7 MaxV Series
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ สุดอัจฉริยะ และทรงพลังประสิทธิภาพสูงที่สุด Everything Made Easy ทำทุกอย่างให้ง่ายดาย

Roborock S7 MaxV Series จะมีผลิตภัณฑ์ 3 รูปแบบ
1) S7 MaxV (S7 MaxV มาคู่กับ Charging Dock หรือ แท่นชาร์จไฟแบบปกติ) *พร้อมจัดจำหน่ายแล้ว*
2) S7 MaxV Plus หรือ S7 MaxV+ (S7 MaxV มาพร้อมคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock หรือแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ)
3) S7 MaxV Ultra (S7 MaxV มาพร้อมคู่กับ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock แท่นเก็บฝุ่น เติมน้ำ ซักผ้าถูพื้น และชำระล้างตนเอง อัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบ)

Roborock S7 MaxV Ultra (S7 MaxV มาพร้อมกับ Ultra Dock) ได้รับการพัฒนาและออกแบบทางวิศวกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นบ้านให้มากที่สุด โดยการลดขั้นตอนการดูแลรักษา และเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด ด้วย Roborock Auto Empty Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock แบบใหม่ (Ultra Dock จะพร้อมสำหรับการซื้อเพิ่มเติมในอนาคตด้วย เริ่มจัดจำหน่ายช่วงเดือน เม.ย. 65) ระบบการถูพื้นของ S7 MaxV จะขัดพื้นโดยอัตโนมัติสูงสุดถึง 3,000 ครั้งต่อนาที พร้อมกับแรงกดที่คงที่ของฟังก์ชั่นถู (ด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping ที่มีใน Roborock เท่านั้น) ขจัดคราบแห้งที่หุ่นยนต์บางตัวไม่สามารถทำความสะอาดได้ เช่น คราบกาแฟ หรือรอยเท้าที่เป็นโคลน ไปจนถึงระบบฟังก์ชันถูที่สามารถยกตัวเองขึ้นอัตโนมัติเมื่อตรวจพบพื้นพรมหรือการใช้งานในโหมดดูดฝุ่นอย่างเดียว เพิ่มแปรงปัดหลักยางและแรงดูดสูงสุดเป็น 5,100 Pa HyperForce™ Stormer หุ่นยนต์จะจดจำและหลีกเลี่ยงวัตถุในเส้นทางของมันได้แม่นยำยิ่งขึ้นและทำความสะอาดรอบๆ วัตถุด้วยระบบการหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางด้วย ReactiveAI 2.0 แบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ข้อมูลสินค้าเบื้องต้นของ Roborock S7 MaxV
Roborock S7 MaxV เป็นรุ่นพัฒนาต่อยอดจากรุ่น S7 และ S6 MaxV เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการใช้งาน และตอบโจทย์การใช้งานให้มากยิ่งขึ้น โดย Roborock S7 MaxV จะสามารถรองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock ได้ (เช่นเดียวกันกับ Roborock S7 ที่สามารถใช้งานคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock ได้) และรองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock ด้วย ซึ่ง Ultra Dock จะมาเติมเต็มประสิทธิภาพและความสะดวกสบายต่อการใช้งานมากยิ่งแบบเต็มรูปแบบ
S7 MaxV โดยคำว่า “Max” มาจากรุ่นท๊อป และคำว่า “V” ย่อมาจาก Vision หรือ การมองเห็น เพราะ S7 MaxV มาพร้อมกับกล้องคู่ Dual Cameras และ AI แบบใหม่ล่าสุด ในการช่วยวิเคราะห์สิ่งกีดขวางต่างๆ วัตถุต่างๆ หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น รองเท้า, รางปลั๊กไฟ, ปลั๊กไฟ, ลูกบอล, ฐานพัดลม, จานข้าวน้องหมาน้องแมว รวมถึงอึของสัตว์เลี้ยงด้วย ทำให้หุ่นยนต์ไม่ชนหรือลากวัตถุต่างๆ ที่อาจเป็นอุปสรรคในการทำความสะอาด และสามารถใช้ฟังก์ชั่น Remote Viewing เพื่อดูภาพแบบ Real-Time ผ่านสมาร์ทโฟน เหมือนดูภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเคลื่อนที่ได้ แล้วคุณยังสามารถวิดีโอคอลผ่านหุ่นยนต์ได้ด้วย


S7 MaxV เป็นรุ่นใหม่และท๊อปสุดของแบรนด์ Roborock ในปี 2022 เปิดตัวและเริ่มจัดจำหน่ายปี 2022 มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับโลกใหม่ล่าสุดแบบจัดเต็ม ทั้งระบบการดูดฝุ่น การถูพื้น และการนำเส้นทางแบบใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR, Dual Cameras (RGB, 3D Structured Light) + ReactiveAI 2.0, Sonic Mopping + Auto-Lifting, Extreme 5,100 Pa HyperForce™ Stormer Suction, Remote Viewing, Video Calling ทำให้เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่สุดอัจฉริยะ และสะอาดที่สุดแห่งวงการ S7 MaxV มีการออกให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งการกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้น ไปพร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นแข็งหรือพื้นพรมก็ตาม เติมเต็มความสะดวกสบาย ง่ายดาย และครบจบในเครื่องเดียว

เทคโนโลยีใหม่ของ Roborock S7 MaxV ที่เพิ่มเติมจากรุ่นก่อนๆ
การหลบหลีกสิ่งกีดขวางบนพื้นด้วยระบบAI (ReactiveAI 2.0 Obstacle Avoidance) และการเรียนรู้แบบไม่มีวันสิ้นสุด (Never-Ending Learning)
เทคโนโลยี ReactiveAI 2.0 ขับเคลื่อนโดยกล้องคู่ Dual Cameras ที่มี RGB, แสงที่มีโครงสร้าง 3 มิติ, หน่วยประมวลผล NPU (Neural Processing Unit) และ AI ใหม่ทั้งหมด ตอนนี้ S7 MaxV สามารถจดจำวัตถุ หรือตรวจจับสิ่งกีดขวางในเส้นทางได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น สามารถปรับการเดินรอบวัตถุกีดขวางได้ง่ายขึ้นและยังสามารถระบุวัตถุต่างๆ, เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ, ประเภทของพื้นต่างๆ (ด้วย AI Environment Recognition) ในบ้านได้อีกด้วย เช่น รองเท้า, เครื่องชั่งน้ำหนัก, ฐานพัดลม, สายปลั๊กไฟ, อึน้องหมาน้องแมว, โต๊ะรับประทานอาหาร, โซฟา, เตียงนอน, โต๊ะวางทีวี, พื้นกระเบื้อง, พื้นไม้, พื้นพรม ฯลฯ ช่วยให้คุณหมดห่วง หรือคลายกังวลเรื่องสิ่งของต่างๆ บนพื้นที่อาจจะเป็นอุปสรรคในการทำความสะอาดของหุ่นยนต์ไปได้ นอกจากนี้หุ่นยนต์ S7 MaxV ยังมีการเรียนรู้ หรือการรับรู้ของวัตถุต่างๆ อย่างไม่มีวันสิ้นสุด จากข้อมูลของหุ่นยนต์ Roborock ที่อัปเดตจากทั่วโลก

ระบบนำเส้นทางแบบใหม่ล่าสุด (LDS + Dual Cameras, RGB, 3D Structured Light)
ระบบการนำเส้นทางด้วยเทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR ของ Roborock ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง ประกอบกับการทำงานควบคู่ไปกับ เทคโนโลยี ReactiveAI 2.0 ใหม่ล่าสุด ด้วยการประมวลผลผ่าน AI และกล้องคู่ Dual Cameras ที่มีสามารถรับรู้สิ่งแวดล้อมด้วยภาพ RGB และแสงที่มีโครงสร้าง 3 มิติ ทำให้ S7 MaxV มีระบบการนำเส้นทางที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

วิดีโอคอลผ่านหุ่นยนต์ S7 MaxV (Video Calling) + Remote Viewing
คุณสามารถเช็คอินที่บ้านของคุณและดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นแบบ Real-Time ได้ มีความสามารถในการวิดีโอแชทได้ โดยสามารถสื่อสารผ่านทั้งสองฝั่งด้วยไมโครโฟนที่มีในหุ่นยนต์ S7 MaxV ได้ ดังนั้นหากลูกๆ ของคุณอยู่บ้าน แล้วเล่นซน ทำพื้นเลอะเทอะ คุณสามารถส่งเสียงแจ้งเตือนพวกเขาผ่านหุ่นยนต์ได้

อัปเกรดระบบการดูดฝุ่นแบบใหม่ล่าสุด (Extreme 5,100 Pa HyperForce™ Stormer Suction)
Roborock ยกระดับมาตรฐานอีกครั้ง ด้วยการอัปเกรดพลังแรงดูดของ S7 MaxV ด้วยแรงดูด 5,100 Pa HyperForce™ Stormer ที่ทรงพลัง สามารถเก็บสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองได้มากยิ่งขึ้น แม้กระทั่งเศษฝุ่นต่างๆ ที่คุณอาจมองไม่เห็น

แผนที่ 3 มิติ (3D Mapping)
เพิ่มฟีเจอร์แผนที่ 3 มิติที่สวยงามของบ้านของคุณ ซึ่งจะระบุแต่ละเฟอร์นิเจอร์เป็นไอคอนอยู่บนแผนที่ได้อีกด้วย ให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะได้ง่ายขึ้น เช่น ต้องการให้หุ่นยนต์ไปทำความสะอาดด้านหน้าโซฟา ด้วยการคลิกเลือกรูปไอคอนโซฟา แล้วสั่งให้ไปทำความสะอาดโดยรอบโซฟาได้

ระบบการถูใหม่ล่าสุดด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping
เทคโนโลยีการถูแบบสั่นสะเทือน Sonic Mopping (ที่มีเฉพาะใน Roborock เท่านั้น) เปลี่ยนหุ่นยนต์ถูพื้นให้ไม่ต้องลากผ้าเปียกอย่างเดียวอีกต่อไป ตอนนี้ระบบการถูของคุณถูกอัปเกรดขึ้นด้วยระบบขัดถูพื้นไปๆ มาๆ ได้ถึง 3,000 ครั้งต่อนาที ทำให้การทำความสะอาดพื้นบ้านคุณสะอาดอย่างล้ำลึก

ระบบยกฟังก์ชั่นถูพื้นขึ้นอัตโนมัติ (Auto-Lifting Convenience)
เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบฟังก์ชั่นถูพื้นอัจฉริยะ (ที่มีเฉพาะใน Roborock เท่านั้น) ที่ยกชุดผ้าถูพื้นขึ้นอัตโนมัติเมื่อหุ่นยนต์ตรวจพบพื้นพรม คุณจึงสามารถถูพื้นบนพื้นแข็งและดูดฝุ่นบนพื้นพรมได้ในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังยกชุดผ้าถูพื้นขึ้นอัตโนมัติเมื่อหุ่นยนต์ทำงานในโหมดดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว, น้ำสะอาดในแท้งค์น้ำหมด, ขณะอยู่บนแท่นชาร์จ, ขณะหยุดทำงานชั่วคราว และเมื่อทำงานเสร็จสิ้นแล้ว ดังนั้นคุณจึงหมดห่วงหรือไม่ต้องคอยกังวลเวลาที่คุณลืมซักผ้าถูพื้น/ลืมถอดชุดถูพื้นออก/ลืมเติมน้ำสะอาด, หมดกังวลว่าผ้าถูพื้นที่สกปรกจะทำให้พื้นพรมเปรอะเปื้อน และบอกลาแผ่นรองพื้นพลาสติกที่สกปรกและคราบที่น่าเกลียดไปได้

การรับรู้พื้นพรมด้วยเซนเซอร์อัลตราโซนิก (Ultrasonic Carpet Recognition)
ด้วยการใช้เซนเซอร์อัลตราโซนิก S7 MaxV จึงสามารถตรวจจับพื้นพรมได้อย่างแม่นยำเป็นพิเศษ ดูดฝุ่นทั้งบ้าน 1 ครั้งเพื่อดูพื้นพรมทุกผืนบนพื้น จากนั้นคุณสามารถเลือกปล่อยให้หุ่นยนต์ยกม๊อบถูพื้นขึ้นเพื่อให้ดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว หรือคุณสามารถกำหนดเขตห้ามถูบนพื้นพรมเพื่อป้องกันไม่ให้ถูบนพื้นพรมได้อีกด้วย

รองรับการใช้งานคู่กับ Auto-Empty Dock และ Ultra Dock (Auto-Empty Dock and Ultra Dock Support)
ยกระดับความสะดวกสบายไปอีกขึ้นด้วยการรองรับการใช้งานคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ (Auto-Empty Dock) และแท่นเก็บฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ อัตโนมัติ (Ultra Dock) ของ S7 MaxV ทำให้คุณลดขั้นตอนการทำความสะอาดและการดูแลรักษา อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดให้กับหุ่นยนต์ของคุณได้ด้วย

 

5.:) Roborock G10 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับ Roborock Auto Wash Fill Dock - แท่นฯ ซักผ้าถู เติมน้ำ และชำระล้างตัวเองอัตโนมัติ

Roborock G10 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมแท่นชาร์จอัจฉริยะ Roborock Auto Wash Fill Dock ที่ซักผ้าถูพื้น เติมน้ำ ให้กับหุ่นยนต์อัตโนมัติ และมีระบบชำระล้างตนเองอัตโนมัติ เพื่อให้แท่นชาร์จสะอาดอยู่เสมอ และมีการดูแลรักษาที่ง่ายดาย สามารถตั้งค่าการซักผ้าถู (Wash Settings) ผ่านแอปพิเคชันได้ เช่น ตั้งระยะเวลาตามต้องการตั้งแต่ 10 ถึง 50 นาที เพื่อให้หุ่นยนต์กลับมาซักผ้าถูพื้นอัตโนมัติ หรือเลือกตั้งค่าให้หุ่นยนต์กลับมาซักผ้าถูพื้นอัตโนมัติหลังทำความสะอาดของพื้นที่แต่ละห้องหรือโซน และสามารถตั้งค่าโหมดการซักผ้าถูได้ 3 รูปแบบ 1) แบบ Light – ระบบจะซักผ้าถูที่ใช้เวลาน้อยที่สุด และประหยัดน้ำมากที่สุด 2) แบบ Balanced – ระบบจะซักผ้าถูที่ใช้เวลาปานกลาง และใช้ปริมาณน้ำในการซักผ้าถูที่ปานกลาง และ 3) แบบ Deep – ระบบจะซักผ้าถูที่ใช้เวลามากที่สุด และใช้ปริมาณน้ำในการซักผ้าถูที่มากที่สุด เพื่อให้ผ้าถูพื้นสะอาดมากที่สุด เหมาะกับพื้นที่ที่มีความสกปรกมาก

 

6.:) Roborock S7 Series (S7, S7+) หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ

Roborock S7 Series ผลิตภัณฑ์จะมี 4 รูปแบบ
1) แพคเกจ Roborock S7 มีหุ่นยนต์ Roborock S7 มาคู่กับแท่นชาร์จแบบปกติ มี 2 สีให้เลือก คือ สีขาว และสีดำ
2) แพคเกจ Roborock S7+ หรือ S7 Plus มีหุ่นยนต์ Roborock S7 มาคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock ในกล่องบรรจุภัณฑ์เดียวกัน มี 2 สีให้เลือก คือ สีขาว และสีดำ
3) แพคเกจ Roborock Auto-Empty Dock เป็นแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty ที่รองรับการใช้งานคู่กับหุ่นยนต์ Roborock S7 (เป็นการจำหน่ายแยกเพิ่มเติม)
4) แพคเกจ Roborock S7 และ Roborock Auto-Empty Dock (*แยกกล่องบรรจุภัณฑ์) จะเป็นหุ่นยนต์ Roborock S7 และ แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock ซึ่งคนละกล่องบรรจุภัณฑ์กัน

ผลิตภัณฑ์มีให้เลือกการรับประกัน 2 รูปแบบ คือ การรับประกัน2 ปี และการรับประกัน 3 ปี

 

7.:) Roborock Q7 Max Series (Q7 Max, Q7 Max Plus) หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ

ข้อมูลสินค้าเบื้องต้นของ Roborock Q7 Max Series
Roborock Q7 Max Series เป็นผลิตภัณฑ์ในไลน์ ซีรี่ย์​ Q ด้วย โดย Q7 Max Series จะประกอบด้วย 2 รุ่น คือ รุ่น Q7 Max (มีหุ่นยนต์ Q7 Max คู่กับแท่นชาร์จไฟปกติ) และรุ่น Q7 Max Plus (Q7 Max+) ที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์ Q7 Max และแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock รุ่น Pure ด้วย เพื่อการตอบโจทย์ และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น


Roborock Q7 Max เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่และเป็นรุ่นพรีเมียมของแบรนด์ Roborock ในปี 2022 (แบรนด์ “Roborock” เป็น Global Brand ที่มีการจัดจำหน่ายทั่วโลก และเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและการผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาดและเครื่องดูดฝุ่นระดับโลก โดยมีการจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาดไปแล้วกว่า 4 ล้านเครื่องทั่วโลก) ผลิตภัณฑ์ Q7 Max เปิดตัวอย่างเป็นทางการและเริ่มจัดจำหน่ายปี 2022 ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีและฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างระบบการดูดฝุ่นแบบใหม่ ด้วยแปรงปัดหลักยางดีไซน์ใหม่ All-New All-Rubber Brush และอัปเกรดแรงดูดทรงพลังมากขึ้นสูงถึง 4,200 Pa HyperForce™ Stormer, ระบบควบคุมการถูด้วยเทคโนโลยี SnapMop™ Electric Water Pump ที่สามารถกำหนดการหยดไหลของน้ำได้มากถึง 30 ระดับ, ระบบการนำทางที่ล้ำสมัยอันโด่งดังระดับโลก ด้วย PreciSense™ LiDAR ของโรโบร็อค ที่สามารถนำเส้นทาง และระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำที่สุด


Roborock Q7 Max รองรับการใช้งานคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติของ Roborock (Roborock Auto-Empty Dock Pure และ Auto-Empty Dock) โดยปัจจุบันจะไม่มีให้เลือกซื้อ แท่นเก็บฝุ่น Roborock Auto-Empty Dock รุ่น Pure เพิ่มเติมได้ (ยังไม่มีจำหน่ายแยกเพิ่มเติม) แต่สามารถซื้อ Roborock Auto-Empty Dock ใช้งานร่วมกันได้ด้วย มีจำหน่ายแยกเพิ่มเติมแล้วทั้งสีขาว และสีดำ)

ข้อมูลเกี่ยวกับหุ่นยนต์ Roborock Q7 Max
– แบรนด์: Roborock (โรโบร็อค)
– ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock Q7 Max หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ – Smart Robotic Vacuum and Mop Cleaner
– ชื่อโมเดล: Q7 Max, Q7 Max Plus
– รหัสโมเดล: Q380RR
– สีผลิตภัณฑ์: มี 2 สี (สีขาว และสีดำ)
– เวอร์ชั่น: Global Version (สำหรับใช้งานในไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะ)
– ปีที่เปิดตัวและจัดจำหน่าย: ปี 2022
– ขนาดบรรจุภัณฑ์: 51.40 x 42.90 x 40.00 เซนติเมตร (cm) สำหรับ Q7 Max Plus และ 44.40 x 39.00 x 13.90 เซนติเมตร (cm) สำหรับ Q7 Max
– น้ำหนักบรรจุภัณฑ์: 10.4 กิโลกรัม (kg) สำหรับ Q7 Max Plus และ 6.0 กิโลกรัม (kg) สำหรับ Q7 Max
– ขนาดผลิตภัณฑ์: กว้าง 35.30 x ยาว 35.00 x สูง 9.65 เซนติเมตร เฉพาะขนาดของหุ่นยนต์
– น้ำหนักผลิตภัณฑ์: ~4.7 กิโลกรัม (kg) เฉพาะของหุ่นยนต์
– แบตเตอรี่: 5,200 mAh (แบตเตอรี่ลิเธียม หรือ Rechargeable Lithium-Ion Battery) ตัวแบตเตอรี่มีระบบป้องกัน เพื่อให้มั่นใจต่อการใช้งาน
– ระยะเวลาในการชาร์จ: น้อยกว่า 6 ชั่วโมง (ตั้งแต่แบตฯ หมดจนถึงเต็ม)
– Rated Input: 20 VDC 1.2A
– Rated Power: 68 วัตต์ (W)
– รูปแบบการเชื่อมต่อ: เชื่อมต่อ APP ผ่าน Wi-Fi ด้วยคลื่นความถี่ 2.4 GHz
– แรงดูดสูงสุด: 4,200 Pa
– ขนาดกล่องเก็บฝุ่น: 470 มิลลิลิตร (ml)
– ขนาดกล่องเก็บน้ำ: 350 มิลลิลิตร (ml)
– สามารถดูการทำความสะอาดได้แบบ Real-Time อย่างละเอียด และสั่งทำงานจากที่ไหนก็ได้ผ่าน Application
– สามารถทำความสะอาดได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน (แม้ในที่มืดสนิท) ได้อย่างปกติและเต็มประสิทธิภาพ
– รูปแบบแปรงปัดหลัก: เป็นแบบยางทั้งหมด (All Rubber Brush) ลดการพันของเส้นผมและเพิ่มประสิทธิภาพการดูดเก็บฝุ่นได้เป็นอย่างดี
– แรงกดคงที่ในการถูพื้น: 300 กรัม (g)
– ระบบควบคุมการหยดไหลของน้ำ: ควมคุมด้วยปั๊มน้ำไฟฟ้า (Peristaltic Water Pump) สามารถปรับการหยดไหลได้ถึง 30 ระดับ
– ความสามารถในการปีนป่าย: 2 ซม.​ (cm)
– เซนเซอร์กันตกและปีนป่าย (Cliff Sensors): จำนวน 4 เซนเซอร์ (sensors)
– ควบคุมสั่งงานด้วยเสียง: ผ่าน Voice Assistant ของ Siri, Google Assistance, Amazon Alexa ได้
– การปรับความเหมาะสมการหมุนของแปรงปัด: มีระบบปรับความเร็วในการหมุนของแปรงปัดข้างเพื่อให้การกวาดเก็บฝุ่นมีประสิทธิภาพมากที่สุด (Dynamic-Speed Side Brush Function)
– การเลือกพื้นที่ทำความสะอาด: Full Cleaning, Room Cleaning, Zone Cleaning, Spot Cleaning, Customize Cleaning, Routines Function, Icon Cleaning
– ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด: ตั้งค่าระดับแรงดูดฝุ่นและการหยดไหลของน้ำตามความต้องการเองได้, และตั้งค่าแบบ Customize ของแต่ละพื้นที่เองได้
– การปรับระดับการดูดฝุ่น: สามารถปรับระดับแรงดูดได้ 5 ระดับ 1) ระดับแรงดูดเบาที่สุด – Quiet Mode 2) ระดับแรงดูดปานกลาง – Balanced Mode 3) ระดับแรงดูดสูง – Turbo Mode 4) ระดับแรงดูดสูงมาก – Max Mode และ 5) ระดับแรงดูดสูงสุด – Max+ Mode
– การปรับระดับการหยดของน้ำ (สำหรับการถูพื้น): สามารถปรับระดับการหยดไหลของน้ำได้ 5 แบบ 1) Off (ปิดการหยดไหล), 2) Low (น้ำหยดไหลน้อยสุด), 3) Medium (น้ำหยดไหลปานกลาง), 4) High (น้ำหยดไหลเยอะสุด) และ 5) แบบปรับตั้งค่าเอง ตั้งแต่ระดับ 1 จนถึง 30 ระดับ
– ระยะเวลาการทำงานสูงสุด: สามารถทำงานได้นานสูงสุดถึง 180 นาที* ต่อการชาร์จเต็ม (ที่ระดับแรงดูดเบาที่สุด – Quiet Mode)
– พื้นที่การทำความสะอาดสูงสุด: สามารถทำงานครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 300 ตร.ม.* ต่อการชาร์จเต็ม (ที่ระดับแรงดูดเบาที่สุด – Quiet Mode)
– ครอบคลุมพื้นที่ถูพื้นสูงสุด: สามารถทำงานครอบคลุมพื้นที่ถูได้ถึง 240 ตร.ม.* กรณีใส่น้ำเต็มและที่ระดับการหยดไหลของน้ำน้อยที่สุด (โดยที่ยังมีน้ำเหลืออยู่)
มีระบบการชาร์จที่ชาญฉลาดด้วย AI Recharging
อธิบายคุณสมบัติ/จุดเด่น/ฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มเติม ของ Roborock Q7 Max
– สามารถตั้งค่าพื้นที่ห้ามเข้าทำงานได้ โดยการขีดเส้นลาก หรือกำหนดโซนพื้นที่ได้เอง (Invisible Walls / No-Go Zones Function) เช่น พื้นที่ห้องน้ำ, พื้นที่ที่ไม่ต้องการให้เข้าไปทำความสะอาด เป็นต้น
– สามารถตั้งค่าพื้นที่ห้ามถูได้ (No-Mop Zones Function) หากมีการกำหนดพื้นที่ No-Mop Zone ในแผ่นที่ หุ่นยนต์จะไม่เข้าไปทำงานในพื้นที่ No-Mop Zone ที่ตั้งค่าไว้ ในขณะที่ใส่ฟังก์ชั่นถู หรือแผ่นผ้าถูไว้อยู่ด้วย
– มีฟีเจอร์แผนที่ 3 มิติ (3D Mapping) ที่สวยงาม ซึ่งจะสามารถระบุแต่ละเฟอร์นิเจอร์เป็นไอคอนอยู่บนแผนที่ได้อีกด้วย ให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะได้ง่ายขึ้น เช่น ต้องการให้หุ่นยนต์ไปทำความสะอาดด้านหน้าโซฟา ด้วยการคลิกเลือกรูปไอคอนโซฟา แล้วสั่งให้ไปทำความสะอาดโดยรอบโซฟาได้
– สามารถกลับเข้าแท่นชาร์จไฟได้เองอัตโนมัติ และมี AI Recharging ในการคำนวณการชาร์จให้แบตเตอรี่เพียงพอต่อพื้นที่ที่ยังทำงานไม่แล้วเสร็จแล้วกลับไปงานต่อเลยโดยไม่ต้องรอให้ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มก่อน
– ใช้เทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR (ซึ่งเป็นเทคโนโลยี LiDAR แบบเดียวกับของรถยนต์ขับเคลื่อนเอง) มีการแสนพื้นที่รอบข้างด้วยความเร็ว 300 รอบต่อนาที* ทำให้มีการรับรู้ตำแหน่ง และพื้นที่โดยรอบได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูงมาก บวกกับมีระบบการคำนวณเส้นทางการทำงานที่ชาญฉลาด (AI Adaptive Route Algorithms) เพื่อหาเส้นทางการทำงานที่ดีที่สุดและรวดเร็วที่สุด
– ใช้เทคโนโลยี HyperForce™ Stormer มีแรงดูดสูงสุด 4,200 Pa* ซึ่งมีประสิทธิภาพการดูดฝุ่นที่ดีเยี่ยม และมีการหมุนปัดของแปรงปัดหลักยางด้วยมอเตอร์ความเร็วสูงถึง 1,350 รอบต่อนาที* ทำให้สามารถดูดเก็บฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม
– มีการออกแบบชุดแปรงปัดหลักใหม่ (All-New All-Rubber Brush) โดยชุดแปรงปัดหลักมีอิสระขยับหรือเคลื่อนที่ได้ 360 องศา ทำให้แปรงปัดหลักสามารถแนบราบเรียบไปกับพื้นได้อย่างดีที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นหรือเศษสิ่งสกปรกให้ดียิ่งขึ้น และมีการอัพเกรดแปรงปัดหลักเป็นยางแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความทนทาน และลดการติดขัดหรือพันจากเส้นผม
– มีเทคโนโลยี ScratchSafe™ ของล้อหลัก, แปรงปัดข้าง, แปรงปัดหลักของหุ่นยนต์ เช่น เมื่อมีวัตถุไปติดขัดแปรงปัดหลัก, แปรงปัดด้านข้าง, ล้อหลัก (ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา) หุ่นยนต์จะหยุดทำงานทันที พร้อมแจ้งเตือนในแอปพลิเคชันเพื่อให้รับทราบทันที เพื่อป้องกันไม่ให้หุ่นยนต์ หรือพื้นบ้าน มีโอกาสเสียหายได้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีใน Roborock เท่านั้น
– มีโหมด Child Lock หรือเปิดโหมดเพื่อให้ล็อคการทำงานของปุ่มที่เครื่องหุ่นยนต์ ขณะที่เปิดใช้งานฟังก์ชั่นอยู่ จะไม่สามารถกดปุ่มสั่งทำงานที่ตัวเครื่องหุ่นยนต์ได้ เพื่อป้องกันเด็กเล็ก หรือสัตว์เลี้ยงมากดเล่นโดยไม่ได้ตั้งใจได้ โดยสามารถสั่งปลดล็อค/ล็อคได้จากการปุ่มที่ตัวเครื่องหุ่นยนต์ โดยการกดปุ่ม Spot Cleaning ค้างไว้จนกว่าหุ่นยนต์จะเปลี่ยนสถานะ Child Lock เป็น On หรือ Off
– มีเสียงการทำงานที่เงียบเบา และมีเสียงรบกวนจากการทำงานสูงสุด 67 เดซิเบล (dB)* ในโหมดสมดุล (Balanced Mode)
– สามารถตั้งเวลาห้ามรบกวนได้ (Do Not Disturb หรือ DND Mode) เช่น เปิดฟังก์ชั่นห้ามรบกวนโดยมีการตั้งเวลาช่วง 22.00 – 06.00 น. ในช่วงเวลานี้หากหุ่นยนต์มีการทำงานอยู่ หุ่นยนต์จะไม่ส่งเสียงพูดแจ้งเตือนใดๆ หรือถ้าหุ่นยนต์กลับเข้าแท่นชาร์จแล้วแต่ยังทำงานไม่เสร็จ ในช่วงเวลาที่ตั้งค่าไว้ หุ่นยนต์จะไม่ออกไปทำงานต่อ หรือถ้ากรณีใช้งานคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ จะไม่มีการเก็บฝุ่นไปที่ Dock และจะทำการชาร์จไฟเพียงอย่างเดียว
– สามารถจำแนกพื้นที่ห้องของแต่ละห้องหรือโซนได้อย่างอัตโนมัติ (Automatic Room Recognition) หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้ว
– สามารถตั้งตารางเวลาการให้ทำความสะอาดได้ (Schedules Cleaning) พร้อมสามารถตั้งค่าต่างๆ ได้ เช่น เวลาให้เริ่มทำความสะอาด / ระบุวันให้ทำความสะอาด เช่น ทุกวัน ทุกวันธรรมดา ทุกวันหยุดสัปดาห์ หรือตามวันที่ต้องการได้ เช่น วันจันทร์, วันพฤหัส เป็นต้น / ตั้งค่าสำหรับทำความสะอาดได้ เช่น ระดับแรงดูด, ระดับการหยดไหลของน้ำ หรือตั้งแบบ Customize Cleaning ก็ได้ / และเลือกแผนที่ให้ทำงาน โดยจะสามารถเลือกพื้นที่หรือห้องที่แบ่งไว้แล้วได้ด้วย เช่น ต้องการให้ทำความสะอาดห้องนอน#1 อย่างเดียว หรือ ต้องการให้ทำความสะอาดห้องนั่งเล่นและห้องครัว เป็นต้น
– มีฟังก์ชั่น Pin n Go สามารถระบุตำแหน่งเพื่อให้หุ่นยนต์วิ่งไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้ แล้วสามารถสั่งให้ทำความสะอาดของพื้นที่ได้ หรือทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะจุดแบบ Spot Cleaning ก็ได้ด้วย
– มีฟังก์ชั่น Remote Control เพื่อควบคุมการวิ่งของหุ่นยนต์ได้ตามต้องการ
– มีแปรงปัดหลักยางที่สามารถถอดขั้วทั้งสองด้านได้ (Detachable Main Brush) เพื่อให้สามารถดึงเศษวัสดุหรือเส้นผมต่างๆ ที่พันออกจากขั้วแปรงปัดหลักได้อย่างง่ายดาย
– สามารถตั้งค่าให้เพิ่มแรงดูดอัตโนมัติเมื่ออยู่บนพื้นพรมได้ (Carpet Boost Function)
– มีไฟ LED ตรงปุ่มPower (Power Indicator) แสดงสถานะต่างๆ เช่น แสงสีขาว แสดงว่ามีแบตเตอรี่เท่ากับหรือมากกว่า 20%, แสงสีแดง แสดงว่ามีแบตเตอรี่น้อยกว่า 20%, แสงกระพริบๆ แสดงว่ากำลังชาร์จหรือเริ่มต้น และแสงสีแดงกระพริบเร็วๆ แสดงว่ามี Error หรือหุ่นยนต์มีปัญหาบางอย่าง / ไฟLED ตรงปุ่มHome (รูปบ้าน) มีโชว์แสงสีขาว แสดงว่าหุ่นยนต์กำลังกลับเข้าแท่นชาร์จ / ไฟ LED ตรงปุ่มSpot Cleaning (ปุ่มทางด้านซ้ายมือ) มีโชว์แสงสีขาว แสดงว่าหุ่นยนต์กำลังทำงานแบบเฉพาะจุดหรือเฉพาะพื้นที่ 1.5 x 1.5 เมตร
– รองรับการใช้งานกับบ้านหลายชั้น (Multi-Level Function) โดยแต่ละแผนที่สามารถตั้งค่าหรือแก้ไขต่างๆ ได้อย่างอิสระกัน เช่น การตั้งค่าพื้นที่ห้ามเข้า (Invisible Walls หรือ No-Go Zone) และบันทึกแผ่นที่ได้สูงสุด 4 แผนที่ และหุ่นยนต์มีอัลกอริทึมที่ชาญฉลาดโดยสามารถรับรู้แผนที่ และตำแหน่งในแผนที่นั้นๆ ได้เองและมีความแม่นยำ (Precision Position Recognition)
– สามารถระบุหรือแก้ไขพื้นที่ในบ้านได้ (Edit Home) โดยการระบุหรือแก้ไขเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมเอง (Edit Furniture) เช่น โต๊ะต่างๆ, ที่นอนต่างๆ, โซฟาต่างๆ หรือการระบุหรือแก้ไขประเภทของพื้นบ้านเอง (Floor Type) เช่น พื้นกระเบื้อง, พื้นไม้ และสามารถเลือกฟีเจอร์การถูพื้น และดูดฝุ่นให้เหมาะสมกับพื้นที่นั้นได้ด้วย ในกรณีการตั้งค่ากำหนดรูปแบบการทำความสะอาดเอง (Customize Mode) ด้วยฟังก์ชั่นโหมด Smart หรืออัจฉริยะ
สามารถแก้ไขแผ่นที่ได้ (Edit Map หรือ Map Name, และ Edit Room) เช่น การตั้งชื่อแผ่นที่, การตั้งชื่อห้อง, การแบ่ง/รวมของพื้นที่โซนหรือห้องได้, การลบแผ่นที่ที่ต้องการ
– สามารถหมุนปรับทิศของแผนที่ที่แสดงบน APP ได้ตามต้องการ โดยใช้ฟีเจอร์ Map Rotation ใน Map Details เพื่อหมุนปรับทีละ 90 องศาตามความต้องการได้
– สามารถเลือกฟังก์ชั่นหรือกำหนดพื้นที่ให้ทำความสะอาดได้ เช่น การให้ทำงานแบบพื้นที่ทั้งหมด (Full Cleaning) , แบบเฉพาะจุด (Spot Cleaning),​ เลือกพื้นที่ตามห้องที่ต้องการ (Room Cleaning) หรือเลือกเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการ (Zone Cleaning) และยังสามารถเลือกจำนวนรอบให้ทำความสะอาดได้ถึง 3 รอบต่อครั้งพร้อมตั้งค่าสถานะสำหรับการทำงานตามความต้องการได้ด้วย เช่น ระดับแรงดูด และระดับการหยดไหลของน้ำ
– สามารถตั้งค่าระดับแรงดูด หรือระดับการหยดไหลของน้ำของแต่ละพื้นที่ได้อย่างอิสระ (Customize Cleaning Function)
– สามารถเลือกลำดับการทำความสะอาดของแต่ละพื้นที่ได้ (Sequence Cleaning Function) เช่น ตั้งค่าให้ทำงานที่ห้องนั่งเล่นก่อน แล้วไปทำงานต่อที่ห้องโถง และสุดท้ายไปทำงานที่ห้องครัวแล้วกลับเข้าแท่นชาร์จเอง หรือเลือกแบบฟังก์ชั่นในโหมด Smart หรืออัจฉริยะได้ด้วย ซึ่งหุ่นยนต์จะคำนวณลำดับการทำความสะอาดของแต่ละห้องอย่างเหมาะสมให้อัตโนมัติ
– รองรับการสั่งงานด้วยเสียง (Voice Control) โดยสามารถตั้งค่าให้ทำงานได้กับ Siri, Amazon Alexa, Google Home เช่น ตั้งค่าให้พูดว่า “น้องโรบอท ทำงาน” แล้วให้หุ่นยนต์เริ่มทำงาน (ซึ่งสามารถสั่งทำงานหรือตั้งค่าเสียงพูดแล้วให้หุ่นยนต์ทำงานตามที่กำหนดได้ เช่น เริ่มทำงาน, หยุดทำงานชั่วคราว, ทำงานต่อ, กลับเข้าแท่นชาร์จ, หาตำแหน่งของหุ่นยนต์ – Find Me, ปรับระดับแรงดูด, เลือกพื้นที่ให้ทำงาน)
– รองรับการตั้งค่าเสียงพูดของหุ่นยนต์เพื่อแจ้งเตือน หรือบอกสถานะต่างๆ ได้หลายภาษา เช่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เป็นต้น และสามารถปรับระดับความดังของเสียงพูดได้ตามความต้องการ
– มีการแจ้งเตือนต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน (Fully Notifications) เช่น แจ้งเตือนเมื่อเริ่มทำความสะอาด, แจ้งเตือนเมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้ว, แจ้งเตือนเมื่อมีอะไรติดขัดล้อ กันชน แปรงปัดหลัก แปรงปัดข้าง, แจ้งเตือนเมื่อพบข้อผิดพลาดต่างๆ เป็นต้น
– สามารถแชร์หุ่นยนต์ (Device Sharing Function) เพื่อให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวใช้งานหรือควบคุมหุ่นยนต์ได้ด้วย (สามารถแชร์ให้สมาชิกได้อย่างไม่จำกัดจำนวน)
– สามารถรองรับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Roborock หรือ Mi Home ได้ โดยในแอปฯ สามารถเลือกเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์และหลายรุ่นของหุ่นยนต์ Roborock พร้อมกันได้ ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องมีหลายแอปฯ ในกรณีที่มีหุ่นยนต์หลายรุ่น
– ไม่ต้องห่วงเรื่องการอัปเดตแอปฯ (Application) หรือเฟิร์มแวร์ของหุ่นยนต์ในอนาคต เพราะสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้เอง จากการดูแลของทีมพัฒนา Software & Engineer ของ Roborock โดยเฉพาะ เพื่อให้หุ่นยนต์สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ไร้ปัญหา (ไม่มี Bugs) และมีความเสถียรมากที่สุด) และในแอปฯ สามารถตั้งค่าหรือสั่งทำงานต่างๆ ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
– มีฟิลเตอร์กรองฝุ่น หรือ Washable Dust Filter ที่มีประสิทธิภาพการกรองที่ดีเยี่ยมด้วยระดับการกรอง HEPA E11 ซึ่งสามารถกรองฝุ่นได้อย่างละเอียดรวมถึงฝุ่น PM2.5, ละอองเกสรดอกไม้, เชื้อรา และสามารถเปลี่ยนหรือล้างทำความสะอาดฟิลเตอร์กรองฝุ่นแล้วนำกลับมาใช้ต่อได้
– สามารถถอดกล่องเก็บฝุ่นและกล่องเก็บน้ำไปล้างทำความสามารถได้เอง และมีการออกแบบใหม่ให้กล่องเก็บฝุ่นและกล่องเก็บน้ำเป็นอันเดียวกันเพื่อให้ง่ายต่อการดูแลรักษามากยิ่งขึ้น และเพิ่มปริมาตรการเก็บฝุ่นและบรรจุน้ำสะอาด

ข้อมูลของ Roborock Auto-Empty Dock Pure

– ข้อมูลเกี่ยวกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock Pure
– ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock Auto-Empty Dock Pure แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ โรโบร็อค รุ่น Pure
– รหัสโมเดล: AED03HRR, AED04HRR
– สีผลิตภัณฑ์: มี 2 สี สีขาว (สีขาวผสมกับสีดำ) และสีดำ (สีเดียวกับหุ่นยนต์)
– ขนาดผลิตภัณฑ์: กว้าง 30.02 x ลึก 44.02 x สูง 42.50 เซนติเมตร (cm) ขนาดของแท่นเก็บฝุ่น
– น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 4.5 กิโลกรัม (kg) น้ำหนักของแท่นเก็บฝุ่น
– Rated Input Voltage: 220-240 VAC
– Rated Input (การดูดเก็บฝุ่น): 5A
– Rated Input (การชาร์จไฟ): 0.5A
– Rated Output: 20 VDC 1.2A
– Rated Frequency: 50-60 Hz
– การชาร์จแบตเตอรี่: 14.4V / 5,200 mAh Lithium-ion Battery
– แรงดูดเก็บฝุ่น: 27,000 Pa
– รองรับถุงเก็บฝุ่น ขนาด 2.5 ลิตร
– Roborock Auto-Empty Dock Pure สามารถดูดเก็บฝุ่นอัตโนมัติจากกล่องเก็บฝุ่นของหุ่นยนต์หลังจากทำงานเสร็จ ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องทิ้งฝุ่นเองบ่อยๆ
– มีการออกแบบให้การเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นได้โดยง่าย ด้วยการดึงถุงเก็บฝุ่นอันเก่าไปทิ้ง แล้วเพียงเสียบใส่ถุงเก็บฝุ่นอันใหม่แทนที่ได้อย่างง่ายดาย
– มีช่องดูดเก็บฝุ่นขนาดใหญ่เท่ากับช่องของชุดแปรงปัดหลัก ทำให้การดูดฝุ่นหรือเศษวัสดุต่างๆ เข้าแท่นเก็บฝุ่นได้อย่างสะอาดหมดจดและง่ายมากยิ่งขึ้น
– มีระบบการดูดเก็บฝุ่นที่ชาญฉลาด ด้วยอัลกอริธึมการเก็บฝุ่นอัจฉริยะซึ่งจะปรับการเทฝุ่นตามการใช้งาน เพื่อทำให้การดูดเก็บฝุ่นเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด และสามารถเลือกโหมดการดูดเก็บฝุ่นเองได้ถึง 4 โหมด (โหมด Smart, Light, Balanced และ Max)
– มีเซนเซอร์ตรวจจับการอุดตันของอากาศ และระบบแจ้งเตือนทันทีเมื่อถุงเก็บฝุ่นตัน หรือถึงเวลาเปลี่ยนอันใหม่ได้แล้ว
– มีเซนเซอร์ตรวจจับฝาปิดของแท่นเก็บฝุ่นที่ไม่ได้ปิดหรือปิดไม่สนิท โดยเครื่องจะปิดระบบการดูดเก็บฝุ่นของแท่นเก็บฝุ่นทันที แล้วจะมีการพูดแจ้งเตือนในกรณีสั่งให้ทิ้งฝุ่น และมีระบบปิดช่องระบายอากาศทันทีเมื่อนำถุงเก็บฝุ่นออก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
– ประสิทธิภาพการกรองฝุ่นระดับ HEPA ปลอดภัยจากฝุ่น PM2.5 และกรองฝุ่นที่เล็กกว่า PM2.5 ได้มากถึง 8 เท่าตัว
– มีแปรงทำความสะอาดอิเล็กโทรดที่ช่วยทำความสะอาดขั้วชาร์จไฟของหุ่นยนต์ไม่ให้สกปรก ทุกครั้งเมื่อหุ่นยนต์กลับเข้าแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ
– มีพื้นที่จัดเก็บสายไฟที่ช่องด้านหลังของแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ ที่สามารถเก็บสายไฟยาว 1.8 ม. (6 ฟุต) ที่ให้มาได้อย่างเรียบร้อยไว้ภายในเครื่อง เพื่อความเรียบร้อยและสวยงาม
– มีไฟ LED เเสดงสถานะ เช่น สีขาวคงที่ หมายถึงโหมดสเเตนด์บาย, สีขาวกระพริบ หมายถึง กําลังดูดฝุ่นเก็บเข้าถังเก็บฝุ่น, สีเเดง หมายถึงการทํางานที่ผิดปกติ และไฟดับหรือไม่แสดงโชว์ หมายถึง กําลังชาร์จ / ชาร์จเต็มแล้ว / ไม่ได้เปิดเครื่อง / การทํางานผิดปกติมากกว่า 10 นาที
– มีการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งานจริง ด้วยฐานที่ด้านล่างของแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติมาพร้อมกับท่ออากาศที่มีความโปร่งใส เพื่อที่จะสามารถตรวจสอบว่าด้านล่างของท่ออากาศอุดตันหรือไม่ และมีช่องจัดเก็บไขควงโดยเฉพาะสำหรับถอดนอตเพื่อตรวจสอบหรือทำความสะอาดท่ออากาศได้อย่างง่ายดาย

*ข้อมูลสินค้าซึ่งมีการอ้างอิงข้อมูลจากการทดสอบภายในห้องปฏิบัติการทดลองของโรโบร็อค และบริษัทฯ รับรองการการทดสอบระดับสากล

อุปกรณ์ในกล่อง Q7 Max Plus และ Q7 Max

อุปกรณ์ภายในกล่องของแพคเกจ Roborock Q7 Max Plus (Q7 Max+)
– เครื่องหุ่นยนต์ Roborock Q7 Max
– แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock Pure (ประกอบด้วยฐาน และฝาครอบ)
– ปลั๊กสายไฟ (Power Cable)
– ถุงเก็บฝุ่น (Disposable Dust Bag) จำนวน 2 อัน/Units
– แผ่นรองผ้าถูพื้น (Mop Cloth Mount)
– ผ้าถูพื้น (Mop Cloth)
– ไขควง (Screwdriver) เก็บซ่อนอยู่ในฐานของแท่นวาง
– คู่มือการใช้งาน, การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน (Product Manual)

อุปกรณ์ภายในกล่องของแพคเกจ Roborock Q7 Max
– เครื่องหุ่นยนต์ Roborock Q7 Max
– ปลั๊กสายไฟ (Power Cable)
– แท่นชาร์จไฟ (Charging Dock)
– แผ่นรองผ้าถูพื้น (Mop Cloth Mount)
– ผ้าถูพื้น (Mop Cloth)
– แผ่นรองพื้นป้องกันความชื้น (Moisture-Proof Mat)
– คู่มือการใช้งาน, การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน (Product Manual)

 

8.:) Roborock Q7 Series (Q7, Q7 Plus) หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ

Roborock Q7 Series เป็นผลิตภัณฑ์ในไลน์ ซีรี่ย์​ Q ด้วย โดย Q7 Series จะประกอบด้วย 2 รุ่น คือ รุ่น Q7 (มีหุ่นยนต์ Q7 คู่กับแท่นชาร์จไฟแบบปกติ) และรุ่น Q7 Plus (Q7+) ที่มาพร้อมกับหุ่นยนต์ Q7 และแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock รุ่น Pure ด้วย เพื่อการตอบโจทย์ และเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

Roborock Q7 เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่และเป็นรุ่นพรีเมียมของแบรนด์ Roborock ในปี 2022 (แบรนด์ “Roborock” เป็น Global Brand ที่มีการจัดจำหน่ายทั่วโลก และเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและการผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาดและเครื่องดูดฝุ่นระดับโลก โดยมีการจัดจำหน่ายหุ่นยนต์ทำความสะอาดไปแล้วกว่า 10 ล้านเครื่องทั่วโลก) ผลิตภัณฑ์ Q7 เปิดตัวอย่างเป็นทางการและเริ่มจัดจำหน่ายปี 2022 ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีและฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่างระบบการดูดฝุ่นแบบใหม่ ด้วยแปรงปัดหลักยางดีไซน์ใหม่ All-New All-Rubber Brush และอัปเกรดแรงดูดทรงพลังมากขึ้นสูงถึง 2,700 Pa HyperForce™ Stormer, ระบบการนำทางที่ล้ำสมัยอันโด่งดังระดับโลก ด้วย PreciSense™ LiDAR ของโรโบร็อค ที่สามารถนำเส้นทาง และระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำที่สุด

Roborock Q7 รองรับการใช้งานคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติของ Roborock (Roborock Auto-Empty Dock Pure และ Auto-Empty Dock) โดยปัจจุบันจะไม่มีให้เลือกซื้อ แท่นเก็บฝุ่น Roborock Auto-Empty Dock รุ่น Pure เพิ่มเติมได้ (ยังไม่มีจำหน่ายแยกเพิ่มเติม) แต่สามารถซื้อ Roborock Auto-Empty Dock ใช้งานร่วมกันได้ด้วย มีจำหน่ายแยกเพิ่มเติมแล้วทั้งสีขาว และสีดำ)

ข้อมูลเกี่ยวกับหุ่นยนต์ Roborock Q7
– แบรนด์: Roborock (โรโบร็อค)
– ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock Q7 หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ – Smart Robotic Vacuum and Mop Cleaner
– ชื่อโมเดล: Q7, Q7+
– สีผลิตภัณฑ์: มี 2 สี (สีขาว และสีดำ)
– เวอร์ชั่น: Global Version (สำหรับใช้งานในไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะ)
– ปีที่เปิดตัวและจัดจำหน่าย: ปี 2022
– ขนาดบรรจุภัณฑ์: 51.40 x 43.00 x 40.10 เซนติเมตร (cm) สำหรับ Q7 Plus และ 44.20 x 38.90 x 13.70 เซนติเมตร (cm) สำหรับ Q7
– น้ำหนักบรรจุภัณฑ์: 10 กิโลกรัม (kg) สำหรับ Q7 Plus และ 5.6 กิโลกรัม (kg) สำหรับ Q7
– ขนาดผลิตภัณฑ์: กว้าง 35.30 x ยาว 35.00 x สูง 9.65 เซนติเมตร เฉพาะขนาดของหุ่นยนต์
– น้ำหนักผลิตภัณฑ์: ~3.4 กิโลกรัม (kg) เฉพาะของหุ่นยนต์
– แบตเตอรี่: 5,200 mAh (แบตเตอรี่ลิเธียม หรือ Rechargeable Lithium-Ion Battery) ตัวแบตเตอรี่มีระบบป้องกัน เพื่อให้มั่นใจต่อการใช้งาน
– ระยะเวลาในการชาร์จ: น้อยกว่า 6 ชั่วโมง (ตั้งแต่แบตฯ หมดจนถึงเต็ม)
– Rated Input: 20 VDC 1.2A
– Rated Power: 68 วัตต์ (W)
– รูปแบบการเชื่อมต่อ: เชื่อมต่อ APP ผ่าน Wi-Fi ด้วยคลื่นความถี่ 2.4 GHz
– แรงดูดสูงสุด: 2,700 Pa
– ขนาดกล่องเก็บฝุ่น: ขนาดใหญ่ 750 มิลลิลิตร (ml)
– ขนาดกล่องเก็บน้ำ: 180 มิลลิลิตร (ml)
– สามารถดูการทำความสะอาดได้แบบ Real-Time อย่างละเอียด และสั่งทำงานจากที่ไหนก็ได้ผ่าน Application
– สามารถทำความสะอาดได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน (แม้ในที่มืดสนิท) ได้อย่างปกติและเต็มประสิทธิภาพ
– รูปแบบแปรงปัดหลัก: เป็นแบบยางทั้งหมด (All Rubber Brush) ลดการพันของเส้นผมและเพิ่มประสิทธิภาพการดูดเก็บฝุ่นได้เป็นอย่างดี
– แรงกดคงที่ในการถูพื้น: 300 กรัม (g)
– ระบบควบคุมการหยดไหลของน้ำ: ควมคุมด้วยฟิลเตอร์กรองน้ำ (Water Filter) สามารถปรับการหยดไหลเองได้ 2 ระดับ (ให้หยดมาก และหยดน้อย)
– ความสามารถในการปีนป่าย: 2 ซม.​ (cm)
– เซนเซอร์กันตกและปีนป่าย (Cliff Sensors): จำนวน 4 เซนเซอร์ (sensors)
– ควบคุมสั่งงานด้วยเสียง: ผ่าน Voice Assistant ของ Siri, Google Assistance, Amazon Alexa ได้
– การปรับความเหมาะสมการหมุนของแปรงปัด: มีระบบปรับความเร็วในการหมุนของแปรงปัดข้างอัตโนมัติเพื่อให้การกวาดเก็บฝุ่นมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยที่ไม่ปัดเศษฝุ่นกระจายออกไป (Dynamic-Speed Side Brush Function)
– การเลือกพื้นที่ทำความสะอาด: Full Cleaning, Room Cleaning, Zone Cleaning, Spot Cleaning, Customize Cleaning, Routines Function, Icon Cleaning
– ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด: ตั้งค่าระดับแรงดูดฝุ่นตามความต้องการเองได้, และตั้งค่าแบบ Customize ของแต่ละพื้นที่เองได้
– การปรับระดับการดูดฝุ่น: สามารถปรับระดับแรงดูดได้ 4 ระดับ 1) ระดับแรงดูดเบาที่สุด – Quiet Mode 2) ระดับแรงดูดปานกลาง – Balanced Mode 3) ระดับแรงดูดสูง – Turbo Mode และ 4) ระดับแรงดูดสูงสุด – Max Mode
– ระยะเวลาการทำงานสูงสุด: สามารถทำงานได้นานสูงสุดถึง 180 นาที* ต่อการชาร์จเต็ม (ที่ระดับแรงดูดเบาที่สุด – Quiet Mode)
– พื้นที่การทำความสะอาดสูงสุด: สามารถทำงานครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 300 ตร.ม.* ต่อการชาร์จเต็ม (ที่ระดับแรงดูดเบาที่สุด – Quiet Mode)
– มีระบบการชาร์จที่ชาญฉลาดด้วย AI Recharging


ข้อมูลเกี่ยวกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock Pure
– ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock Auto-Empty Dock Pure แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ โรโบร็อค รุ่น Pure
– รหัสโมเดล: AED03HRR, AED04HRR
– สีผลิตภัณฑ์: มี 2 สี สีขาว (สีขาวผสมกับสีดำ) และสีดำ (สีเดียวกับหุ่นยนต์)
– ขนาดผลิตภัณฑ์: กว้าง 30.02 x ลึก 44.02 x สูง 42.50 เซนติเมตร (cm) ขนาดของแท่นเก็บฝุ่น
– น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 4.5 กิโลกรัม (kg) น้ำหนักของแท่นเก็บฝุ่น
– Rated Input Voltage: 220-240 VAC
– Rated Input (การดูดเก็บฝุ่น): 5A
– Rated Input (การชาร์จไฟ): 0.5A
– Rated Output: 20 VDC 1.2A
– Rated Frequency: 50-60 Hz
– การชาร์จแบตเตอรี่: 14.4V / 5,200 mAh Lithium-ion Battery
– แรงดูดเก็บฝุ่น: 27,000 Pa
– รองรับถุงเก็บฝุ่น ขนาด 2.5 ลิตร ประสิทธิภาพการรองระดับ HEPA E12
– Roborock Auto-Empty Dock Pure สามารถดูดเก็บฝุ่นอัตโนมัติจากกล่องเก็บฝุ่นของหุ่นยนต์หลังจากทำงานเสร็จ ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องทิ้งฝุ่นเองบ่อยๆ
– มีการออกแบบให้การเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นได้โดยง่าย ด้วยการดึงถุงเก็บฝุ่นอันเก่าไปทิ้ง แล้วเพียงเสียบใส่ถุงเก็บฝุ่นอันใหม่แทนที่ได้อย่างง่ายดาย
– มีช่องดูดเก็บฝุ่นขนาดใหญ่เท่ากับช่องของชุดแปรงปัดหลัก ทำให้การดูดฝุ่นหรือเศษวัสดุต่างๆ เข้าแท่นเก็บฝุ่นได้อย่างสะอาดหมดจดและง่ายมากยิ่งขึ้น
– มีระบบการดูดเก็บฝุ่นที่ชาญฉลาด ด้วยอัลกอริธึมการเก็บฝุ่นอัจฉริยะซึ่งจะปรับการเทฝุ่นตามการใช้งาน เพื่อทำให้การดูดเก็บฝุ่นเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด และสามารถเลือกโหมดการดูดเก็บฝุ่นเองได้ถึง 4 โหมด (โหมด Smart, Light, Balanced และ Max)
– มีเซนเซอร์ตรวจจับการอุดตันของอากาศ และระบบแจ้งเตือนทันทีเมื่อถุงเก็บฝุ่นตัน หรือถึงเวลาเปลี่ยนอันใหม่ได้แล้ว
– มีเซนเซอร์ตรวจจับฝาปิดของแท่นเก็บฝุ่นที่ไม่ได้ปิดหรือปิดไม่สนิท โดยเครื่องจะปิดระบบการดูดเก็บฝุ่นของแท่นเก็บฝุ่นทันที แล้วจะมีการพูดแจ้งเตือนในกรณีสั่งให้ทิ้งฝุ่น และมีระบบปิดช่องระบายอากาศทันทีเมื่อนำถุงเก็บฝุ่นออก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
– ประสิทธิภาพการกรองฝุ่นระดับ HEPA E12 ปลอดภัยจากฝุ่น PM2.5 และกรองฝุ่นที่เล็กกว่า PM2.5 ได้มากกว่า 8 เท่าตัว
– มีแปรงทำความสะอาดอิเล็กโทรดที่ช่วยทำความสะอาดขั้วชาร์จไฟของหุ่นยนต์ไม่ให้สกปรก ทุกครั้งเมื่อหุ่นยนต์กลับเข้าแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ
– มีพื้นที่จัดเก็บสายไฟที่ช่องด้านหลังของแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ ที่สามารถเก็บสายไฟยาว 1.8 ม. (6 ฟุต) ที่ให้มาได้อย่างเรียบร้อยไว้ภายในเครื่อง เพื่อความเรียบร้อยและสวยงาม
– มีไฟ LED เเสดงสถานะ เช่น สีขาวคงที่ หมายถึงโหมดสเเตนด์บาย, สีขาวกระพริบ หมายถึง กําลังดูดฝุ่นเก็บเข้าถังเก็บฝุ่น, สีเเดง หมายถึงการทํางานที่ผิดปกติ และไฟดับหรือไม่แสดงโชว์ หมายถึง กําลังชาร์จ / ชาร์จเต็มแล้ว / ไม่ได้เปิดเครื่อง / การทํางานผิดปกติมากกว่า 10 นาที
– มีการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งานจริง ด้วยฐานที่ด้านล่างของแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติมาพร้อมกับท่ออากาศที่มีความโปร่งใส เพื่อที่จะสามารถตรวจสอบว่าด้านล่างของท่ออากาศอุดตันหรือไม่ และมีช่องจัดเก็บไขควงโดยเฉพาะสำหรับถอดนอตเพื่อตรวจสอบหรือทำความสะอาดท่ออากาศได้อย่างง่ายดาย

อุปกรณ์ภายในกล่องของแพคเกจ Roborock Q7 Plus (Q7+)
– เครื่องหุ่นยนต์ Roborock Q7
– แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ Roborock Auto-Empty Dock Pure (ประกอบด้วยฐาน และฝาครอบ)
– ปลั๊กสายไฟ (Power Cable)
– ถุงเก็บฝุ่น (Disposable Dust Bag) จำนวน 2 อัน/Units
– กล่องเก็บน้ำ/แผ่นรองผ้าถูพื้น (Mop Cloth Mount)
– ผ้าถูพื้น (Mop Cloth)
– ฟิลเตอร์กรองน้ำ 1 กล่อง มีจำนวน 6 คู่ (Water Tank Filter Components)
– ไขควง (Screwdriver) เก็บซ่อนอยู่ในฐานของแท่นวาง
– คู่มือการใช้งาน, การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน (Product Manual)

อุปกรณ์ภายในกล่องของแพคเกจ Roborock Q7
– เครื่องหุ่นยนต์ Roborock Q7
– ปลั๊กสายไฟ (Power Cable)
– แท่นชาร์จไฟ (Charging Dock)
– กล่องเก็บน้ำ/แผ่นรองผ้าถูพื้น (Mop Cloth Mount)
– ผ้าถูพื้น (Mop Cloth)
– ฟิลเตอร์กรองน้ำ 1 กล่อง มีจำนวน 6 คู่ (Water Tank Filter Components)
– แผ่นรองพื้นป้องกันความชื้น (Moisture-Proof Mat)
– คู่มือการใช้งาน, การเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน (Product Manual)

คุณสมบัติ/จุดเด่น/ฟีเจอร์ต่างๆ เพิ่มเติม ของ Roborock Q7
– สามารถตั้งค่าพื้นที่ห้ามเข้าทำงานได้ โดยการขีดเส้นลาก หรือกำหนดโซนพื้นที่ได้เอง (Invisible Walls / No-Go Zones Function) เช่น พื้นที่ห้องน้ำ, พื้นที่ที่ไม่ต้องการให้เข้าไปทำความสะอาด เป็นต้น
– มีฟีเจอร์แผนที่ 3 มิติ (3D Mapping) ที่สวยงาม ซึ่งจะสามารถระบุแต่ละเฟอร์นิเจอร์เป็นไอคอนอยู่บนแผนที่ได้อีกด้วย ให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะได้ง่ายขึ้น เช่น ต้องการให้หุ่นยนต์ไปทำความสะอาดด้านหน้าโซฟา ด้วยการคลิกเลือกรูปไอคอนโซฟา แล้วสั่งให้ไปทำความสะอาดโดยรอบโซฟาได้
– สามารถกลับเข้าแท่นชาร์จไฟได้เองอัตโนมัติ และมี AI Recharging ในการคำนวณการชาร์จให้แบตเตอรี่เพียงพอต่อพื้นที่ที่ยังทำงานไม่แล้วเสร็จแล้วกลับไปงานต่อเลยโดยไม่ต้องรอให้ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มก่อน
– ใช้เทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR (ซึ่งเป็นเทคโนโลยี LiDAR แบบเดียวกับของรถยนต์ขับเคลื่อนเอง) มีการแสนพื้นที่รอบข้างด้วยความเร็ว 300 รอบต่อนาที* ทำให้มีการรับรู้ตำแหน่ง และพื้นที่โดยรอบได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูงมาก บวกกับมีระบบการคำนวณเส้นทางการทำงานที่ชาญฉลาด (AI Adaptive Route Algorithms) เพื่อหาเส้นทางการทำงานที่ดีที่สุดและรวดเร็วที่สุด
– ใช้เทคโนโลยี HyperForce™ Stormer มีแรงดูดสูงสุด 2,700 Pa* ซึ่งมีประสิทธิภาพการดูดฝุ่นที่ดีเยี่ยม และมีการหมุนปัดของแปรงปัดหลักยางด้วยมอเตอร์ความเร็วสูงถึง 1,350 รอบต่อนาที* ทำให้สามารถดูดเก็บฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม
– มีการออกแบบชุดแปรงปัดหลักใหม่ (All-New All-Rubber Brush) โดยชุดแปรงปัดหลักมีอิสระขยับหรือเคลื่อนที่ได้ 360 องศา ทำให้แปรงปัดหลักสามารถแนบราบเรียบไปกับพื้นได้อย่างดีที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นหรือเศษสิ่งสกปรกให้ดียิ่งขึ้น และมีการอัพเกรดแปรงปัดหลักเป็นยางแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความทนทาน และลดการติดขัดหรือพันจากเส้นผม
– มีเทคโนโลยี ScratchSafe™ ของล้อหลัก, แปรงปัดข้าง, แปรงปัดหลักของหุ่นยนต์ เช่น เมื่อมีวัตถุไปติดขัดแปรงปัดหลัก, แปรงปัดด้านข้าง, ล้อหลัก (ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา) หุ่นยนต์จะหยุดทำงานทันที พร้อมแจ้งเตือนในแอปพลิเคชันเพื่อให้รับทราบทันที เพื่อป้องกันไม่ให้หุ่นยนต์ หรือพื้นบ้าน มีโอกาสเสียหายได้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีใน Roborock เท่านั้น
– มีเสียงการทำงานที่เงียบเบา และมีเสียงรบกวนจากการทำงานสูงสุด 67 เดซิเบล (dB)* ในโหมดสมดุล (Balanced Mode) และ 60 เดซิเบล (dB)* ในโหมดเงียบ (Quiet Mode)
– สามารถตั้งเวลาห้ามรบกวนได้ (Do Not Disturb หรือ DND Mode) เช่น เปิดฟังก์ชั่นห้ามรบกวนโดยมีการตั้งเวลาช่วง 22.00 – 06.00 น. ในช่วงเวลานี้หากหุ่นยนต์มีการทำงานอยู่ หุ่นยนต์จะไม่ส่งเสียงพูดแจ้งเตือนใดๆ หรือถ้าหุ่นยนต์กลับเข้าแท่นชาร์จแล้วแต่ยังทำงานไม่เสร็จ ในช่วงเวลาที่ตั้งค่าไว้ หุ่นยนต์จะไม่ออกไปทำงานต่อ หรือถ้ากรณีใช้งานคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ จะไม่มีการเก็บฝุ่นไปที่ Dock และจะทำการชาร์จไฟเพียงอย่างเดียว
– สามารถจำแนกพื้นที่ห้องของแต่ละห้องหรือโซนได้อย่างอัตโนมัติ (Automatic Room Recognition) หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้ว
– สามารถตั้งตารางเวลาการให้ทำความสะอาดได้ (Schedules Cleaning) พร้อมสามารถตั้งค่าต่างๆ ได้ เช่น เวลาให้เริ่มทำความสะอาด / ระบุวันให้ทำความสะอาด เช่น ทุกวัน ทุกวันธรรมดา ทุกวันหยุดสัปดาห์ หรือตามวันที่ต้องการได้ เช่น วันจันทร์, วันพฤหัส เป็นต้น / ตั้งค่าสำหรับทำความสะอาดได้ หรือตั้งแบบ Customize Cleaning ก็ได้ / และเลือกแผนที่ให้ทำงาน โดยจะสามารถเลือกพื้นที่หรือห้องที่แบ่งไว้แล้วได้ด้วย เช่น ต้องการให้ทำความสะอาดห้องนอน#1 อย่างเดียว หรือ ต้องการให้ทำความสะอาดห้องนั่งเล่นและห้องครัว เป็นต้น
– มีฟังก์ชั่น Pin n Go สามารถระบุตำแหน่งเพื่อให้หุ่นยนต์วิ่งไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้ แล้วสามารถสั่งให้ทำความสะอาดของพื้นที่ได้ หรือทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะจุดแบบ Spot Cleaning ก็ได้ด้วย
– มีฟังก์ชั่น Remote Control เพื่อควบคุมการวิ่งของหุ่นยนต์ได้ตามต้องการ
– มีแปรงปัดหลักยางที่สามารถถอดขั้วทั้งสองด้านได้ (Detachable Main Brush) เพื่อให้สามารถดึงเศษวัสดุหรือเส้นผมต่างๆ ที่พันออกจากขั้วแปรงปัดหลักได้อย่างง่ายดาย
– สามารถตั้งค่าให้เพิ่มแรงดูดอัตโนมัติเมื่ออยู่บนพื้นพรมได้ (Carpet Boost Function)
– มีไฟ LED ตรงปุ่มPower (Power Indicator) แสดงสถานะต่างๆ เช่น แสงสีขาว แสดงว่ามีแบตเตอรี่เท่ากับหรือมากกว่า 20%, แสงสีแดง แสดงว่ามีแบตเตอรี่น้อยกว่า 20%, แสงกระพริบๆ แสดงว่ากำลังชาร์จหรือเริ่มต้น และแสงสีแดงกระพริบเร็วๆ แสดงว่ามี Error หรือหุ่นยนต์มีปัญหาบางอย่าง / ไฟLED ตรงปุ่มHome (รูปบ้าน) มีโชว์แสงสีขาว แสดงว่าหุ่นยนต์กำลังกลับเข้าแท่นชาร์จ / ไฟ LED ตรงปุ่มSpot Cleaning (ปุ่มทางด้านซ้ายมือ) มีโชว์แสงสีขาว แสดงว่าหุ่นยนต์กำลังทำงานแบบเฉพาะจุดหรือเฉพาะพื้นที่ 1.5 x 1.5 เมตร
– รองรับการใช้งานกับบ้านหลายชั้น (Multi-Level Function) โดยแต่ละแผนที่สามารถตั้งค่าหรือแก้ไขต่างๆ ได้อย่างอิสระกัน เช่น การตั้งค่าพื้นที่ห้ามเข้า (Invisible Walls หรือ No-Go Zone) และบันทึกแผ่นที่ได้สูงสุด 4 แผนที่ และหุ่นยนต์มีอัลกอริทึมที่ชาญฉลาดโดยสามารถรับรู้แผนที่ และตำแหน่งในแผนที่นั้นๆ ได้เองและมีความแม่นยำ (Precision Position Recognition)
– สามารถระบุหรือแก้ไขพื้นที่ในบ้านได้ (Edit Home) โดยการระบุหรือแก้ไขเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมเอง (Edit Furniture) เช่น โต๊ะต่างๆ, ที่นอนต่างๆ, โซฟาต่างๆ หรือการระบุหรือแก้ไขประเภทของพื้นบ้านเอง (Floor Type) เช่น พื้นกระเบื้อง, พื้นไม้ และสามารถเลือกฟีเจอร์การดูดฝุ่นให้เหมาะสมกับพื้นที่นั้นได้ด้วย ในกรณีการตั้งค่ากำหนดรูปแบบการทำความสะอาดเอง (Customize Mode) ด้วยฟังก์ชั่นโหมด Smart หรืออัจฉริยะ
– สามารถแก้ไขแผ่นที่ได้ (Edit Map หรือ Map Name, และ Edit Room) เช่น การตั้งชื่อแผ่นที่, การตั้งชื่อห้อง, การแบ่ง/รวมของพื้นที่โซนหรือห้องได้, การลบแผ่นที่ที่ต้องการ
– สามารถหมุนปรับทิศของแผนที่ที่แสดงบน APP ได้ตามต้องการ โดยใช้ฟีเจอร์ Map Rotation ใน Map Details เพื่อหมุนปรับทีละ 90 องศาตามความต้องการได้
– สามารถเลือกฟังก์ชั่นหรือกำหนดพื้นที่ให้ทำความสะอาดได้ เช่น การให้ทำงานแบบพื้นที่ทั้งหมด (Full Cleaning) , แบบเฉพาะจุด (Spot Cleaning),​ เลือกพื้นที่ตามห้องที่ต้องการ (Room Cleaning) หรือเลือกเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการ (Zone Cleaning) และยังสามารถเลือกจำนวนรอบให้ทำความสะอาดได้ถึง 3 รอบต่อครั้งพร้อมตั้งค่าสถานะสำหรับการทำงานตามความต้องการได้ด้วย
– สามารถตั้งค่าระดับแรงดูดฝุ่นของแต่ละพื้นที่ได้อย่างอิสระ (Customize Cleaning Function)
– สามารถเลือกลำดับการทำความสะอาดของแต่ละพื้นที่ได้ (Sequence Cleaning Function) เช่น ตั้งค่าให้ทำงานที่ห้องนั่งเล่นก่อน แล้วไปทำงานต่อที่ห้องโถง และสุดท้ายไปทำงานที่ห้องครัวแล้วกลับเข้าแท่นชาร์จเอง หรือเลือกแบบฟังก์ชั่นในโหมด Smart หรืออัจฉริยะได้ด้วย ซึ่งหุ่นยนต์จะคำนวณลำดับการทำความสะอาดของแต่ละห้องอย่างเหมาะสมให้อัตโนมัติ
– รองรับการสั่งงานด้วยเสียง (Voice Control) โดยสามารถตั้งค่าให้ทำงานได้กับ Siri, Amazon Alexa, Google Home เช่น ตั้งค่าให้พูดว่า “น้องโรบอท ทำงาน” แล้วให้หุ่นยนต์เริ่มทำงาน (ซึ่งสามารถสั่งทำงานหรือตั้งค่าเสียงพูดแล้วให้หุ่นยนต์ทำงานตามที่กำหนดได้ เช่น เริ่มทำงาน, หยุดทำงานชั่วคราว, ทำงานต่อ, กลับเข้าแท่นชาร์จ, หาตำแหน่งของหุ่นยนต์ – Find Me, ปรับระดับแรงดูด, เลือกพื้นที่ให้ทำงาน)
– รองรับการตั้งค่าเสียงพูดของหุ่นยนต์เพื่อแจ้งเตือน หรือบอกสถานะต่างๆ ได้หลายภาษา เช่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เป็นต้น และสามารถปรับระดับความดังของเสียงพูดได้ตามความต้องการ
มีการแจ้งเตือนต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน (Fully Notifications) เช่น แจ้งเตือนเมื่อเริ่มทำความสะอาด, แจ้งเตือนเมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้ว, แจ้งเตือนเมื่อมีอะไรติดขัดล้อ กันชน แปรงปัดหลัก แปรงปัดข้าง, แจ้งเตือนเมื่อพบข้อผิดพลาดต่างๆ เป็นต้น
– สามารถแชร์หุ่นยนต์ (Device Sharing Function) เพื่อให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวใช้งานหรือควบคุมหุ่นยนต์ได้ด้วย (สามารถแชร์ให้สมาชิกได้อย่างไม่จำกัดจำนวน)
– สามารถรองรับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Roborock หรือ Mi Home ได้ โดยในแอปฯ สามารถเลือกเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์และหลายรุ่นของหุ่นยนต์ Roborock พร้อมกันได้ ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องมีหลายแอปฯ ในกรณีที่มีหุ่นยนต์หลายรุ่น
– ไม่ต้องห่วงเรื่องการอัปเดตแอปฯ (Application) หรือเฟิร์มแวร์ของหุ่นยนต์ในอนาคต เพราะสามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ได้เอง จากการดูแลของทีมพัฒนา Software & Engineer ของ Roborock โดยเฉพาะ เพื่อให้หุ่นยนต์สามารถทำงานได้อย่างราบรื่น ไร้ปัญหา (ไม่มี Bugs) และมีความเสถียรมากที่สุด) และในแอปฯ สามารถตั้งค่าหรือสั่งทำงานต่างๆ ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
– มีฟิลเตอร์กรองฝุ่น หรือ Washable Dust Filter ที่มีประสิทธิภาพการกรองที่ดีเยี่ยมด้วยระดับการกรอง HEPA E11 ซึ่งสามารถกรองฝุ่นได้อย่างละเอียดรวมถึงฝุ่น PM2.5, ละอองเกสร

 

 

ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100%

รวมสินค้าราคาผ่อนได้สำหรับนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน

สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว รวมสินค้าราคาส่ง ส่งเร็วในพื้นที่

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดีจากทุกมุมโลกมาให้คุณ ช็อปง่าย ได้สินค้าครบ จบใน App เดียว ส่งความสดและความสุขถึงบ้านคุณ ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดี กว่า 16,000 รายการ มั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งเร็วในพื้นที่

ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าจริงทั่วประเทศ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรักแก็ดเจ็ต ให้สนุกกับชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกด้านรับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนสินค้า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน