กล้องถ่ายรูปและเลนส์ SONY คัดมาเพื่อนักถ่ายรูปมืออาชีพโดยเฉพาะ

กล้องถ่ายรูปและเลนส์ SONY ของแท้ รับประกันศูนย์ 1-3 ปี  เทคโนโลยีการบันทึกภาพและวีดีโอคมชัดระดับ 4K อย่างรวดเร็ว

1. Sony FE 16-35mm f2.8 GM Lens SEL1635GM (ประกันศูนย์ 1 ปี)
2. Sony Alpha a7 IV (A7M4) Mirrorless Digital Camera (ประกันศูนย์ 1 ปี)
3. Sony FE 35mm F/1.4 GM Lens SEL35F14GM (ประกันศูนย์1 ปี)
4. Sony FE 50mm f1.2 GM Lens SEL50F12GM (ประกันศูนย์ 1 ปี)
5. Sony Alpha a7C Mirrorless Digital Camera ILCE-7C (ประกันศูนย์ 1 ปี)
6. Sony 24-70mm f/2.8 GM II Lens SEL2470GM2 (ประกันศูนย์ 1 ปี)

th 11134210 7r98q ln3scb47irm1c5

🙂 Sony FE 16-35mm f2.8 GM Lens SEL1635GM ประกันศูนย์ 1 ปี

th 11134201 7qul6 liwt91q4yfvs23

ชนิดของเลนส์กล้อง เลนส์มุมกว้าง

เลนส์ E-Mount/รูปแบบฟูลเฟรม
ช่วงรูรับแสง: f/2.8 ถึง f/22
องค์ประกอบการกระจายต่ำพิเศษสองชิ้น
ชิ้นเลนส์ Aspherical สามชิ้นและชิ้นเลนส์ XA สองชิ้น
การเคลือบ Nano AR และการเคลือบฟลูออรีน
มอเตอร์ขับเคลื่อน Super Sonic Wave AF โดยตรง
ปุ่มล็อคโฟกัส; สวิตช์ AF/MF
โครงสร้างกันฝุ่นและความชื้น
ไดอะแฟรมแบบวงกลมสิบเอ็ดใบมีด


🙂 Sony Alpha a7 IV A7M4 Mirrorless Digital Camera ประกันศูนย์ 1 ปี

th 11134201 7qula liwsc7kcwlg1f5

ปรับปรุงเซ็นเซอร์ CMOS ฟูลเฟรม 33MP
ปรับปรุงการปิดผนึกสภาพอากาศให้ดีขึ้นกว่า a7 III
ระบบป้องกันภาพสั่นไหว 5 แกน 5.5 สต็อป
บอดี้แบบเดียวกับ a7R IV / a9 II
693 PDAF, 425 CDAF
ติดตามแบบเรียลไทม์ Eye AF แบบเรียลไทม์สำหรับวิดีโอ Animal Eye AF
วีดีโอ Full Frame 6K, วีดีโอ 4K 30p, วีดีโอ 1080p 120p

Sony Alpha a7 IV เป็นกล้องที่มีคุณสมบัติรอบด้านที่ก้าวข้ามความธรรมดา ทำหน้าที่สองเท่าด้วยประสิทธิภาพ ภาพนิ่งและวิดีโอที่แข็งแกร่ง กล้องมิเรอร์เลสไฮบริดขั้นสูง a7 IV มีความละเอียดและประสิทธิภาพ AF ที่ดึงดูดใจช่างภาพ พร้อมทั้งการบันทึกวิดีโอ 4K 60p ที่แข็งแกร่งสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์และผู้สร้างเนื้อหา

เซ็นเซอร์ Exmor R CMOS ความละเอียด 33MP ที่พัฒนาขึ้นใหม่จับคู่กับโปรเซสเซอร์ BIONZ XR จาก Alpha 1 เพื่อให้ได้การถ่ายภาพที่รวดเร็วสูงสุด 10 fps และการบันทึกวิดีโอ 4K 60p พร้อมด้วยความไวกว้างสูงสุด ISO 51200 และช่วงไดนามิกกว้าง 15+ สต็อป นอกเหนือจากคุณภาพของภาพแล้ว เซนเซอร์และโปรเซสเซอร์ยังมีส่วนช่วยในระบบ AF ที่ใช้ AI ขั้นสูง ซึ่งรองรับ Eye AF แบบเรียลไทม์และการติดตามแบบเรียลไทม์เพื่อการควบคุม AF และการติดตามวัตถุที่ใช้งานง่าย

กล้อง a7 รุ่นที่สี่นี้ยังมีการออกแบบตัวกล้องที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งมี EVF ความละเอียดสูง 3.68 ล้านจุด หน้าจอ LCD หน้าจอสัมผัสแบบปรับมุมได้ และช่องใส่การ์ดหน่วยความจำแบบคู่ รวมถึงช่องเสียบ CFexpress Type A/SD UHS-II แบบคู่หนึ่งช่อง การเชื่อมต่อและการสตรีมยังเป็นคุณลักษณะสำคัญของกล้องนี้ และรองรับการออกแบบ Plug-and-Play ที่เรียบง่ายสำหรับการสตรีมสดโดยตรงจากกล้องเมื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB

เซ็นเซอร์และโปรเซสเซอร์

เซ็นเซอร์ Exmor R BSI CMOS ความละเอียด 33 ล้านพิกเซล
เซนเซอร์ฟูลเฟรม Exmor R 33MP ที่พัฒนาขึ้นใหม่มีการออกแบบที่ได้รับแสงด้านหลังซึ่งให้ความคมชัดสูง สัญญาณรบกวนต่ำ และการแสดงสีที่สดใส การออกแบบนี้มีประโยชน์ในการทำงานในสภาพแสงน้อยและทำงานร่วมกับช่วงความไวแสงกว้างที่ ISO 100-51200 การออกแบบของเซนเซอร์ยังให้ช่วงไดนามิกที่น่าประทับใจประมาณ 15 สต็อป และสามารถบันทึกไฟล์ในรูปแบบ Raw, JPEG หรือ HEIF 10 บิตได้

โปรเซสเซอร์ BIONZ XR
ด้วยการใช้กลไก BIONZ XR ระดับเรือธง ทำให้มีความสามารถในการประมวลผลภาพความเร็วสูงสำหรับการถ่ายภาพต่อเนื่องที่รวดเร็ว การบันทึกวิดีโอ 4K และประสิทธิภาพการติดตาม AF ขั้นสูง การประมวลผลที่รวดเร็วยังช่วยลด Rolling Shutter และการบิดเบือนการเคลื่อนไหวอื่นๆ เพื่อการแสดงภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวอย่างสะอาดตา

ในแง่ของความเร็วในการถ่ายภาพ เซ็นเซอร์และโปรเซสเซอร์สามารถถ่ายภาพได้สูงสุด 10 fps โดยใช้ชัตเตอร์แบบกลไกหรือแบบอิเล็กทรอนิกส์ และเปิดใช้งาน AF/AE นอกจากนี้ บัฟเฟอร์ยังช่วยให้สามารถบันทึกเฟรม Raw + JPEG ที่ไม่มีการบีบอัดต่อเนื่องกันได้สูงสุด 828 เฟรม เมื่อใช้การ์ด CFexpress Type A

การควบคุมแฟลชภายนอกขั้นสูง
เหมาะกับการทำงานโดยใช้แฟลชขณะถ่ายภาพวัตถุที่เคลื่อนที่เร็ว ระบบวัดแสงแฟลช P-TTL สามารถทำได้ระหว่างแต่ละค่าแสง เมื่อทำงานกับโหมดการถ่ายภาพต่อเนื่องต่ำ กลาง หรือแม้แต่ความเร็วสูง ซึ่งช่วยรักษาระดับการส่องสว่างให้คงที่หากเกิดแสงจ้าเป็นชุดและมีประโยชน์อย่างมากในการทำงานกับแสงที่เปลี่ยนแปลงหรือสภาพแสงน้อย ระบบควบคุมแฟลชที่อัปเดตยังช่วยลดความล่าช้าของทริกเกอร์แฟลช ใช้ข้อมูล AWB ของกล้องเพื่อแสดงสีที่เป็นธรรมชาติ และรองรับการปรับแฟลชที่เลือกและชุดตัวส่งสัญญาณโดยตรงจากอินเทอร์เฟซของกล้อง


🙂 Sony FE 35mm F/1.4 GM Lens SEL35F14GM ประกันศูนย์1 ปี

th 11134201 7qul9 liwsmfjcf8gh59

ชนิดของเลนส์กล้อง เลนส์ไพร์ม

ขนาดเล็ก สว่าง 35 สำหรับภาพที่ยอดเยี่ยม เทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดของ Sony รวมอยู่ในเลนส์ E-mount ประสิทธิภาพสูงนี้ ให้ความละเอียดและโบเก้ G Master ที่สะดุดตาด้วยความเร็วและความแม่นยำ AF ที่ไม่ธรรมดา สำหรับเลนส์ที่มีรูรับแสงขนาดใหญ่ 35 มม. เลนส์นี้มีขนาดกะทัดรัดอย่างน่าทึ่ง และเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานที่การผสมผสานระหว่างความคล่องตัวและคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งสำคัญ

ความละเอียดอันยอดเยี่ยมในไพรม์ขนาดกะทัดรัด 35 มม. สำหรับทุกสถานการณ์
ชิ้นเลนส์ XA (Extreme Aspherical) สองชิ้นในการออกแบบ G Master ใช้ประโยชน์จาก Flange-Back ไร้กระจกที่สั้น เพื่อมอบคอนทราสต์และความละเอียดที่ยอดเยี่ยมในเลนส์ขนาดกะทัดรัด การปรับปรุงคุณภาพออพติคอลที่เหนือกว่าของเลนส์เพิ่มเติมคือชิ้นกระจก ED (การกระจายแสงต่ำเป็นพิเศษ) ที่ลดความคลาดเคลื่อนของสี และการเคลือบ Nano AR II ของ Sony ที่ช่วยรักษาความคมชัดของภาพที่ยอดเยี่ยมแม้ในทุกสภาพแสง

น้ำหนักเบาและกะทัดรัดเพื่อความคล่องตัวและการควบคุมที่ดีเยี่ยม
แม้ว่าจะใช้ชิ้นเลนส์ XA (Extreme Aspherical) ที่มีความแม่นยำสองชิ้นและมอบคุณภาพ G Master ที่โดดเด่น เลนส์ขนาดกะทัดรัดนี้ก็สามารถวางบนฝ่ามือของคุณได้อย่างง่ายดาย และมีน้ำหนักเพียง 524 กรัม (18.5 ออนซ์) FE 35 มม. F1.4 GM ให้ความคล่องตัวและการควบคุมที่ยอดเยี่ยมในสภาพแวดล้อมและสภาวะการถ่ายภาพที่หลากหลายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โบเก้ G Master ที่ได้รับการปรับปรุงและความอเนกประสงค์ในวงกว้าง
องค์ประกอบ XA ลดโบเก้วงแหวนหัวหอม กลไกรูรับแสง 11 กลีบสร้างรูรับแสงเกือบเป็นวงกลมแม้ในขณะที่เลนส์เปิดกว้าง และการควบคุมความคลาดเคลื่อนทรงกลมอย่างอุตสาหะในขั้นตอนการออกแบบและการผลิตมีส่วนช่วยให้โบเก้งดงามที่ F1.4 การปรับปรุงการออกแบบและการผลิตทำให้สามารถให้ระยะโฟกัสขั้นต่ำ 27 ซม. (0.89 ฟุต) และกำลังขยายสูงสุด 0.23 เท่า

XD Linear Motors ให้ AF และการติดตามที่รวดเร็วและแม่นยำ
มอเตอร์แนวราบ XD (ไดนามิกสูงสุด) ที่ยอดเยี่ยมสองตัวของ Sony มอบประสิทธิภาพแรงขับสูงที่จำเป็นสำหรับ AF และการติดตามที่รวดเร็ว แม่นยำ และเงียบ เพิ่มข้อได้เปรียบสูงสุดของระบบ E-mount อัลกอริธึมการควบคุมล้ำสมัยที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับ XD Linear Motors ช่วยลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน ในขณะที่คุณสมบัติ Linear Response MF ของ Sony ให้การตอบสนองแมนนวลโฟกัสโดยตรงเชิงเส้น

การควบคุมอย่างมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ
ปุ่มล็อคโฟกัส วงแหวนโฟกัส และส่วนควบคุมอื่นๆ ช่วยให้การทำงานราบรื่นและมีประสิทธิภาพ สามารถกำหนดปุ่มล็อคโฟกัสให้กับฟังก์ชันอื่นๆ มากมายผ่านเมนูตัวกล้อง ช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันต่างๆ ที่มีความสำคัญต่อขั้นตอนการทำงานส่วนบุคคลของผู้ใช้ได้โดยตรง องค์ประกอบเคลือบด้านหน้าฟลูออรีนบวกกับการออกแบบป้องกันฝุ่นและความชื้น1 ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือสูงในสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย


🙂 Sony FE 50mm f1.2 GM Lens SEL50F12GM ประกันศูนย์ 1 ปี

th 11134201 7qula

ชนิดของเลนส์กล้อง เลนส์ไพร์ม

FE 50mm F1.2 GM เลนส์ Normal Fix ที่มาพร้อมกับรูรับแสงกว้างถึง f1.2 ตัวแรกของ Sony โดยเลนส์รุ่นใหม่นี้เป็นเลนส์เกรดโปรในซีรีย์ G Master ของ Sony มาพร้อมกับรูรับแสงกว้างถึง f1.2 มีชิ้นเลนส์ทั้งหมด 14 ชิ้น 10 กลุ่ม โดยมีชิ้นเลนส์พิเศษ Extreme Aspherical (XA) ช่วยลดความคลาดสีให้ถึงสามชิ้น พร้อมเคลือบสารป้องกันแสงสะท้อนด้วยเทคโนโลยี Nano AR II มีกลีบรูรับสง 11 ใบให้โบเก้ที่สวยกลม โฟกัสได้ใกล้สุดที่ 0.4 เมตร ใช้มอเตอร์โฟกัสแบบ Extreme dynamic Linea ที่ทำงานได้รวดเร็ว พร้อมซีลป้องกันละอองน้ำและฝุ่น ตัวกระบอกเลนส์มีวงแหวนปรับรูรับแสงที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ De-Click เพื่อป้องกันเสียงเล็ดรอดเมื่อใช้งานกับวีดีโอหรือแบบปกติ พร้อมปุ่ม Function และสวิตซ์ปรับระบบ AF/MF ในตัว ขนาดตัวเลนส์ 87×108 มม. น้ำหนัก 778 กรัม ขนาดหน้าฟิลเตอร์ 72mm

เลนส์ไพรม์ทางยาวโฟกัสปกติแบบคลาสสิกพร้อมการออกแบบที่ทันสมัยและทันสมัย
Sony FE 50 มม. f/1.2 GM โดดเด่นด้วยความเร็วและฟอร์มแฟคเตอร์ที่ค่อนข้างกะทัดรัด ทางยาวโฟกัสอเนกประสงค์เหมาะกับการถ่ายภาพทุกอย่างตั้งแต่ภาพสตรีท ภาพบุคคล และทิวทัศน์ ไปจนถึงวัตถุสารคดี และรูรับแสงสูงสุดที่รวดเร็วจะดีเยี่ยมในที่แสงน้อยและควบคุมระยะชัดลึกได้ นอกจากนี้ ในฐานะเลนส์ G Master จึงมีการออกแบบด้านการมองเห็นขั้นสูงเพื่อภาพที่ได้รับการแก้ไขอย่างดีพร้อมความคมชัดในระดับสูง

การผสมผสานระหว่างรูรับแสงสูงสุด f/1.2 อันยอดเยี่ยมของเลนส์และกลไกรูรับแสง Circular 11 กลีบ ทำให้เกิดโบเก้ G Master ที่งดงาม ซึ่งทำให้ภาพบุคคลและวัตถุอื่นๆ โดดเด่นอย่างแท้จริง ชิ้นเลนส์ XA (eXtreme Aspherical) สามชิ้นให้การควบคุมความคลาดเคลื่อนทรงกลมที่ยอดเยี่ยม โดยการลดความคลาดเคลื่อน การเหลื่อมสี และการบิดเบือนที่หลากหลาย

แต่ละองค์ประกอบมีการเคลือบ Nano AR II ที่ช่วยระงับแสงแฟลร์และภาพซ้อนเพื่อเพิ่มคอนทราสต์
การปรับสมดุลของระบบออปติกคือระบบมอเตอร์แนวราบ XD ที่ใช้มอเตอร์โฟกัสสี่ตัวแยกกันเพื่อให้ประสิทธิภาพโฟกัสอัตโนมัติที่เงียบ แม่นยำ และรวดเร็วเป็นพิเศษ เลนส์ยังมีการออกแบบที่กันฝุ่นและความชื้น และชิ้นเลนส์ด้านหน้าเคลือบฟลูออรีนเพื่อรองรับการถ่ายภาพในสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย

เลนส์นี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ G Master ที่ได้รับการยกย่องจาก Sony
โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ความละเอียดและความคมชัดสูงอย่างยอดเยี่ยม ผ่านการแก้ไขความคลาดเคลื่อนทรงกลมและสีที่หลากหลาย นอกจากนี้ เลนส์เหล่านี้ยังมีการออกแบบทางกายภาพที่แข็งแกร่งและใช้งานง่าย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานด้านการถ่ายภาพและภาพยนตร์

เลนส์เปอร์สเปคทีฟ 50 มม.
ปกติออกแบบมาสำหรับกล้องมิเรอร์เลส Sony E-mount ฟูลเฟรม อย่างไรก็ตาม สามารถใช้กับรุ่น APS-C ที่ให้ทางยาวโฟกัสเทียบเท่ากับ 75 มม. ได้ด้วย

ค่ารูรับแสงสูงสุด f/1.2 ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ
ทำให้ได้ประโยชน์จากการทำงานในสภาพแสงที่ยากลำบาก และยังให้การควบคุมระยะชัดลึกเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ชิ้นเลนส์ XA (eXtreme Aspherical) สามชิ้นถูกรวมไว้ในการออกแบบด้านการมองเห็น และมีความแม่นยำของพื้นผิวที่เหนือกว่า
เพื่อการควบคุมภาวะสายตาเอียง ความโค้งของสนาม อาการโคม่า การบิดเบี้ยว และความคลาดเคลื่อนทรงกลมอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความคมชัดระดับสูงและการเรนเดอร์ที่แม่นยำ

Nano AR Coating II ได้รับการใช้เพื่อลดการสะท้อนของพื้นผิว แสงแฟลร์ และภาพซ้อน
เพื่อเพิ่มคอนทราสต์และการแสดงสีในสภาพแสงจ้า การเคลือบที่ได้รับการปรับปรุงนี้เหมาะกว่าสำหรับชิ้นส่วนโค้งที่มีขนาดใหญ่กว่า และเหมาะสม


🙂 Sony Alpha a7C Mirrorless Digital Camera ILCE-7C ประกันศูนย์ 1 ปี

th 11134201 7qul2 liwt1esz9qeg1b

เซนเซอร์ Exmor R BSI ฟูลเฟรม 24.2MP
โปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ X
วิดีโอ UHD 4K30p พร้อมแกมมา HLG และ S-Log3
ระบบ AF ไฮบริด 693 จุด

Sony Alpha a7C สีดำมีขนาดกะทัดรัดและมีความสามารถ
ผสมผสานคุณภาพและข้อดีของเซนเซอร์ฟูลเฟรมเข้ากับดีไซน์ตัวเครื่องที่โฉบเฉี่ยวและพกพาสะดวกเป็นพิเศษ a7C โดดเด่นด้วยเซ็นเซอร์ Exmor R BSI CMOS ความละเอียด 24.2MP มอบความสามารถแบบไฮบริดเพื่อให้เหมาะกับความต้องการในการบันทึกทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ พร้อมด้วยฟอร์มแฟคเตอร์สำหรับการพกพาตลอดทั้งวัน

เซนเซอร์ฟูลเฟรมและโปรเซสเซอร์ภาพ BIONZ X
นำเสนอช่วงไดนามิกสูงสุด 15 สต็อปพร้อมกับการบันทึกวิดีโอ UHD 4K, ความไวขยายตั้งแต่ ISO 50-204800 และอัตราการถ่ายภาพต่อเนื่องสูงสุด 10 fps สำหรับการทำงานกับวัตถุที่เคลื่อนไหว เซ็นเซอร์ยังมีระบบ Fast Hybrid AF ซึ่งใช้จุดตรวจจับเฟส 693 จุดและพื้นที่ตรวจจับคอนทราสต์ 425 จุดเพื่อประสิทธิภาพโฟกัสอัตโนมัติที่รวดเร็ว ชาญฉลาด และแม่นยำ พร้อมรองรับเทคโนโลยี Eye AF แบบเรียลไทม์และ Tracking AF สิ่งที่เป็นประโยชน์ต่อความต้องการทั้งด้านภาพถ่ายและวิดีโอก็คือระบบป้องกันภาพสั่นไหวในตัวแบบ 5 แกน ซึ่งชดเชยการสั่นของกล้องได้สูงสุดห้าสต็อปเพื่อการถ่ายภาพแบบถือด้วยมือที่คมชัดยิ่งขึ้น

เมื่อเปรียบเทียบกับตัวกล้องในซีรีส์ a7 อื่นๆ แล้ว
a7C มีโปรไฟล์ที่เพรียวบางกว่าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเลียนแบบสไตล์ของเรนจ์ไฟน์เดอร์ พร้อมด้วยช่องมองภาพแบบออฟเซ็ตและแผ่นด้านบนที่เพรียวบาง ช่องมองภาพอิเล็กทรอนิกส์ที่ปรับตำแหน่งใหม่เป็น OLED ขนาด 0.39 นิ้ว ความละเอียด 2.36 ล้านจุด เสริมด้วยหน้าจอสัมผัส LCD แบบปรับมุมได้เปิดด้านข้างขนาด 3.0 นิ้ว Wi-Fi และ Bluetooth ในตัวยังเปิดใช้งานการเชื่อมต่อไร้สายสำหรับการควบคุมกล้องระยะไกลและการแชร์ไฟล์ไปยังอุปกรณ์มือถือที่เชื่อมต่อ


🙂 Sony 24-70mm f/2.8 GM II Lens SEL2470GM2 ประกันศูนย์ 1 ปี

th 11134201 7qula

ชนิดของเลนส์กล้อง เลนส์ซูม

การออกแบบและเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบของเลนส์ซูมคงที่ที่ F2.8ใหม่ จะทำให้สามารถดึงประสิทธิภาพของตัวกล้องความละเอียดสูงปัจจุบันและในอนาคตออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ เลนส์ G Master ซีรีส์จะนำการถ่ายภาพและการถ่ายทอดอารมณ์สู่ระดับที่ไม่สามารถทำได้ในอดีต ด้วยการผสานความละเอียดสูงเป็นพิเศษกับโบเก้ฉากหลังนุ่มละมุนให้เข้ากันอย่างน่าทึ่ง ด้วยขนาดที่เล็กลง เบาขึ้นทำให้พกพาไปใช้งานได้สะดวกขึ้น

จุดเด่นผลิตภัณฑ์
เลนส์ E-Mount / รูปแบบฟูลเฟรม
ช่วงรูรับแสง: f/2.8 ถึง f/22
องค์ประกอบชิ้นเลนส์พิเศษ XA 1ชิ้นเลนส์ Aspherical 2ชิ้นเลนส์
องค์ประกอบชิ้นเลนส์พิเศษ ED 1ชิ้นเลนส์ และ Super ED1ชิ้นเลนส์
การเคลือบผิวนาโน AR
ระบบโฟกัสไดรฟ์ SSM โดยตรง
โฟกัสภายใน; ปุ่มปรับโฟกัส
สวิตช์ล็อคการซูม
โครงสร้างกันฝุ่นและความชื้น
ไดอะแฟรมทรงกลม 9ใบมีด


ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100%

รวมสินค้าราคาผ่อนได้สำหรับนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน

สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว รวมสินค้าราคาส่ง ส่งเร็วในพื้นที่

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดีจากทุกมุมโลกมาให้คุณ ช็อปง่าย ได้สินค้าครบ จบใน App เดียว ส่งความสดและความสุขถึงบ้านคุณ ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดี กว่า 16,000 รายการ มั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งเร็วในพื้นที่

ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าจริงทั่วประเทศ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรักแก็ดเจ็ต ให้สนุกกับชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกด้านรับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนสินค้า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน