HiSense ลดสะท้าน ส่งท้ายสิ้นเดือน

31 พ.ค. 2566 ลดสูงสุด 60% + คูปองลด 5,000.- เก็บคูปองร้านค้าก่อนช้อปปิ้ง

Flexi Combo ซื้อมากคุ้มมาก
BUY 3 SAVE 1%
BUY 4 SAVE 2%
BUY 5 SAVE 3%

ลุ้นรับของรางวัล
ออเดอร์ที่ 1-3 รับฟรี Alectric รุ่น EG-M1 มูลค่า 1,990.- จำนวนทั้งสิ้น 3 รางวัล
ออเดอร์ที่ 1-3 เมื่อสั่งซื้อ TV รุ่น E6H รับฟรี Gaabor รุ่น GA-M4D02 มูลค่า 2,290.- จำนวนทั้งสิ้น 3 รางวัล
ซื้อ 1 แถม 1 ซื้อแอร์ รุ่น T-Seris ขนาด 9500/12200 BTU ฟรี ตู้เย็นมินิบาร์ และ ขนาด 18500/23500 BTU ฟรี ทีวี 32E3G ทุกออเดอร์
ซื้อ 1 แถม 1 ซื้อแอร์ TG-Serise รับฟรี ทีวีรุ่น 43E6H และค่าติดตั้ง 2,000.- ทุกออเดอร์

Hisense เครื่องปรับอากาศ สุดคูล
แอร์เคลื่อนที่ 8000 BTU รุ่น AP-08CR4SKVS00
แอร์เคลื่อนที่ 12000 BTU รุ่น AP-12CR4RNXS00
เครื่องปรับอากาศติดผนัง CD serie ระบบ Invertor 17900 BTU รุ่น AS-18TR4RGSCD0
เครื่องปรับอากาศติดผนัง CD serie ระบบ Invertor 20000 BTU รุ่น AS-20TR4RXTCD00

Hisense เครื่องซักผ้า จบทุกเรื่องเลอะ
เครื่องซักผ้าและอบผ้า ฝาหน้า สีเทา รุ่น WDQY1014EVJMT ความจุ 10 กก.
เครื่องซักผ้าฝาหน้า สีขาว รุ่น WFQY8014EVJM ความจุ 8 กก.
เครื่องซักผ้าฝาบน สีเทา รุ่น WTJA801G ความจุ 8 กก.
เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง สีขาว รุ่น WSRB1201W ความจุ 12 กก.

Hisense ตู้แช่แข็ง สด ใหม่ คุ้มชัวร์
ตู้แช่แข็ง ขนาด 105 ลิตร รุ่น RF129N4TW1 สีขาว
ตู้แช่แข็ง ขนาด 150 ลิตร รุ่น RF189N4TW1 สีขาว
ตู้แช่แข็ง ขนาด 208 ลิตร รุ่น RF259N4TW1 สีขาว
ตู้แช่แข็ง ขนาด 305 ลิตร 10.8Q รุ่น RF359N4TW1 สีขาว

Hisense เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุดฮอต
Undercabinet, 60cm รุ่น CH6U2DXGB
Built-in Gas Hob เตาแก๊ส 2 หัว กำลังไฟสูง 5.5 กิโลวัตต์ ระบบตัดแก๊สอัตโนมัติ รุ่น GG722B
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 3 หัว Built-In รุ่น I6337C
Built-In Ceramic Hob, 3 zones รุ่น E6322C

be0ada36 fa3c 4800 a39b HiSense ลดสะท้าน ส่งท้ายสิ้นเดือน
รายละเอียดโปรโมชั่น
168b40fb5bc606f5189a7921596054a6 ed2ac6acd5a97dd2a82688f5ee8e6521

Hisense เครื่องปรับอากาศ สุดคูล

🙂 Hisense แอร์เคลื่อนที่ 8000 BTU รุ่น AP-08CR4SKVS00

 

2300W ความเย็นเต็มกำลัง ปริมาณอากาศหมุนเวียน 280 m3/h และความเย็นเต็มกำลัง 2300W ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ฤดูร้อนที่เย็นสดชื่นสะดวกสบาย

โหมดอัจฉริยะ โหมดความสะดวกสบายที่เหมาะกับคุณที่สุด เพียงกดปุ่ม “Smart” จากนั้น เครื่องปรับอากาศจะปรับเป็นโหมดที่ดีที่สุดโดยอัตโนมัติ ตามอุณหภูมิห้อง เรียบง่ายและสะดวกสบาย

การทำงานเงียบ 48dB ปลดปล่อยหูที่บอบบางของคุณ การออกแบบการเพิ่มคุณภาพเสียงหลายมิติที่พัฒนาขึ้นเอง การออกแบบท่ออากาศที่ปรับให้เหมาะสมใหม่ มีการควบคุมเสียงรบกวนที่โดดเด่นยิ่งขึ้นและทำให้เย็นสบาย อย่างเงียบๆ

I Feel เพื่อความสะดวกสบายอย่างชาญฉลาดของคุณ ช่วงการควบคุมอุณหภูมิจะถูกกำหนดไปยังตำแหน่งรีโมทคอนโทรล เพื่อควบคุมอุณหภูมิจริงอย่างแม่นยำ และชาญฉลาด

24 ชั่วโมง ตั้งเวลา เวลาปิดอัตโนมัติเวลาเปิดอัตโนมัติและอุณหภูมิขึ้นอยู่กับคุณ

ล้อปรับได้ 380 องศา ไปที่ที่คุณชอบเพลิดเพลินไปกับความเย็นทุกที่

ลดความชื้นที่ดี ทำให้บ้านของคุณมีความชื้นที่เหมาะสม และสบายตลอดเวลา ดูดซับความชื้นด้วยครีมอลูมิเนียม ลดความชื้นในฤดูฝน ให้ประสบการณ์ที่เย็นสบายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

🙂 Hisense แอร์เคลื่อนที่ 12000 BTU รุ่น AP-12CR4RNXS00

 

เครื่องปรับอากาศ แบบเคลื่อนที่ เย็นเร็ว ชุ่มชื้นสบาย ตั้งเวลา 24 ชั่วโมง ติดตั้งง่าย

3500W 380m3/h เย็นเร็ว เย็นทุกที่ ความเย็นที่มากพอ เย็นอย่างรวดเร็ว ทำให้คุณได้รับประสบการณ์ฤดูร้อนที่เน้นสะดวกสบาย 

ปรับความเร็วพัดลม 3 ระดับ ปรับระดับความเย็น ได้ตามต้องการ ตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง

ระบบระเหยอัตโนมัติ ไม่ต้องระบายนํ้าสะดวกสบายมากขึ้น ไม่จำเป็นต้องระบายออกบ่อยและดีกว่า ช่วยให้คุณนอนหลับได้ดีตลอดทั้งคืน

ลดความชื้นที่ดี ทำให้บ้านของคุณมีความชื้นที่เหมาะสม และสบายตลอดเวลา ดูดซับความชื้นด้วยครีมอลูมิเนียม ลดความชื้นในฤดูฝน ให้ประสบการณ์ที่เย็นสบายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง

ตั้งเวลา 24 ชั่วโมง ตั้งเวลาสำหรับการเปิดหรือปิดการทำงานง่ายสะดวก

ล้อปรับได้ 360 องศา ไปที่ที่คุณชอบเพลิดเพลินไปกับความเย็นได้ทุกที่

การออกแบบที่เชื่อถือได้ ใช้งานได้อย่างชาญฉลาดด้วย LED ขนาดใหญ่และปุ่มกดขนาดใหญ่

🙂 Hisense เครื่องปรับอากาศติดผนัง CD serie ระบบ Invertor 17900 BTU รุ่น AS-18TR4RGSCD00

 

เย็นเร็ว เพลิดเพลินกับความเย็นสบายโดยไม่ต้องรอ ด้วยเทคโนโลยี OSD อินเวอร์เตอร์สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว Hisense อินเวอร์เตอร์ Ac สามารถทำความเย็นได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณรู้สึกเย็นกว่า เย็นเร็วกว่าเครื่องปรับอากาศธรรมดาถึง 50%

ซุปเปอร์โหมด ทำให้คุณเย็นสบายตลอดเวลา เพียงกดปุ่ม Super เครื่องปรับอากาศ จะทำงานที่อุณหภูมิตํ่าเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณเย็นสบายอย่างรวดเร็ว

I Feel เซนเซอร์ อุณหภูมิสมํ่าเสมอเย็นสบายมากขึ้น เครื่องปรับอากาศ Hisense เพิ่มเซนเซอร์บนรีโมทคอนโทรล เพื่อตรวจจับอุณหภูมิโดยรอบเมื่อคุณกดปุ่ม “I Feel” มันจะร่วมมือกับเซนเซอร์ที่ตัวเครื่อง เพื่อปรับเครื่องปรับอากาศอย่างอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจอุณหภูมิรอบตัวคุณเป็นสิ่งที่คุณต้องการ เครื่องปรับอากาศปกติจะไม่มีเซนเซอร์อุณหภูมิควบคุมระยะไกล จึงไม่สามารถตรวจจับอุณหภูมิรอบตัวคุณ ทำให้คุณรู้สึกไม่เย็นสบายอย่างที่ต้องการ

สามารถทำความเย็นแม้อุณหภูมิสูงถึง 50 องศา

🙂 Hisense เครื่องปรับอากาศติดผนัง CD serie ระบบ Invertor 20000 BTU รุ่น AS-20TR4RXTCD00

 

 

Hisense เครื่องซักผ้า จบทุกเรื่องเลอะ

🙂 Hisense เครื่องซักผ้าและอบผ้า ฝาหน้า สีเทา รุ่น WDQY1014EVJMT ความจุ 10 กก.

 

เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า 2 ใน 1 เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น เครื่องซักผ้าและอบผ้า Hisense นี้มีเครื่องซักผ้าสูงสุด 10 กิโลกรัม และเครื่องอบผ้า 7 กิโลกรัม 

Jet Wash การไหลของนํ้าความเร็วสูงที่ทรงพลัง เพื่อการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ ระบบ Jet Wash ที่พัฒนาขึ้นเอง ทำให้เกิดการไหลของนํ้าที่ทรงพลัง ล้างนํ้ายาซักผ้าได้อย่างรวดเร็วขจัดสิ่งสกปรกบนเสื้อผ้าทำให้เสื้อผ้าทำให้เสื้อผ้าทีสุขภาพดียิ่งขึ้นซักผ้าที่เร็วขึ้น เสื้อผ้าไม่มีสีซีดจาง ประหยัดพลังงานมากขึ้น

เทคโนโลยี Steam Wash การอบไอนํ้าอย่างนุ่มนวล ขจัดคราบได้หมดจด Hisense Allergy steam / Baby steam care technology จะปล่อยไอนํ้าจำนวนมหาศาลออกจากก้นถังด้านในอย่างรวดเร็วและขจัดสารก่อภูมิแพ้ในเสื้อผ้า เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งของนั้นมีสุขภาพดี

ทำความสะอาดถังซัก ทำความสะอาดอย่างระมัดระวังในตอนท้าย Hisense Drum Clean ช่วยให้คุณรักษาเครื่องซักผ้าของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีสุดด้วยการทำความสะอาดอย่างลํ้าลึกที่อุณหภูมิ 95 อวศา

อินเวอร์เตอร์ที่ทนทาน เงียบประหยัดพลังงานทนทานกว่า มอเตอร์ของเครื่องซักผ้าก็เหมือนกับเครื่องยนต์ของรถยนต์ มอเตอร์ BLDC เป็นมอเตอร์ที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องซักผ้าของคุณ เนื่องจากมีระบบขับเคลื่อนมอเตอร์แบบไร้แปรง ไม่มีแรงเสียดทาน มันเปลี่ยนหลักการหมุนของมอเตอร์เพื่อให้มันเย็นในระหว่างการทำงานช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้มากขึ้น

หยุดชั่วคราวและเพิ่ม เพิ่มเสื้อผ้าระหว่างการซัก เพียงกดปุ่ม “เริ่ม / หยุดชั่วคราว” คุณก็สามารถเพิ่มผ้าได้ในระหว่างการซักโดยไม่ต้องรอ 2-3 นาที เหมือนตัวล็อก PTC ซึ่งจะช่วยให้การซักของคุณสะดวกขึ้น

ซักล้างอย่างรวดเร็ว ใช้เวลาในการซักผ้าน้อยลง Hisense Quick Wash เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการซักอย่างรวดเร็ว 15 นาทีซึ่งสามารถช่วยคุณประหยัดเวลาและยังลดการใช้พลังงาน

ตั้งเวลาซักสิ้นสุดล่วงหน้า สิ้นสุดการซักในเวลาที่คุณสะดวก ด้วยโปรแกรมการซักตามกำหนดเวลาที่ชาญฉลาดคุณสามารถตั้งเวลาสิ้นสุดการซักได้อย่างอิสระตามความต้องการของคุณ 

🙂 Hisense เครื่องซักผ้าฝาหน้า สีขาว รุ่น WFQY8014EVJM ความจุ 8 กก.

 

 

🙂 เครื่องซักผ้าฝาบน สีเทา รุ่น WTJA801G ความจุ 8 กก.

 

ความจุที่มากขึ้น
การตรวจสอบความผิดพลาด
ฝาปิดกระจกนิรภัย
ทำความสะอาดถังซัก
ใบพัดกังหันลม 3 มิต
10 โปรแกรม
ฟิลเตอร์กรองในตัว

🙂 Hisense เครื่องซักผ้าฝาบนสองถัง สีขาว รุ่น WSRB1201W ความจุ 12 กก.

 

เลือกรูปแบบการซักได้หลากหลาย ด้วยตัวเลือกการซัก 3 ระดับ คุณสามารถเลือกโหมดการซักที่เข้มข้นสำหรับการทำความสะอาดอย่างลํ้าลึกไปจนถึง โหมดอ่อนโยนที่จะถนอมเนื้อผ้าของคุณอย่างนุ่มนวล นอกจากนี้ฟังก์ชันการแช่แบบพิเศษยังช่วยเพิ่มพลังการทำความสะอาดของผงซักฟอกให้มีประสิทธิภาพเพื่อความสะอาดหมดจดของเสื้อผ้า

ฝาเครื่องซักเป็นแบบโปร่งใส คุณสามารถมองเห็นทุกขั้นตอนของการซักได้อย่างชัดเจน ไม่จำเป็นที่จะต้องเปิดฝาซักซํ้าๆ คุณก็สามารถซักผ้าได้อย่างสบายใจ

ถังปั่นแห้งทรงพลัง เครื่องซักผ้าจะรวบรวมอากาศในธรรมชาติที่สดชื้นและปล่อยให้เข้าสู่ถังปั่นแห้ง ผ่านท่อลมซึ่งช่วยลดระยะเวลาในการอบแห้งและขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ให้กับเสื้อผ้าของคุณ

แผงควบคุมใช้งานง่าย แผงควบคุมมีสไตล์และใช้งานได้จริง ช่วยให้คุณสามารถควบคุมเครื่องซักผ้าได้อย่างง่ายดาย ฟังก์ชันและการทำงานทั้งหมดแสดงไว้อย่างชัดเจน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับโปรแกรมต่างๆ ที่มีอยู่ได้ง่ายขึ้น

กะทัดรัดกับพลังซักที่เหนือระดับ ด้วยเครื่องซักผ้าแบบ RB ถังคู่ ที่ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยในบ้านของคุณอย่างไรก็ตาม ขนาดไม่ได้ส่งผลต่อพลังในการซัก ความจุการซัก 14 กก. นั้นสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการในการซักผ้าให้กับทุกครัวเรือน

กระดานซักพิเศษ ก่อนทุกๆการซัก คุณสามารถใช้กระดานซักพิเศษ เพื่อทำการขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังแน่น ซึ่งช่วยส่งผลให้ทุกการซักดีขึ้นและประหยัดเวลาในการซักมากยิ่งขึ้น

เมจิก ฟิลเตอร์ ตัวกรองฟิลเตอร์สามารถขจัดสิ่งสกปรกปนเปื้อนส่วนใหญ่ออกจากนํ้า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เสื้อผ้าของคุณจะถูกซักล้างด้วยนํ้าที่มีความสะอาดที่สุด

ดีไซน์แฟชั่น ด้วยรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวและสง่างาม เครื่องซักผ้าแบบถังคู่นี้สามารถเข้ากับบ้านสมัยใหม่ของคุณได้อย่างลงตัว

การเปลี่ยนทิศทางนํ้าได้อย่างอิสระ คุณสมบัติที่สะดวกสบายอย่างเหลือเชื่อที่ให้คุณเปลี่ยนทิศทางการไหลของนํ้าได้อย่างง่ายดายตามที่คุณต้องการ ไม่จำเป็นต้องเคลื่อนย้ายท่อนํ้าด้วยตนเองอีกต่อไป เนื่องจากการเปลี่ยนทิศทางทำได้โดยเพียงแค่หมุนวาล์ว

Hisense ตู้แช่แข็ง สด ใหม่ คุ้มชัวร์

🙂 Hisense ตู้แช่แข็ง ขนาด 105 ลิตร รุ่น RF129N4TW1 สีขาว

 

ความจุขนาดใหญ่ ผลิตโดยวัสดุโฟม LBA ขั้นสูง เพื่อให้แน่ใจว่ามีฉนวนกับความร้อนที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่า ตู้แช่แข็งแบบใหม่นี้มีความจุมากกว่าเมื่อเทียบกับตู้แช่ทั่วไป

เครื่องดื่มเย็น คูลๆ การออกแบบในการลดอุณหภูมิที่เหมาะสมลงอย่างรวดเร็วเพื่อสนองความต้องการของลูกค้า ในการทำให้เครื่องดื่มเย็นลงอย่างรวดเร็ว เปลี่ยนช่องแช่แข็งของคุณเป็นโหมดเครื่องดื่มเย็น ให้พร้อมรับเครื่องดื่มเย็นๆสบายๆ

My fresh choice เพียงแค่หมุนปุ่มปรับอุณหภูมิ คุณก็สามารถตั้งอุณหภูมิของตู้แช่แข็งได้ตามต้องการ เพื่อให้แน่ใจว่าอาหารทุกชนิดจะถูกเก็บไว้ในสภาพที่เหมาะสม

แช่แข็งสุดขั้ว เมื่อการควบคุมอุณหภูมิเปลี่ยนเป็นโหมดแช่แข็ง อุณหภูมิในช่องแช่แข็งจะลดลงถึง -30 องศา สำหรับตํ่าสุดซึ่งช่วยให้อาหารสดอร่อยและมีสารอาหารเหมือนที่เพิ่มซื้อมา

กระจายความเย็น 360 องศา ท่อระบายความเย็นแบบ D-Type ซึ่งมีพื้นผิวสัมผัสกับตู้มากขึ้น ถูกนำมาใช้สำหรับผลิตภัณฑ์นี้และทำให้เกิดกรแลกเปลี่ยนความร้อน กระจายความเย็นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นระหว่างผนังด้านในและท่อระเหย

ไฟ LED หลอดไฟ LED ที่สว่างสดใสช่วยให้มองเห็นสิ่งที่อยู่ภายในได้ง่าย

ประตูเปิดปรับระดับ การออกแบบนี้ช่วยให้เปิดประตูได้ง่ายและวางไว้ที่มุมใดก็ได้ระหว่าง 30 ถึง 60 องศา ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องถือด้วยตัวเอง ทำให้สามารถใช้งานแบบแฮนด์ฟรีได้เมื่อโหลดหรือนำผลิตภัณฑ์ออก

ล็อกนิรภัย ช่วยให้คุณสามารถปกป้องอาหารโปรดของคุณ และป้องกันการเปิดโดยไม่ตั้งใจ

มือจับแบบซ่อนด้านใน การออกแบบที่ทันสมัยของมือจับแบบซ่อนด้านใน ที่หรูหราในขอบมุมมน เหมาะอย่างยิ่งกับห้องครัวทุกรูปแบบ และทำความสะอาดง่าย

ล้อหมุนรอบทิศทาง คุณสามารถเคลื่อนย้ายตู้แช่แข็ง ไปได้ทุกทิศทางได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

บานพับ แบบบางเฉียบ การออกแบบบานพับแบบบางพิเศษ ช่วยให้สามารถวางตู้แช่แข็งติดกับผนังได้

ผนังซับภายในสีขาว ด้วยการออกแบบที่ป้องกันสนิม ผนังซับภายในจึงพร้อมที่จะทำความสะอาด

ซีลประตูด้วยฉนวนกันความร้อนสูง ด้วยการอัปเกรดโครงสร้าง แบบมี “ล็อค” ขนาดเล็กสี่ตัวเพื่อให้แน่ใจว่าประตูจะปิดแน่นและรักษาการไหลเวียนของความเย็นซึ่งจะช่วยถนอมอาหารของคุณได้ดีที่สุด

🙂 Hisense ตู้แช่แข็ง ขนาด 150 ลิตร รุ่น RF189N4TW1 สีขาว

 

🙂 Hisense ตู้แช่แข็ง ขนาด 208 ลิตร รุ่น RF259N4TW1 สีขาว

 

 

🙂 Hisense ตู้แช่แข็ง ขนาด 305 ลิตร 10.8Q รุ่น RF359N4TW1 สีขาว

 

Hisense เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว สุดฮอต

🙂 เครื่องดูดควัน Hisense Undercabinet, 60cm รุ่น CH6U2DXGB

 

รู้สึกเหมือนสูดอากาศบริสุทธิ์

ใช้งานการควบคุมที่แสนเรียบง่าย แผงควบคุมที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยให้ควบคุมการใช้งานเครื่องดูดควันเป็นไปอย่างง่ายดาย ให้อากาศบริสุทธิ์อยู่ใกล้เพียงสัมผัส

ไฟส่องสว่างที่ช่วยประหยัดพลังงาน ไฟส่องสว่างแบบ LED ที่มีประสิทธิภาพ มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าหลอดไฟทั่วไปถึง 30 เท่า และประหยัดพลังงานได้มากถึง 10 เท่า

การตั้งเวลา ด้วยตัวจับเวลาที่ทันสมัย คุณจึงสามารถตั้งเวลาการทำงานได้อย่างง่ายดาย เครื่องดูดควัน จะปิดโดยอัตโนมัติตามเวลาที่ตั้งไว้

เชื่อมต่อตัวกรองสแตนเลสด้วยสายเคเบิล มั่นใจด้วยสายยึดเพื่อความปลอดภัย คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตัวกรองเมื่อเปิดออก ตัวกรองจะไม่ตกลงมาเมื่อคุณเปิดมัน

แผ่นกรองล้างทำความสะอาดได้ทำให้อากาศในห้องครัวสดชื่นเสมอ 

🙂 Hisense Built-in Gas Hob เตาแก๊ส 2 หัว กำลังไฟสูง 5.5 กิโลวัตต์ ระบบตัดแก๊สอัตโนมัติ รุ่น GG722B

 

เตากระจกนิรภัย
ลูกบิดจับถนัดมือ
วงไฟ 3 ชั้น
หัวทองเหลือง ทนความร้อนสูง
ขาเหล็กคาร์บอนสีดำ แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา
เตาแก๊ส 2 หัว
ด้านซ้าย: 5.5 กิโลวัตต์
ด้านขวา: 5.5 กิโลวัตต์
ระบบตัดแก๊สอัตโนมัติ
ระบบท่อส่ง
ใช้กับหัวปรับแรงดันต่ำเท่ากัน
ขนาด (กxยxส): 780 x 460 x 150 มม.
ขนาดการติดตั้ง (กxยxส): 700 x 400 มม.
น้ำหนัก 11.8 กิโลกรัม
แก๊สที่ใช้ LPG G30/2900Pa
ใช้ถ่านแบตเตอร์รี่ขนาด DC 1.5V
รับประกัน 2 ปี

🙂 Hisense เตาแม่เหล็กไฟฟ้า 3 หัว Built-In รุ่น I6337C

 

การให้ความร้อนที่ดีที่สุด ให้ความร้อนที่กระทะให้เร็วเป็นสองเท่าของแก๊ส ปล่อยให้พื้นผิวที่เหลือเย็น

ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส แผงควบคุมที่ออกแบบมาอย่างดีช่วยให้ควบคุมเตาประกอบอาหารได้ง่ายสะดวก

นาฬิกาจับเวลา มีเสียงสัญญาณเตือนพร้อมสำหรับมื้ออาหาร

แสดงให้เห็นพื้นที่ความร้อนและอันตราย แสดงให้รู้ว่าโซนใดที่ยังแผ่ความร้อน เพื่อไม่ควรสัมผัส

ให้ความร้อนรวดเร็วและพลังความร้อนที่สูง เหมาะสำหรับอาหารที่ต้องปรุงอย่างรวดเร็วที่อุณหภูมิสูง

ระบบล็อคเพื่อความปลอดภัยของเด็ก สามารถล็อดเตาได้ง่ายๆ เพียงกดปุ่ม เพื่อป้องกันการทำงานผิดพลาดของเด็กๆ

🙂 เตาแม่เหล็กไฟ้า Hisense Built-In Ceramic Hob, 3 zones รุ่น E6322C

 

 

ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100% ช้อปสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลพิเศษทุกวัน สินค้าแบรนด์แท้ 100%

รวมสินค้าราคาผ่อนได้สำหรับนักเรียนนักศึกษา วัยทำงาน

สั่ง ขาย คุ้ม โปรในแอปเดียว รวมสินค้าราคาส่ง ส่งเร็วในพื้นที่

ช้อปสินค้าดี มีคุณภาพ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโปรโมชั่นและรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สะดวก ครบ จบที่เดียว ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดีจากทุกมุมโลกมาให้คุณ ช็อปง่าย ได้สินค้าครบ จบใน App เดียว ส่งความสดและความสุขถึงบ้านคุณ ส่งเร็วในพื้นที่

รวมสินค้าคุณภาพดี กว่า 16,000 รายการ มั่นใจในคุณภาพสินค้าทุกชิ้นที่รับประกันจากผู้ผลิตโดยตรง และผ่านการตรวจสอบแล้ว ส่งเร็วในพื้นที่

ค้าปลีกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ในประเทศไทย โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต กล้อง เครื่องใช้ไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย มีทั้งร้านค้าออนไลน์และร้านค้าจริงทั่วประเทศ ตอบทุกไลฟ์สไตล์คนรักแก็ดเจ็ต ให้สนุกกับชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัดในทุกด้านรับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนสินค้า

โปรโมชั่นที่คล้ายกัน